Loading...

ง่วงต้องมา! กับ 4 ร้านเครื่องดื่มสูตรเด็ดแก้ง่วงได้ดีทั้งรสชาติและบรรยากาศร้าน

ง่วงต้องมา! กับ 4 ร้านเครื่องดื่มสูตรเด็ดแก้ง่วงได้ดีทั้งรสชาติและบรรยากาศร้าน

เมื่อเข้าสู่ช่วงบ่ายคล้อยก็อาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกง่วงนอนขึ้นมาทันที แบบนี้ต้องลองมองหาเครื่องดื่มสูตรอร่อยทั้งแบบสูตรเย็นและสูตรร้อนที่ตรงตามความชอบของคุณ นำมาดื่มเพื่อแก้ง่วงและทำให้รู้สึกสดชื่นมากขึ้น ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีเติมพลังระหว่างวันที่จะทำให้คุณกลับมาทำงานได้ดีกว่าเดิม วันนี้จึงขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องดื่มที่มีสูตรเด็ดแก้ง่วงได้ดี พร้อมให้บรรยากาศร้านน่านั่งและทำให้คุณได้ชิลล์ให้กับบรรยากาศจนหายง่วงอีกด้วย

1.Coffeelism Stand

Image Credit: Facebook

                ร้านกาแฟน่านั่งที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและเบาสบาย สามารถนั่งดื่มกาแฟแบบสบายใจด้วยรสชาติที่หอมกลมกล่อม โดยร้านจะตั้งอยู่ในสาทรซอย 8 เป็นร้าน Stand ขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยพนักงานออฟฟิศและต้องต่อคิวยาวกันเป็นจำนวนมาก  นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสาขาที่เป็นแบบร้านใหญ่ เพื่อให้คุณได้นั่งดื่มกาแฟพร้อมรับประทานเบเกอรี่อร่อยร่วมกันและรับบรรยากาศอันแสนเรียบง่ายที่จะช่วยให้คุณหายง่วงในยามบ่ายได้ดีเลยทีเดียว

2.Alto Coffee Roaster

Image Credit: Facebook

                ร้านกาแฟบรรยากาศดี นั่งสบาย และยังมีอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มให้คุณได้เลือก ร้านนี้จะเด่นด้วยการใช้โรงคั่วกาแฟที่เป็นของตัวเอง จึงให้รสชาติของสายพันธุ์กาแฟที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ มาในสไตล์เมนูแบบแปลกใหม่ เช่น Sparking Orange Espresso ที่เป็นการนำน้ำส้มคั้นสดมาผสมกับน้ำโซดาและเทราดด้วยเอสเปรสโซ่ช็อต จนกลายเป็นสีสันที่สดใสและให้รสชาติแปลกใหม่ ในขณะเดียวกันยังให้ความสดชื่นอย่างเหลือเชื่ออีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูแบบสมูทตี้และเบเกอรี่ที่สามารถรับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว โดยทางร้านจะมีถึง 3 สาขา คือ สาขาเพลินจิตเซ็นเตอร์ สาขาสวนเพลินมาร์เก็ต และเมกะบางนา

3.48 Cha

                ถ้าคุณชื่นชอบชานมไข่มุก ต้องไม่พลาดร้าน 48 Cha ที่มีทั้งเมนูชานมไข่มุกหลากหลายให้เลือกและมีปังย่างที่รับประทานคู่กับชานมไข่มุกได้อย่างอร่อย โดยจะมีทั้งเมนูชานมไข่มุกแบบสูตรต้นตำรับ สูตรชาผลไม้แสนสดชื่น และมีอิตาเลี่ยนโซดาที่จะเพิ่มความซาบซ่าให้กับช่วงบ่ายได้เป็นอย่างดี โดยร้านจะตั้งอยู่ที่โชคชัย 4 ซอย 48 ถ้าใครอยู่ในย่านนี้ต้องไม่พลาดไปหาเมนูอร่อยดื่มในช่วงบ่ายเพื่อให้สดชื่นและกลับมาทำงานอย่างอารมณ์ดีมากขึ้น

4.Fuku Matcha

ร้านชานมไข่มุกสูตรเข้มที่ยอดขายดีมาก ราคาเพียงแค่แก้วละ 45 บาท แต่กลับจัดเต็มวัตถุดิบที่อยู่ภายในชากันอย่างเต็มที่ พร้อมเลือกใช้ชามัทฉะแบบเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น จึงให้รสชาติแบบเข้มข้นถึงใจ นอกจากนี้คุณจะต้องไม่พลาดไปลองลิ้มชิมรสชานมไข่มุกทองน้ำตาลพ่นไฟที่ถือว่าเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกอร่อยกันอย่างเต็มที่

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารอร่อยสไตล์อาหารญี่ปุ่นแท้ ขอแนะนำร้าน katsuya ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบจานเดี่ยวและแบบจัดเซ็ตราคาไม่แพง มีเมนู Signature ที่ถือว่ามาแรงและคุณต้องได้ไปลองอย่างข้าวหน้าหมูทอด, คัตสึด้งสันนอกราดไข่ และชุดทงคัตสึสันนอก ที่ให้ความอร่อยแบบจุกๆ แต่ในขณะเดียวกันราคากลับประหยัดและถูกใจ มาพร้อมบริการ katsuya delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็วอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story