Loading...

แฮงเอาท์แบบคนรุ่นใหม่ไปกับ 4 บาร์สุดเก๋ นั่งชิลล์ จิบเบาๆ เคล้าเสียงเพลงเพลินๆ

แฮงเอาท์แบบคนรุ่นใหม่ไปกับ 4 บาร์สุดเก๋ นั่งชิลล์ จิบเบาๆ เคล้าเสียงเพลงเพลินๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาจุดแฮงเอาท์สำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยการไปนั่งตามบาร์สุดเก๋ที่สามารถให้บรรยากาศสุดชิลล์ จิบค็อกเทลเพลินๆ เคล้าเสียงเพลงไปกับบรรยากาศอันหลากหลายที่คุณสามารถเลือกไปนั่งกับเพื่อนสนิทหรือคนรักได้อย่างเหมาะสม วันนี้เราขอแนะนำ 4 บาร์สุดเก๋ที่จะพาคุณไปนั่งชิลล์ จิบเบียร์เบาๆ เคล้าเสียงเพลงแบบเพลินๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

1.Honest Mistake Bar

foodpanda-4-บาร์สุดเก๋-นั่งชิลล์-จิบเบาๆ-2

Image Credit: BKK MENU

                บาร์นี้ถือว่าเป็นบาร์ลับที่จะรู้จักกันด้วยการบอกต่อเท่านั้น โดยจะตั้งอยู่บนโครงการ Aqua อารีย์ ให้บรรยากาศแบบจีนโบราณสุดเก่าแก่ เปิดฉากหน้าร้านด้วยการทำเป็นโรงรับจำนำรุ่นโบราณ ที่ด้านหลังร้านจะมาในรูปแบบของโต๊ะพนันหลากหลายเกม แต่ภายในร้านทุกอย่างถือว่าเป็นเพียงแค่ของตกแต่งเท่านั้น ไม่สามารถเล่นจริงได้ มาพร้อมเมนูเด่นอย่าง Complex Flavoured Gin & Tonic และ Sweet & Sour พร้อมเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Meilee Cocktail ชื่อดังที่สื่อถึงสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีทั้งความแซ่บ ความเปรี้ยว และความเผ็ดในหนึ่งเดียวเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนู China Town ที่เป็นการผสมผสานเกาลัดคาราเมลไซรัปลงใน Vodka, Yellow Chartreuse, ไข่ขาว และ Lemon Bitters โดยเมนูนี้จะเสิร์ฟกับเม็ดเกาลัดที่รับประทานคู่กันได้อย่างหอมหวานลงตัว

2.Find The Photo Booth

foodpanda-4-บาร์สุดเก๋-นั่งชิลล์-จิบเบาๆ-3

Image Credit: BKK MENU

                ร้านค็อกเทลในย่านสุขุมวิท 4 ที่มีชื่อเสียงด้านการใช้ลูกเล่นของการตามหาทางเข้าบาร์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้น มีห้องล้างรูปและตู้ถ่ายรูปแบบย้อนยุคในช่วงปี 1925 ที่จะเป็นตัวเรียกความสนใจของผู้ที่เข้ามานั่งชิลล์ได้เป็นอย่างดี โดยเมนูเด็ดของที่นี่คือ Bond Loved Jasmine ที่มีการ Ketel One Vodka กับ Don Blanco และน้ำดอกมะลิ พร้อมตบท้ายด้วย Chrysanthemum Bitters ที่ให้รสชาติกลมกล่อมเป็นหนึ่งเดียว อีกหนึ่งความเด่นของร้านนี้คือการเลือกใช้วัตถุดิบแบบ Thai Local ผสมผสานเข้ากับค็อกเทลได้อย่างลงตัว

3.Backstage Cocktail Bar

foodpanda-4-บาร์สุดเก๋-นั่งชิลล์-จิบเบาๆ-4

Image Credit: BKK MENU

                Cocktail Bar สุดเข้มที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Playhaus เพิ่มลูกเล่นด้วยการตั้งอยู่หลังม่านสีเข้มของทางล็อบบี้โรงแรม เพื่อให้กลายเป็นโลกของ Back stage โดยจะเป็น Cocktail Bar ขนาดเล็กที่พร้อมเสิร์ฟ Signature Cocktail กับ Costume Cocktail แบบคุณภาพ ทั้งยังมีการจ้างทีมบาร์เทนเดอร์ชั้นนำของประเทศไทยมาเป็นผู้ผสมผสานเหล่าบรรดา Cocktail ให้มีรสชาติที่เป็นคุณภาพมากขึ้น มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่ทุกคนจะแต่งตัวคล้ายกับนักแสดงที่อยู่หลังเวที เมนูเด่นของที่นี่ คือ Gin’s Perial ที่เลือกใช้ Gin Tonic แบบพิเศษและมีการเสริมด้วยรสชาติของมะนาว มีการตกแต่งด้วยเมล็ดทับทิมกับเปลือกส้ม เพื่อให้ได้รสชาติที่หอมและสดชื่นมากยิ่งขึ้น

4.Feeling Bar

foodpanda-4-บาร์สุดเก๋-นั่งชิลล์-จิบเบาๆ-5

Image Credit: BKK MENU

                บาร์สุดเก๋ที่มากับแสงนีออนสุดแซ่บ เป็นบาร์นั่งคืนยามค่ำคืนในย่านอารีย์ที่มากับคอนเซ็ปต์ How are you feeling to night? เน้นสร้างความรู้สึกที่เป็นความสุขและสนุกไปกับทุกบรรยากาศภายในร้าน พร้อมดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มต่างๆ ที่หน้าบาร์ มีโต๊ะยาวเพื่อการจัดเลี้ยงแบบยกแก๊งและมีมุมต่างๆ ที่ทำให้คุณนั่งได้อย่างเพลิดเพลิน มีเมนูพิเศษในทุกคืนและในแต่ละวันจะมีคอนเซ็ปต์ร้านที่แตกต่างกันออกไป เพื่อทำให้ผู้ที่มานั่งไม่รู้สึกเบื่อและรู้สึกตื่นเต้นไปกับการได้ลุ้นคอนเซ็ปต์ในแต่ละวันอีกด้วย เมนู Cocktail เด่นของที่นี่ต้องยกให้ ซ่อนเสน่ห์ที่มีท็อปปิ้งลิ้นจี่ ให้รสชาติของเบสหนักแต่ก็ได้ความหอมอร่อยอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเมนูชื่อเก๋อย่างเศร้า แล้วไง ที่เป็นการผสมเหล้าอิตาลีกับไซรัปน้ำใบบัวบกและมะนาว ให้รสชาติออกเปรี้ยวหวานนิดๆ และยังมีท็อปปิ้งเป็นแห้วเสียบไม้ให้ได้ทานกันเพลินๆ กันอีกด้วย

                ถ้าคุณชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Home Cooking ขอแนะนำร้านootoya ร้านที่เปิดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงปี ค. ศ. 1958 เป็นร้านอาหารที่ขายทุกเมนูเพียงแค่ราคาเดียว ที่สำคัญคือให้รสชาติอร่อยด้วยสูตรต้นตำรับ มี ootoya เมนูในแบบสไตล์ Home Cooking ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาทำทุกเมนูได้อย่างอร่อย โดยราคาเข้าถึงได้ง่าย ทั้งยังมีบริการ ootoya delivery ที่สามารถส่งตรงอาหารสไตล์โฮมเมดอร่อยถึงมือคุณอย่างง่ายดายและรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story