Loading...

ต้องลอง! รวม 4 ร้านเด็ดหมูปิ้งปลาร้า อร่อยแซ่บนัว ถูกใจคนกรุง

ต้องลอง! รวม 4 ร้านเด็ดหมูปิ้งปลาร้า อร่อยแซ่บนัว ถูกใจคนกรุง

Image Credit: inside2home

                เมนูข้าวเหนียวหมูปิ้งที่เคยรับประทานกันแบบเพลินๆ มีการเพิ่มเป็นน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่เหมาะสำหรับคนชอบจิ้มและให้รสชาติที่เปรี้ยวเผ็ดตัดกับความหวานของหมู จนถูกพัฒนาสูตรกลายมาเป็นหมูปิ้งกับปลาร้าหรือแจ่วบองที่อร่อยไม่แพ้กัน ด้วยการผสมผสานทั้งความหวานมันของหมู ข้าวเหนียว และปลาร้าสุดแซ่บไว้ในหนึ่งเดียว ทำให้เมนูนี้กลายเป็นเมนูที่มีชื่อเสียงอย่างเหลือเชื่อและมีร้านที่เปิดขายเป็นจำนวนมาก วันนี้จึงขอแนะนำสูตรเด็ดข้าวเหนียวหมูปิ้งปลาร้าจากร้านดัง 4 ร้านที่คนกรุงต้องไม่พลาด คือ

foodpanda-4-ร้านเด็ดหมูปิ้งปลาร้า-2

Image Credit: Facebook

1.ฮีโร่หมูปลาร้า แยกคอกวัว

                ร้านเด็ดจากแยกคอกวัว ราชดำเนิน ที่มีเมนูหมูปิ้งสูตรพิเศษจากการหมักด้วยสูตรเฉพาะตัว เลือกใช้เนื้อหมูที่ติดมันไม่มากและผ่านการหมักจนกระทั่งเนื้อนุ่ม ให้ความหอมอร่อย และความหวานแบบพอดี มาพร้อมน้ำจิ้มปลาร้าสูตรเด็ดของทางร้านที่ให้ความเผ็ดและความแซ่บนัว เมื่อรับประทานคู่กันแล้วให้ความอร่อยที่ลงตัวมาก

2.พิชิต บังทอง หมูปิ้งน้ำจิ้มเก้าอย่าง

                อีกหนึ่งร้านหมูปิ้งกับปลาร้าสูตรเด็ดในซอยนราธิวาส 1 คือ ร้านพิชิตบังทอง หมูปิ้ง ที่มีน้ำจิ้มให้เลือกถึง 9 ชนิด นอกจากนี้ยังมีทั้งไก่ ปลา และแหนมปิ้งที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มกับผักที่คุณสามารถหยิบได้แบบไม่อั้น ความพิเศษคือน้ำจิ้มของร้านนี้มีให้คุณเลือกอร่อยได้ถึง 9 ชนิด หนึ่งในนั้นคือน้ำจิ้มปลาร้าสูตรเด็ดที่รับประทานคู่กับทุกเมนูย่างแล้วอร่อยสุดฟิน

3.ออนชอน หมูปลาร้า แจ่ว

                หมูปิ้งสูตรเด็ดที่มากันแบบเป็นชุด มีให้เลือกชุดเล็กราคา 50 บาท และชุดใหญ่ราคา 100 บาท โดยคุณจะได้เนื้อหมูหมักสูตรเด็ดที่ให้เนื้อนุ่ม รสชาติหอมหวานอร่อยกำลังดี มาพร้อมน้ำพริกปลาร้าสูตรของทางร้านและยังมีน้ำพริกจิ้มแจ่วให้คุณได้เลือก ให้รสชาติอร่อยกลมกล่อมและแซ่บนัวเลยทีเดียว ที่สำคัญคือร้านนี้มีบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้านตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

4.หมูต่ำ หมูปลาร้า ราชดำเนิน

                ร้านหมูต่ำ หมูปลาร้า ราชดำเนิน ถือว่าเป็นร้านที่มาพร้อมสูตรการหมักหมูและย่างหมูที่เป็นสูตรธรรมดาทั่วไป แต่กลับให้รสชาติที่อร่อยมาก พร้อมปลาร้าที่มีการทำด้วยตัวเอง มีการพัฒนาสูตรหมักหมูด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษ ย่างให้เกรียมนิดๆ เพื่อให้ความหอมกรอบ มีผักสดกับปลาร้าที่คุณตักไปทานได้แบบไม่อั้น ซึ่งร้านนี้ลูกค้าหนาแน่นมากจึงทำให้ต้องจองคิวกันเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการอร่อยไปกับสูตรหมูปิ้ง+ปลาร้าของร้านดัง คุณสามารถสั่งอาหารผ่านทางfoodpanda ที่จะมี foodpanda menu หลากหลายรูปแบบจากหลากหลายร้านให้คุณได้เลือกกันอย่างเต็มที่ มีบริการ foodpanda online และ foodpanda 24 hours ที่พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ และยังมี foodpanda delivery ที่ส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story