Loading...

อร่อยเต็มอิ่มกับ 4 ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย รสชาติจัดเต็ม เสมือนต้นตำรับมาเอง

อร่อยเต็มอิ่มกับ 4 ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย รสชาติจัดเต็ม เสมือนต้นตำรับมาเอง

Image Credit: ICONSIAM

                ถ้าคุณเป็นสายอาหารญี่ปุ่นแบบจัดเซ็ตหรือจานเดี่ยว อย่างเช่นราเมน, อุด้ง หรือข้าวแกงกะหรี่แบบเลิศรส จะเห็นได้ว่ามีหลากหลายร้านให้คุณได้เลือกรับประทาน แต่ถ้าคุณต้องการลองลิ้มชิมรสร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแบบแปลกใหม่ที่ไม่ใช่แถวบ้านหรือแถวที่ทำงาน วันนี้เราขอแนะนำ 4 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติดีเสมือนต้นตำรับมาเปิดเองกันเลยทีเดียว

foodpanda-4-ร้านอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติดีเสมือนต้นตำรับ-2

Image Credit: Keisuke

1.CURRY ME

                ร้านแรกมาในสไตล์อาหารญี่ปุ่นแบบเมนูแกงกะหรี่ที่ให้รสชาติอร่อยเข้มข้นถึงใจ พร้อมไปด้วยเมนูเด็ดยอดนิยมอย่างหมูทงคัตสึราดชีส, ผัดกระเพราเนื้อน่องลาย, ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ และข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก พร้อมไปด้วยเมนูเด็ดย่างไก่บอนชอนที่มาพร้อมกับสูตรไก่ทอดของเกาหลีแท้ 100% ทั้งยังมีอาหารทานเล่นอย่างเฟรนช์ฟรายราดชีส, ทาโกะยากิ และอีกหลากหลายเมนูอร่อยให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ ที่สำคัญคือร้านนี้ให้ทั้งรสชาติและบรรยากาศของร้านที่เหมือนกับเชฟญี่ปุ่นมาตั้งเองเลยทีเดียว

2.Daikiya by Zatoichi

                ร้านนี้เด่นด้วยเมนูโชยุราเมน, โซเมน, ข้าวหมูทอด และข้าวแกงกะหรี่ที่ให้รสชาติอร่อยอย่างลงตัว พร้อมไปด้วยเมนูผัดอุด้งรสชาติอร่อยที่ไม่เหมือนใคร มีเมนูทานเล่นแบบเกี๊ยวซ่าและอีกหลากหลายเมนูทอดให้คุณได้รับประทานกันอย่างจุใจ และยังมีข้าวหน้าต่างๆ ให้คุณได้เลือก โดยในแต่ละเมนูราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น จัดว่าคุ้มเลยทีเดียว

3.Ramenga Ladprao 71

                อีกหนึ่งร้านราเมนอร่อยที่สายรับประทานเส้นไม่ควรพลาด เพราะร้านนี้เด่นด้วยเส้นราเมนแบบเหนียวนุ่มและน้ำซุปที่มีความเข้มข้น จัดเต็มวัตถุดิบต่างๆ ที่รับประทานคู่กับเส้นราเมนได้อย่างลงตัว โดยในแต่ละเมนูราคาตั้งแต่ 80 บาทขึ้นไป แต่คุณจะได้ทั้งราเมนรสชาติจากต้นตำรับ, ข้าวหน้าหมูพ่นไฟ, เกี๊ยวซ่า และอีกหลากหลายเมนูอร่อยที่รสชาติดีดั่งต้นตำรับมาทำให้ทานเองกันเลยทีเดียว

4.Izakaya Taro

                ร้านนี้จะเน้นสไตล์แบบอิซากายะที่มีเมนูอร่อยอย่างแกงกะหรี่หมูทอด ที่ให้รสชาติอร่อยแบบกลมกล่อม มาพร้อมไก่ทาโร่ที่เป็นอีกหนึ่งเมนูทานเล่นชื่อดังของร้าน เพราะเลือกใช้เป็นไก่ติดกระดูกอ่อนชุบแป้งทอด เคี้ยวกรุบกรอบในสไตล์อาหารทานเล่นของชาวโอซาก้า ทั้งยังมีเมนูหมูต้มซีอิ๊วแบบสูตรดั้งเดิมของคันไซและอีกหลากหลายเมนูอร่อยแบบรสชาติต้นตำรับมาพร้อมเสิร์ฟกันอย่างเต็มที่

ถ้าคุณต้องการอาหารสไตล์โฮมเมดรสชาติดี ขอแนะนำร้าน on the table ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบโฮมเมดที่มีเมนูให้เลือกรับประทานเป็นจำนวนมาก โดยจะมี on the table menu สร้างสรรค์จากทางร้านที่จะทำให้คุณได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบแปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์ พร้อมไปด้วยบริการ on the table delivery ที่จะพร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Share this story