Loading...

อร่อยสไตล์เนื้อ Lover รวม 4 ร้านเด็ดที่มีเมนูเนื้อสุดจัดในย่านนี้!

อร่อยสไตล์เนื้อ Lover รวม 4 ร้านเด็ดที่มีเมนูเนื้อสุดจัดในย่านนี้!

เมนูเนื้อวัวที่ไม่ว่าจะเป็นเนื้อย่าง, เนื้อกระทะร้อน, เนื้อชาบู หรือเมนูข้าวหน้าเนื้อ ที่มาในสไตล์ของอาหารญี่ปุ่นและการปิ้ง-ย่างแบบญี่ปุ่นแท้ ถือว่าเป็นหนึ่งในเมนูเด็ดที่หลายๆ คนชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะให้รสชาติที่อร่อยและเนื้อนุ่มละมุนลิ้น วันนี้จึงขอแนะนำ 4 ร้านเด็ดที่มาพร้อมเมนูเนื้อสุดจัดในย่านนี้ คือ

1.Nami Tepppanyaki Steakhouse

foodpanda-รวม-4-ร้านเด็ดที่มีเมนูเนื้อสุดจัด-2

Image Credit: Facebook

                ร้านอาหารสไตล์สเต็กเฮ้าส์ที่จะมาในรูปแบบของอาหารญี่ปุ่นเทปันยากิ ที่นอกจากคุณจะรับประทานอาหารอร่อยแล้ว คุณยังสามารถนั่งชื่นชมทักษะของเชฟได้แบบใกล้ชิดอีกด้วย โดยที่นี่จะเน้นเมนูเนื้อที่ส่งตรงเนื้อวัวมาจากทางญี่ปุ่นและมีการคัดสรรวัตถุดิบที่มีความสดใหม่ทั้งหมด จึงทำให้คุณได้รับประทานเนื้อวัวแบบชุ่มๆ และรสชาติดีเป็นอย่างมาก

2.TokiDoki Curry

foodpanda-รวม-4-ร้านเด็ดที่มีเมนูเนื้อสุดจัด-3

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้จะมาในร้านสไตล์แกงกะหรี่ที่ผสมผสานรสชาติแกงกะหรี่กับเนื้อวัวได้อย่างอร่อยและเข้มข้น เนื้อวัวมีความนุ่มอร่อย ไม่เหม็น และผสมผสานกับแกงกะหรี่ได้อย่างลงตัว ความอร่อยนี้มาจากความมุ่งมั่นของทางร้านที่ต้องการสร้างประสบการณ์ในการรับประทานแกงกะหรี่แท้จากต้นตำรับญี่ปุ่นส่งตรงถึงคนไทย ซึ่งเมนูเด็ดของที่นี่คือข้าวแกงกะหรี่เนื้อสไลด์บางที่ให้รสชาติความหอมอร่อยแบบลงตัวมาก เนื้อแกงกะหรี่เป็นสูตรเข้มข้นจากญี่ปุ่นแท้และเนื้อวัวถูกตุ๋นจนเปื่อย จึงทำให้รับประทานได้ง่ายเลยทีเดียว

3.Yoshinoya

                อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ให้รสชาติดีเยี่ยมและมีสาขาเป็นจำนวนมากในญี่ปุ่นอย่างร้าน yoshinoya พี่มาพร้อมการตกแต่งแบบเรียบง่ายนั่งสบายปรับโทนสีของร้านให้ดูอบอุ่นมากขึ้น มาพร้อมเมนูอาหารจานด่วนในสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้รสชาติแท้แบบต้นตำรับและให้ความอิ่มอร่อยสบายท้อง โดยจะมีเมนูที่เกี่ยวกับเนื้อวัวอย่างละหลายๆ และยิ่งมีเมล็ดข้าวที่ใช้ในการเสิร์ฟ ที่ถูกคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี เป็นอาหารที่มีความสดใหม่เน้นความอร่อยอย่างสมบูรณ์แบบ โดย yoshinoya menu เด่นคือ ข้าวหน้าเนื้อในตำนานที่เลือกใช้เนื้อจาก USA เป็นเนื้อตรงส่วนที่นุ่มและนำมาหมักจนชุ่มซอส และให้รสชาติแบบต้นตำรับ Tokyo แท้ เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นสุดนุ่ม ส่วนเนื้อเป็นเนื้อสไลด์บางที่เคี้ยวง่าย ให้ความหอมอร่อยหวานฉ่ำและยังมีบริการ yoshinoya delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็วอีกด้วย

4.Sumi Tei Yakiniku

                ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านปิ้งย่างด้วยเมนูเนื้อสูตรเด็ด เพราะเลือกใช้เนื้อวากิวเกรด 5 ที่ถือว่าเป็นเนื้อคุณภาพของทางญี่ปุ่น เป็นเนื้อระดับสาย Premium จากวัวขนดำของทางเมืองคาโกชิม่า ซึ่งถูกดูแลขั้นตอนการผลิตเนื้อมาเป็นอย่างดี ดังนั้นที่นี่จึงกลายเป็นร้านปิ้งย่างเนื้อที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารสไตล์ปิ้งย่างเนื้ออร่อย แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปรับประทานที่ไหนดี คุณสามารถเลือกได้จาก 4 ร้านนี้ รับรองว่าคุณไปรับประทานแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story