Loading...

แซ่บไม่ลืมหูลืมตาด้วย 4 ร้านตำเผ็ด ยำเด็ดที่พัทยา คุณต้องไปลอง!

แซ่บไม่ลืมหูลืมตาด้วย 4 ร้านตำเผ็ด ยำเด็ดที่พัทยา คุณต้องไปลอง!

Image Credit: Akyra

                สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานส้มตำรสชาติแซ่บถึงใจ พร้อมไปด้วยเมนูนำเด็ดและอาหารเครื่องเคียงต่างๆ ที่สามารถรับประทานกับเมนูส้มตำและยำได้อย่างลงตัว คุณต้องไม่พลาด 4 ร้านเด็ดย่านพัทยาที่จะทำให้คุณอร่อยแซ่บจี๊ดถึงใจ ด้วยเมนูแซ่บแบบไม่ลืมหูลืมตา ดังต่อไปนี้

foodpanda-4-ร้านตำเผ็ด-ยำเด็ดที่พัทยา-2

1.ตำแสบกุ้งสด พัทยา

                ร้านนี้โดดเด่นและอร่อยไปด้วยเมนูแซ่บจากส้มตำหลากหลายรูปแบบและเมนูซีฟู้ดน้ำจิ้มรสชาติเด็ด ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา หรือแม้แต่แซลมอนก็มีพร้อมเสิร์ฟให้แซ่บได้ทุกเมนู ความอร่อยมีให้คุณจัดทั้งแบบเป็นถาด เป็นเซต และแบบจานเดี่ยว ส่วนอาหารทะเลของที่นี่มั่นใจได้ว่าสดทุกเมนูแน่นอน ส่วนส้มตำนั้นจะมีหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกรับประทาน มาพร้อมกับขนมจีนและเส้นต่างๆ รวมไปถึงแคปหมูและหมูยอให้ได้รับประทานคู่กันอย่างอร่อยลงตัว ทั้งยังมีเมนูคอหมูย่าง,  ยำแซ่บปลาแซลมอน, หอยต่างๆ ที่เผาออกมาแล้วรสชาติถึงใจเป็นอย่างมาก

2.ส้มตำอมรา พัทยา

                หนึ่งในร้านแซ่บแบบถึงใจต้องส้มตำอมรา พัทยา โดยจะเน้นเมนูส้มตำที่มีความหลากหลายสูง ไม่ว่าจะเป็นตำปู ตำแตง ตำไทย ตำสายบัวกุ้งสด ตำปูม้า ตำหอยดอง และอีกหลากหลายเมนูที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีเมนูตำสลัดและอีกหลากหลายเมนูอร่อยให้คุณได้เลือกกันอย่างเต็มที่ ทั้งยังมีจิ้มจุ่มร้อนให้คุณได้รับประทานอีกด้วย

3.ลาบนัว สาขาพัทยา

                อร่อยเด็ดแบบจี๊ดจ๊าดไปด้วยส้มตำและยำสูตรแซ่บที่คนชอบอาหารแบบสูตรเผ็ดต้องไม่พลาด! มาพร้อมกับน้ำจิ้ม น้ำยำ และตำต่างๆ ที่ใส่พริกมาแบบจัดเต็มเลยทีเดียว เน้นเป็นเมนูส้มตำ อาหารอีสาน และยำแซ่บโดยเฉพาะ โดยเมนูเด่นของที่นี่คือส้มตำปลาร้า, ยําน้ำปลาร้า, คอหมูย่าง, ยำซีฟู้ด และอีกหลากหลายเมนูรสชาตินัวสุดแซ่บที่คุณไม่ควรพลาด

4.ตำสะดุ้ง

                ร้านนี้เน้นอาหารอีสานรสชาติเด็ดโดยเฉพาะ มีปลาร้าที่ทางร้านคัดสรรรสชาติเยี่ยมและสะอาดเท่านั้นมาทำเป็นอาหาร  ส่วนเมนูเด็ดของที่นี่จะเป็นส้มตำปูไข่ดอง, แกงเห็ดระโงก และตำข้าวโพดดิบ รวมถึงเมนูปลาร้าหลากหลายรูปแบบที่มาแบบรสชาติแซ่บนัวถึงใจ นอกจากนี้ยังมีตำถาดหอยบิดกับหมึกสะดุ้งที่จัดเต็มทั้งกุ้ง หอย และหมึกมาให้อร่อยแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นหลากหลายเมนูให้คุณเลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ ขอแนะนำร้าน pepper lunch ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบสูตรฟิวชั่น อาหารยุโรปที่มีเมนูผสมผสานกันระหว่างเมนูสเต็กและเมนูอร่อยของญี่ปุ่น โดยมีหลากหลายสาขาทั่วโลกและมีสาขาในไทยอีก 20 กว่าสาขาให้คุณได้เลือกและยังมีบริการ pepper lunch delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยของทางร้านให้ถึงมือคุณภายในที่ทำงานหรือที่บ้านอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Share this story