Loading...

รวม 4 ร้านกาแฟบรรยากาศดี รสชาติกาแฟเยี่ยม สายเซลฟี่ไม่ควรพลาด!

รวม 4 ร้านกาแฟบรรยากาศดี รสชาติกาแฟเยี่ยม สายเซลฟี่ไม่ควรพลาด!

คาเฟ่ร้านกาแฟกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะร้านที่มีบรรยากาศดีน่านั่ง ให้ความรู้สึกตื่นตาตื่นใจ นั่งแล้วมีความสุขไปพร้อมกับรสชาติกาแฟที่ดีเยี่ยมและสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาร้านเหล่านี้ ลองมาดู 4 ร้านกาแฟบรรยากาศดีที่คุณไม่ควรพลาด คือ

1.Ravin Home

foodpanda-รวม-4-ร้านกาแฟบรรยากาศดี-รสชาติกาแฟเยี่ยม-สายเซลฟี่ไม่ควรพลาด!-2

Image Credit: Facebook

                ร้านอร่อยที่มาพร้อมกับบรรยากาศสวยระดับหลักล้าน เพราะมีโซน outdoor ที่จะทำให้คุณนั่งดื่มกาแฟและทานของหวานไปพร้อมกับภูเขา ท้องฟ้า และต้นไม้ใบหญ้าอย่างเต็มอิ่ม ถือว่าเป็นคาเฟ่สายธรรมชาติของแท้ ยิ่งถ้าได้ไปเยือนในช่วงเวลาหมอกลงด้วยแล้วจะให้อากาศที่ดีแบบสุดๆเลยทีเดียว โดยร้านนั้นอยู่ไม่ไกลเพียงแค่คุณขับไปที่นครนายกแล้วเลี้ยวเข้าร้าน Ravin Home คุณก็จะได้ดื่มรสชาติกาแฟที่ถูกใจและใช้เวลาเล็กๆ นั่งมองวิวสวยอย่างมีความสุขแน่นอน

2.StarSeeds

foodpanda-รวม-4-ร้านกาแฟบรรยากาศดี-รสชาติกาแฟเยี่ยม-สายเซลฟี่ไม่ควรพลาด!-3

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านเครื่องดื่มและขนมหวานที่ให้บรรยากาศที่ดี พร้อมไปด้วยมุมนั่งเล่น มุมถ่ายภาพ และมุมริมน้ำที่จะทำให้คุณได้ถีบเรือหงส์อย่างสนุกสนานไปพร้อมกับการชมวิวธรรมชาติสุดเพลิน นอกจากนี้ยังบริการเครื่องดื่มรสชาติดีเยี่ยมในราคาเพียงแค่ 35 บาทขึ้นไปเท่านั้น เมื่อเทียบกับบรรยากาศที่ได้แล้วถือว่าคุ้มค่าแบบสุดๆ

3.ณ Khonnayok Sheep Farm

                ถ้าชื่นชอบร้านนั่งสบายแบบฟาร์มแกะที่ไปแล้วให้บรรยากาศเหมือนไปถึงราชบุรีแต่อยู่เพียงแค่นครนายก คุณต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะให้บรรยากาศแบบนั่งสบาย ร่มรื่น และเป็นกันเอง โดดเด่นด้วยเมนูอร่อยของกาแฟสูตรเข้มข้นและนมนวลนุ่ม เน้นเรื่องความสะอาดและความประณีต พร้อมไปด้วยการตกแต่งโฟมนมอย่างสวยงาม ให้รสชาติอร่อย ทั้งยังมีฟาร์มแกะและบ่อปลาคราฟให้คุณได้ชื่นชมความน่ารักและสามารถเดินถ่ายภาพกันได้อย่างเต็มที่

4.Overdose coffee & bar

foodpanda-รวม-4-ร้านกาแฟบรรยากาศดี-รสชาติกาแฟเยี่ยม-สายเซลฟี่ไม่ควรพลาด!-4

Image Credit: Facebook

                ร้านกาแฟบรรยากาศแบบเรียบง่ายและสบายหูสบายตา ให้บริการเครื่องดื่มและขนมหวานที่รับประทานได้แบบเพลินๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดี่ยวไว้คอยให้บริการอีกด้วย โดยเมนูเด่นของที่นี่คือนมมิ้น, ชามะนาว, สลัดปลาทอด และข้าวคอหมูย่าง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูน่าสนใจอย่างกาแฟน้ำผึ้งมะนาวรสชาติอร่อยอย่างลงตัวอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการร้านกาแฟรสชาติดี ขอแนะนำ the coffee club ที่มาพร้อมเครื่องดื่มรสชาติเด็ด กาแฟพันธุ์แท้และเมนูอาหารจานเดี่ยวที่ให้ความอร่อยอย่างลงตัว coffee club นั้นเน้นเสิร์ฟ the coffee club menu ที่มีความสดใหม่และรสชาติอร่อยเท่านั้น โดยที่ the coffee club bangkok menu price ราคาไม่สูงจนเกินไป สามารถเข้าถึงง่ายและเลือกรับประทานเมนูที่คุณชื่นชอบได้ตามความต้องการ

Article Written By poom

Share this story