Loading...

อร่อยแบบฟินๆ ด้วย 4 ร้านอาหารสเปนที่คุณต้องได้ไปลองสักครั้ง

อร่อยแบบฟินๆ ด้วย 4 ร้านอาหารสเปนที่คุณต้องได้ไปลองสักครั้ง

ร้านอาหารสเปนถือว่าเป็นหนึ่งในร้านที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะให้รสชาติอาหารที่ดีเยี่ยมแล้ว เมนูอาหารยังมีความหลากหลาย การตกแต่งจานมีความสวยงามดั่งงานศิลปะและที่สำคัญ คือ รสชาติสุดแปลกใหม่ที่จะทำให้คนขี้เบื่อได้เลือกรับประทานเมนูอร่อยได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารสายสเปนที่ดี ขอแนะนำ 4 ร้านเด็ด ดังต่อไปนี้

1.Taberna JAMON JAMON

Image Credit: Facebook

                ร้านอาหารสายสเปนที่มาพร้อมบรรยากาศของร้านที่ตกแต่งออกมาเป็นร้านอาหารของสเปนแท้ เพื่อทำให้ผู้ที่ไปรับประทานได้ฟินทั้งอาหารและบรรยากาศพร้อมกัน ทั้งยังมีการเสิร์ฟเมนูเด็ดแบบเซตสุดคุ้มอย่างทาปาสที่ถือว่าเป็นของทานเล่นสุดอร่อยของทางสเปนและยังมีอีกหลากหลายเมนูแบบอาหารสเปนแท้ให้คุณได้เลือกรับประทาน ที่สำคัญคือที่นี่มีโชว์เต้นระบำในสไตล์สเปนช่วงเวลา 21.00 น. ของทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์อีกด้วย

2. THYME Eatery&Bar

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้มาแบบจัดเต็มเพราะเป็นร้านอาหารจากสเปนแท้ เมนูส่วนใหญ่จึงเป็นเมนูต้นตำรับที่เหมือนกับยกวัตถุดิบจากสเปนมาทำเกือบทั้งหมด และแม้แต่เชฟภายในร้านก็ยังเป็นชาวสเปนแท้ด้วยเช่นกัน ในส่วนของบรรยากาศร้านตกแต่งมาแบบร้านอาหารในสเปนที่มีโซน Dinning และโซน BAR ให้ได้เลือกนั่งกับเลือกรับประทานตามความพึงพอใจ ส่วนเมนูเด่นนั้นต้องยอมรับว่าเป็นเมนูสเปนแท้ที่หารับประทานได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นสสลัดซีซาร์, Rocket salad และ Churos เป็นต้น

3.Tapas Y Vino Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

                ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์สเปนแท้ที่มียอดรีวิวจากเว็บไซต์ดังค่อนข้างสูงมาก โดดเด่นตั้งแต่บรรยากาศที่ถูกตกแต่งแบบสเปนสุดหรูหรา มาพร้อมเมนูอาหารที่มีคอนเซ็ปต์เป็นเอกลักษณ์ เลือกใช้อาหารโทนสีแดงเพื่อตอกย้ำถึงความเป็นวัวกระทิงสเปน นอกจากนี้เมนูเครื่องดื่มยังเน้นหนักเรื่องวัตถุดิบแบบสดใหม่และมีความแปลกแตกต่างไปจากที่อื่น เบอร์เกอร์หมูสเปนเป็นเอกลักษณ์ที่รับประทานคู่กับไวน์แดงได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยเมนูซีฟู้ดรสชาติเด็ดที่คัดสรรวัตถุดิบแบบสดใหม่ พร้อมส่งตรงจากทางสเปนกันเลยทีเดียว

4.Islero

                เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารสเปนสายฟิวชั่น ที่นำเอารสชาติดั้งเดิมมาผสมผสานกับวิถีการปรุงและการทำอาหารรสชาติใหม่ จนเกิดเป็นเมนูผสมผสานที่มีการใช้ทั้งวัตถุดิบ, เครื่องปรุง และเครื่องเทศที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มีการเสิร์ฟชีสโฟม และชีสนม รวมไปถึงขนมปังแบบบางกรอบและอาหารต้นตำรับบางเมนูให้รสชาติที่ดีเยี่ยม ไม่เลี่ยนมากจนเกินไป ดังนั้นร้านนี้จึงเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารสเปนที่คุณไม่ควรพลาด

ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารเมนูต้นตำรับจากญี่ปุ่นรสชาติดีและสามารถสั่งมารับประทานที่บ้านได้ขอแนะนำ yoshinoya ที่มีอาหารรสชาติดีและเป็นแบบรสชาติต้นตำรับ มี yoshinoya menu หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกรับประทานและมีบริการ yoshinoya delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story