Loading...

อร่อยแบบเต็มอิ่มด้วย 4 ร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินต้องไม่พลาด!

อร่อยแบบเต็มอิ่มด้วย 4 ร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินต้องไม่พลาด!

บุฟเฟ่ต์ถือว่าเป็นหนึ่งในเมนูอาหารอร่อยแบบสุดคุ้มที่คนไทยนิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเดินรับประทานและเลือกชุดเมนูที่ตัวเองต้องการได้ตลอดระยะเวลาในการนั่งรับประทานบนโต๊ะ โดยที่ราคาจะคิดเป็นเพียงรายหัวเท่านั้น จึงให้ความคุ้มค่าและความอิ่มอร่อยที่ถือว่าจัดเต็ม ร้านที่เป็นบุฟเฟ่ต์ส่วนใหญ่จึงนิยมที่จะเลือกใช้เมนูสุดคุ้มค่าที่มีทั้งเนื้อสัตว์ อาหารทะเล และอาหารต่างๆ ที่จะทำให้ผู้รับประทานรู้สึกถึงความคุ้มค่าในแต่ละเมนู วันนี้เราจึงขอแนะนำ 4 ร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินต้องไม่พลาด

1.Mapo Galbi Korean BBQ Restaurant

                ถ้าชื่นชอบอาหารสายบุฟเฟ่ต์เกาหลีแบบปิ้ง-ย่าง ต้องไม่พลาดร้านนี้! รับประกันความคุ้มค่าและรสชาติที่อร่อยด้วยราคาที่เป็นมิตรอย่างมาก ราคาต่อหัวเพียงแค่ 299 บาท แต่สามารถรับประทานได้นานกว่าชั่วโมงครึ่ง โดยทุกเมนูของที่นี่จะเน้นเป็นเมนูแบบเกาหลีแท้ นอกจากเมนูปิ้ง-ย่างแล้วยังมีเมนูเด่นอย่างข้าวผัดกิมจิและสุดฟินไปด้วยเมนูจุ่มชีสที่จะให้ทั้งความยืด หอม อร่อยแบบสุดฟินกันเลยทีเดียว

2.กังนัม บุฟเฟ่ต์เกาหลี

foodpanda-4-ร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินต้องไม่พลาด!-2

Image Credit: Facebook

                อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์สไตล์ปิ้ง-ย่างเกาหลีที่ควรจะต้องได้ไปรับประทานสักครั้ง เพราะคุ้มค่าด้วยเมนูอาหารซีฟู้ดและเนื้อย่างสไตล์เกาหลีแท้ เพียงแค่หัวละ 299 บาท สามารถนั่งรับประทานได้อย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยเมนูหมูสามชั้นหมักซอส เนื้อเสือร้องไห้ อาหารทะเลแบบสดใหม่หมดทุกเมนู กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ และยังมีไก่ทอดแบบเกาหลี มีคิมบับและเมนูไข่ตุ๋น ที่สำคัญคือร้านนี้เปิดถึงเช้า ไม่ว่าคุณจะไปสนุกที่ใดมาเมื่อรู้สึกหิวและอยากทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่าง ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด

3.NK SUKI

                บุฟเฟ่ต์สุดเก๋สไตล์ไทยที่ราคาเป็นมิตรอย่างมาก มาในรูปแบบกระทะร้อนและสุกี้ที่ทำให้คุณอิ่มอร่อยอย่างเต็มที่ เพราะมีทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ และเนื้อซีฟู้ด รวมไปถึงผักและผลไม้ต่างๆ ที่จัดมาให้คุณรับประทานอย่างเต็มอิ่ม โดยเนื้อซีฟู้ดของที่นี่เป็นเนื้อแบบจัดเต็ม เนื้อแน่นตัวใหญ่ ทำให้คุณรับประทานอย่างอิ่มอร่อยไปตลอดช่วงเวลาแห่งความสุข นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มและของหวานต่างๆ ไว้คอยให้บริการหลังทานอาหารคาวเสร็จอีกด้วย

4.ชาบูอาหมวย

                ถ้าชื่นชอบบุฟเฟ่ต์สไตล์จีนที่มาพร้อมราคาแสนประทับใจ เพียงแค่หัวละ 199 บาท และเครื่องดื่มแบบรีฟิล ต้องมาที่ร้านชาบูอาหมวย ร้านที่เปิดยาวจนถึงตี 2 ของทุกวัน ความเด่นของร้านนี้คือน้ำซุปชาบูที่มีให้เลือกทั้งน้ำซุปกระดูกหมู น้ำซุปน้ำดำ และน้ำซุปต้มยำ มีเมนูเนื้อสัตว์และผักให้เลือกอย่างหลากหลาย รวมไปถึงเมนูซีฟู้ดที่จะทำให้คุณรับประทานได้อย่างเต็มอิ่ม

ถ้าคุณต้องการเมนูอาหารอร่อยจากเกาหลีแท้ รวมไปถึงเมนูไก่ทอดชื่อดัง ขอแนะนำร้าน bonchon  ที่จะมี bonchon chicken ไก่ทอดหลากรสชาติที่มาแบบสูตรเฉพาะให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มอิ่ม มี bonchon menu อาหารเกาหลีแท้ 100% ที่จะทำให้คุณรับประทานคู่กับไก่ทอดได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีบริการ bonchon delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story