Loading...

อร่อยทั้งวันด้วย 4 ร้านที่สั่งเดลิเวอรี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อร่อยทั้งวันด้วย 4 ร้านที่สั่งเดลิเวอรี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Image Credit: MARKETING

                ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบนอนดึกหรือจะต้องทำงานยาวไปตลอดทั้งคืน แล้วต้องการอาหารอร่อยที่ไม่น่าเบื่อและไม่จำเจ พร้อมส่งถึงหน้าบ้านแบบที่คุณไม่ต้องออกไปซื้อเอง ขอแนะนำ 4 ร้านเด็ดที่คุณสามารถใช้บริการเดลิเวอรี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังให้รสชาติอาหารที่อร่อยใช้ได้อีกด้วย คือ

1.หมูปลาร้า ราชดำเนิน

                หมูปลาร้า คือ หมูย่างแบบเนื้อแน่นและมีติดมันนิดๆ เปิดให้บริการแถวย่านราชดำเนินตลอด 24 ชั่วโมง เป็นร้านที่มีคนอุดหนุนอยู่เสมอ โดยเมนูเด่นคือหมูย่างรับประทานคู่กับปลาร้ารสชาติเด็ด ความอร่อย ความมัน ตัดกับความแซ่บ พร้อมด้วยผักสดที่จะเพิ่มความอร่อยให้กับคุณมากขึ้น ทำให้คุณทานได้อย่างเพลิดเพลิน โดยมีทั้งเมนูหมูปิ้ง, เมนูน้ำพริกปลาร้า, เมนูหมูย่าง และยังมีเมนูเนื้อย่างรสชาติอร่อย กลิ่นหอม รับประทานคู่กับน้ำพริกปลาร้ารสชาติเด็ดไว้ให้บริการ และสามารถสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้อีกด้วย

2.ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน

                ข้าวมันไก่ร้านนี้รสชาติอร่อยดีเยี่ยม แถมยังเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการข้าวมันไก่อย่างหลากหลายเมนูและยังมีข้าว Super หรือข้าวแบบพิเศษที่จะทำให้คุณรับประทานได้อย่างเต็มอิ่ม เนื้อไก่นุ่ม และเนื้อแน่น มาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดที่คุณจะต้องไม่พลาด โดยมีข้าวมันไก่แบบ 2 อย่าง, ข้าวมันไก่เนื้อหนัง, ข้าวมันไก่เนื้อน่อง, ข้าวมันไก่ใส่เครื่องใน, มะระซี่โครงหมูตุ๋น, ข้าวมันไก่ทอด, ซุป และไก่สับเนื้อล้วนที่คุณสามารถเลือกสั่งได้ด้วยราคาที่ย่อมเยาและมีบริการเดลิเวอรี่ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

3.ตำ 20

foodpanda-4-ร้านที่สั่งเดลิเวอรี่ได้ตลอด-24-ชั่วโมง-2

Image Credit: Facebook

                ถ้าอยากแซ่บช่วงกลางคืน ร้านตำ 20 ถือว่าเหมาะสมกับคุณมาก โดยตั้งอยู่ที่แจ้งวัฒนะ 14 มีเมนูอาหารอีสานให้แบบครบครันด้วยเมนูตำลาวซั่วเจ้าสมุทรที่มีทั้งแบบเซตเล็กและเซตใหญ่ ให้คุณได้เลือกรับประทานตามความชอบ มียำลาวซั่วปูจืด, แซลมอนแซ่บ, เมี่ยงหมูกรอบ, เกาเหลาทะเลที่มาในสไตล์รสชาติแซ่บ และปลาทับทิมนึ่งจิ้มแจ่ว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสารพัดอาหารทะเลและเมนูผสมอาหารทะเลรสชาติเผ็ดถึงใจ ที่คุณสามารถนำมารับประทานช่วงกลางคืนได้อย่างอร่อย

4.Eat Am Are

                เปลี่ยนบรรยากาศมาสู่สไตล์สเต็กรสชาติอร่อย เนื้อนุ่ม และมาพร้อมกับเมนูอื่นที่รับประทานคู่กับสเต็กอย่างอร่อยกับร้าน Eat Am Are สุทธิสาร โดยเมนูเด็ดของที่นี่มีทั้งไก่ทอดวิงส์แซ่บ, พอร์ค ลอยน์ บาร์บีคิว, สเต็กหมูพริกไทยดำ, Honey เกรซ พอร์คชอป, เทอริยากิ พอร์ค ส่วนอาหารข้างเคียงมีทั้งมันบด, ขนมปังกระเทียม, ผักโขมอบชีส, เฟรนฟราย และเมนูสลัดรสชาติอร่อย เพื่อให้คุณเลือกสั่งไปรับประทานที่บ้านได้อย่างสะดวก

ถ้าคุณต้องการอาหารสไตล์แซนด์วิชรสชาติดี มีวัตถุดิบให้เลือกอย่างหลากหลาย ขอแนะนำsubway นี่คุณสามารถสั่งผ่านระบบ subway thailand เพื่อรับประทานแซนวิชสูตรเด็ดที่คุณเลือกเองได้ตามความต้องการ โดยใช้ subway delivery เพื่อส่งตรงแซนวิชรสชาติดีให้ถึงที่ทำงานหรือที่บ้านของคุณได้อย่างสะดวกที่สุด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story