Loading...

อร่อยฟินไปกับเมนูของหวานรสชาติดีกับ 4 ร้านเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

อร่อยฟินไปกับเมนูของหวานรสชาติดีกับ 4 ร้านเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

Image Credit: The Cloud

                เมนูของหวานรสชาติอร่อยหลากหลายร้านทั่วกรุงเทพฯที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงรสชาติอร่อยอย่างลงตัวของหลากหลายของหวาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูเบเกอรี่, ไอศกรีม หรือเครื่องดื่มรสชาติต่างๆ ถ้าคุณกำลังมองหาร้านของหวาน ขอแนะนำ 4 ร้านเด็ดดังต่อไปนี้

1.PAUL Thailand

foodpanda-4-ร้านของหวาน-รสชาติอร่อย-2

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส ที่มาพร้อมขนมอร่อยสูตรของฝรั่งเศสแท้ เน้นรสชาติแบบช็อกโกแลตอร่อยเข้มข้น 6 ชนิดโดยเฉพาะและทั้งหมดนี้ผสมผสานกันเป็นหนึ่งเดียว พร้อมเมนูพายต่างๆ และเมนูเบเกอรี่รสชาติอร่อยที่เมื่อรับประทานร่วมกันแล้วอร่อยอย่างลงตัวเป็นอย่างมาก มากับหน้าตาขนมหวานที่ดูดีจนแทบไม่กล้าทานกันเลยทีเดียว

2.Sweet Me Bakery

                ร้านเค้กสุดน่ารักที่ตกแต่งเค้กทุกชิ้นภายในร้านออกมาได้อย่างน่ารักสดใส โดยจะเน้นทำเค้กที่มีหน้าตาน่ารักและสามารถซื้อไปเซอร์ไพรส์คนรักได้อย่างน่าประทับใจและอร่อยไปพร้อมกัน มีเมนูเด่นอย่าง Red Velvet ที่เป็นเนื้อเค้กแดงฉ่ำสูตรเด็ด สูตรอร่อยของทางร้าน มาพร้อมเมนูบัตเตอร์ครีมวนิลาอร่อยเนื้อละมุนผสมผสานกลิ่นดอกกุหลาบและให้สีที่ออกแดงสด รับประทานคู่กับสตรอเบอร์รี่สดแล้วอร่อยลงตัว ทั้งยังมีเมนู Hart บราวนี่ ที่ถูกตกแต่งมาเพื่อเอาใจคนที่กำลังอินเลิฟเป็นอย่างมาก

3.บ้านเจริญกรุง Coffee

                ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง มาพร้อมกับรสชาติของขนมคำเล็กๆ ที่สุดแสนจะน่ารักและรับประทานได้อย่างอร่อยลงตัว โดยเมนูของที่นี่ที่ถือว่าเด่นมาก คือ Milky Caramel Frappe สูตรนมปั่นคาราเมลหอมนุ่มละมุน มาพร้อมกับสูตรเบเกอรี่อร่อยทั้งมาการอง, คุกกี้หัวใจ และผลไม้สดที่รับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่ที่ถูกทำออกมาหน้าตาเหมือนกับผลของสตรอเบอร์รี่สีสันสดใสเลยทีเดียว

4.Cupcake Love

                ร้านนี้มาตามสไตล์ชื่อร้าน คือ คัพเค้กที่ถูกสร้างสรรค์หน้าตามาแบบน่ารักเป็นอย่างมาก เป็นคัพเค้กแบบสไตล์ Lover กรุ่นไอรักด้วยการตกแต่ง เน้นทำเป็นรูปหัวใจ, นกฟลามิงโก้, ตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์ และดอกกุหลาบช่อโต ส่วนรสชาตินั้นถือว่าอร่อยเป็นอย่างมาก เป็นเนื้อคุณภาพที่ให้ความจดหมายในทุกๆ วัน ที่สำคัญคือสูตรคัพเค้กนี้เป็นสูตรที่มาไกลจากสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยที่สามารถสั่งไปรับประทานได้ถึงที่บ้าน พร้อมการเป็นทหารสายยุโรปรสชาติดี โดดเด่นด้วยเมนูแซนวิชรสชาติเยี่ยมที่คุณสามารถเลือกใช้ชีวิตได้ด้วยตัวเอง ขอแนะนำ subway หรือ subway thailand ที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติของแซนวิช รสชาติต้นตำรับแท้จากยุโรป พร้อมสนุกไปกับการเลือกไส้เป็นของตัวเอง โดยมี subway delivery ที่จะบริการส่งแซนด์วิชฝีมือของคุณไปส่งถึงที่บ้านและที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Share this story