Loading...

อร่อยแบบไม่ต้องไปไกลด้วย 4 ร้านในสยามพารากอนที่บรรยากาศดี อาหารก็สุดแสนจะอร่อย

อร่อยแบบไม่ต้องไปไกลด้วย 4 ร้านในสยามพารากอนที่บรรยากาศดี อาหารก็สุดแสนจะอร่อย

Image Credit: BANGKOK IS HAPPY

                ช่วงหน้าเทศกาลปีใหม่ การหาอาหารรับประทานถือว่าเป็นเรื่องยากพอสมควร เพราะร้านส่วนใหญ่มักจะปิดยาว กันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นจุดที่จะทำให้คุณฝากท้องได้ คือ ร้านอาหารภายในห้างสรรพสินค้า ซึ่งถ้าคุณอยู่ใจกลางเมืองและต้องการร้านอาหารอร่อยที่เปิดให้บริการในช่วงปีใหม่ พร้อมให้ความสะดวกสบายและบรรยากาศที่ดี ขอแนะนำ 4 ร้านอาหารเด็ดจากสยามพารากอน ดังนี้

1.Signor Sassi

Image Credit: BKK MENU

                ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่มีชื่อเสียงในประเทศอังกฤษ แล้วมาทำการปักหมุดอยู่ในกรุงเทพฯ จุดเด่นของร้านนี้คือการรักษารสชาติดั้งเดิมและเป็นเมนูอิตาเลียนแท้เอาไว้ได้เป็นอย่างดี ส่วนผสมทุกอย่างนำเข้าจากต่างประเทศ โดยเมนูเด็ดของที่นี่ คือ สปาเก็ตตี้ ล็อบสเตอร์, Abbachio Alla Ligure เนื้อแกะนิวซีแลนด์ย่างสมุนไพรราดด้วยซอสไวน์แดง และสลัดอโวคาโด ล็อบสเตอร์ ที่รับประทานอร่อยด้วยซอสครีมสูตรเข้มข้น

2.Amici

Image Credit: Facebook

อีกหนึ่งร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่มาในแบบ Home Cooking มีเมนูหลักสูตรอร่อยเป็นสเต็กอิตาเลี่ยนแท้และยังมีพิซซ่า On Top ที่คุณสามารถเลือกหน้าได้ตามที่ต้องการ โดยทุกเมนูเป็นการคัดสรรวัตถุดิบที่ส่งตรงมาจากต่างประเทศ มีเนื้อวากิว ริบอายสเต็ก Number 5 ในขนาด 200 กรัม ที่จะเสิร์ฟพร้อมซอสพริกไทยอ่อน ถือว่าเป็นเมนูเด่นที่คุณต้องได้ลองสักครั้ง

3.Chilli Thai

Image Credit: Facebook

                อร่อยไปกับซีฟู้ดของร้านอาหารไทยที่ทำให้สูตรดั้งเดิมแบบไทยแท้ กลายมาเป็นสูตรสากลที่ทั้งคนไทยและต่างชาติรับประทานได้อย่างอร่อย หน้าตาอาหารดูดี วัตถุดิบมาแบบสดใหม่ พร้อมใช้น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดและยังมีเมนูที่ผ่านการปรุงด้วยสูตรลับอาหารไทยแท้ของทางร้านอีกด้วย

4. Nara Thai Cuisine

                ร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงในเรื่องหน้าตาอาหารอันแสนสวยงามและรสชาติที่ดีเลิศ โดยให้รสชาติแบบดั้งเดิมในต้นตำรับอาหารไทยแท้ พร้อมขั้นตอนการทำอาหารมาในแบบพิถีพิถัน จึงทำให้รสชาติออกมากลมกล่อม อร่อยครบรส และให้ความเข้มข้นแบบถึงใจ ส่วนหน้าตาของอาหารเน้นตกแต่งให้ออกมาดูสวยงาม มีความละเมียดละไม เป็นการผสมผสานทั้งไทยแท้และความเป็นรุ่นใหม่ พร้อมเสิร์ฟด้วยความหรูหราและให้บรรยากาศของร้านที่มีโซนทั้งด้านล่างและชั้นลอย เพื่อให้คุณได้เลือกรับประทานไปกับบรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวอีกด้วย

เมื่อคุณรับประทานอาหารอร่อยเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเลือกรับประทานของหวานเป็นไอศกรีมรสชาติดี เนื้อคุณภาพและมีเมนูพิเศษมาให้คุณทุกเดือนอย่างร้าน swensens ร้านไอศกรีมที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน มีเมนูของไอศครีมให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้งยังมี swensens menu ตามฤดูกาลอย่างข้าวเหนียวมะม่วงหรือข้าวเหนียวทุเรียนที่ให้รสชาติเป็นเลิศอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story