Loading...

รวม 4 ร้านคาเฟ่สุดเก๋สไตล์บาหลี ไม่จำเป็นต้องไปไกลก็ได้กลิ่นอายเกาหลีแบบง่ายๆ

รวม 4 ร้านคาเฟ่สุดเก๋สไตล์บาหลี ไม่จำเป็นต้องไปไกลก็ได้กลิ่นอายเกาหลีแบบง่ายๆ

Image Credit: THE COLONY HOTEL

                ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการไปนั่งคาเฟ่แบบสุดชิคที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมให้บรรยากาศที่น่านั่งกับเมนูที่อร่อยถูกปาก พร้อมไปด้วยกันเป็นคาเฟ่สไตล์บาหลีที่ทำให้คุณนั่งดื่มเครื่องดื่มแล้วได้อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ที่บาหลีจริงๆ มาพร้อมเมนูแบบบาหลีทั้งหมด ขอแนะนำ 4 คาเฟ่สุดชิลล์และสุดชิคดังต่อไปนี้

1.Tropi Hoola Ari

foodpanda-รวม-4-ร้านคาเฟ่สุดเก๋สไตล์บาหลี-2

Image Credit: Facebook

                คาเฟ่ในย่านอารีย์ที่เน้นการตกแต่งในแบบบาหลีแท้ โดยร้านตั้งอยู่ที่โครงการ Gump’s Ari Community Space ซอย 4 อารีย์ฝั่งเหนือ จะเริ่มเปิดตั้งแต่ 11.00-18.00 น. โดยจะตกแต่งร้านให้นั่งสบาย พร้อมกับเสิร์ฟเป็นขนมโฮมเมดญี่ปุ่นหลากหลายเมนูและมีเครื่องดื่มแบบอร่อยสุดฟิน มีทั้งเมนูสเลอปี้ชานมไต้หวัน, สเลอปี้ยาคูลท์เชอรี่พีช และเครมบูเล่มิลค์ทีที่ให้รสชาติเข้มข้น ทั้งยังมีขนมที่สามารถเดินรับประทานได้อย่างสะดวกอีกด้วย

2.U&ME Café

foodpanda-รวม-4-ร้านคาเฟ่สุดเก๋สไตล์บาหลี-3

Image Credit: Facebook

                คาเฟ่สไตล์บาหลีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมการตกแต่งแบบรังนกขนาดใหญ่ ให้กลิ่นอายของทั้งทุ่งสีเขียว ต้นไม้ใบหญ้า และการตกแต่งที่ให้อารมณ์ของบาลีทั้งหมด ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็เหมือนคุณกำลังยืนถ่ายรูปอยู่ที่บาหลีจริงๆ กันเลยทีเดียว แต่แท้ที่จริงแล้วกลับเป็นคาเฟ่ U&ME ที่ตั้งอยู่อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี ที่จะเปิดในช่วงเวลา 8.30-20.00 น.

3.Coco Cabana

                คาเฟ่ที่ผสมผสานทั้งความเป็นบาหลีและฮาวายไว้ในหนึ่งเดียว โดยเน้นใช้โทนสีสันที่สดใส ทางร้านเน้นเป็นเมนูแบบริมทะเลและเมนูแบบบาหลีที่ทำให้คุณได้สดชื่น อร่อยทั้งขนมและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ภายในร้านยังมีร้านขายเสื้อผ้าสุดชิคในแบบสไตล์ริมทะเลติดมาด้วย ร้านจะตั้งอยู่ที่ข้าง Digital Gateway ของสยามสแควร์ซอย 4 เปิดช่วง 11.00-21.00 น.

4.Summer Sault

                คาเฟ่นี้ไม่ได้มีดีแค่เมนูอาหารอร่อยเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสระน้ำสุดเก๋ที่คุณสามารถลงไปเล่นและถ่ายรูปพร้อมกับการรับประทานอาหารแบบ Floating Breakfast ลอยน้ำได้ เมนูนี้ถือว่าเป็น Signature ของทางร้านเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าคุณไม่อยากลงน้ำก็มีโซนให้คุณได้นั่งรับประทานอาหารแบบสบายๆ ด้วยเช่นกัน ถ้าต้องการไปร้านนี้และได้บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัว ต้องมีการจองคิวล่วงหน้า เพราะในหนึ่งคิวจะได้รับเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ร้านตั้งอยู่ที่ Wise Avenue ตรงข้ามโรงเรียนศรัทธาสมุทร เปิดร้านช่วงเวลา 11.30-21.30 น.

ถ้าคุณต้องการรับประทานขนมโดนัทรสชาติดี มีหน้าโดนัทให้เลือกและมีไส้อย่างหลากหลาย ขอแนะนำ dunkin donut ที่เป็นหนึ่งในร้านโดนัทแสนอร่อยอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน พร้อมกับบริการ dunkin donuts delivery ที่จะช่วยทำให้คุณได้ขนมอร่อยทันใจและทันเวลา

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story