Loading...

4 ร้านแพนเค้กเนื้อนุ่มฟู อร่อยเพลินเกินห้ามใจ

4 ร้านแพนเค้กเนื้อนุ่มฟู อร่อยเพลินเกินห้ามใจ

แพนเค้กถือว่าเป็นของหวานสูตรอร่อยที่กำลังได้รับความนิยมมาก โดยความนิยมนี้เริ่มมาตั้งแต่ปีที่แล้วและยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เพราะด้วยเนื้อแพนเค้กที่ฟูนุ่มและให้รสชาติหอมอร่อย มากับวัตถุดิบต่างๆ ที่รับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นครีมชีสหรือผลไม้หลากชนิด รวมไปถึงการใส่ไส้ไว้ภายในแพนเค้กที่ทำให้ได้รสชาติอร่อยอย่างดีเยี่ยม วันนี้จึงขอแนะนำ 4 ร้านแพนเค้กคุณภาพ ให้เนื้อนุ่มฟูอร่อยจนเกินห้ามใจที่คุณต้องไม่พลาด

1.Le TAO Café

foodpanda-4-ร้านแพนเค้กคุณภาพ-2

Image Credit: Facebook

                คาเฟ่แพนเค้กรสชาติดีที่มาพร้อมสูตรเฉพาะของต้นตำรับแท้จากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นร้านที่อยู่ภายในเมืองโอตารุ ให้จุดเด่นของเนื้อเค้กแบบเบานุ่มและละมุนลิ้น มาพร้อมสูตรพิเศษ ที่ให้ความหอมอร่อยและเป็นการผสมผสานวัตถุดิบของแพนเค้กจากเชฟที่มีชื่อเสียง จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่คุณไม่ควรพลาด

2.Gram Pancakes

foodpanda-4-ร้านแพนเค้กคุณภาพ-3

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านแพนเค้กที่มีชื่อเสียง ด้วยสูตรเนื้อแพนเค้กแบบสไตล์ญี่ปุ่นที่มาจากต้นตำรับแท้โอซาก้า มาพร้อมเนื้อแพนเค้กแบบก้อนกลมที่ให้เนื้อนุ่ม ฟูอร่อย เมื่อรับประทานแล้วแทบจะละลายในปาก โดยมีทั้งเมนูพื้นฐานทั่วไปอย่างมีเมนูแพนเค้กครีมขาวเนื้อเนียนนุ่มละมุน รับประทานคู่กับเมเปิ้ลไซรัปแล้วอร่อยอย่างลงตัว พร้อมไปด้วยเมนูผสมผสานกับวัตถุดิบอื่นๆ และเมนูสอดไส้ที่จะทำให้คุณอร่อยได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น

3.IHOP

foodpanda-4-ร้านแพนเค้กคุณภาพ-4

Image Credit: Facebook

                ร้านแพนเค้กรสชาติดีที่เข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทย ซึ่งเป็นแพนเค้กสูตรอร่อยจากแบรนด์ IHOP ที่มีสัญชาติอเมริกัน  พร้อมให้รสชาติแบบแพนเค้กบัตเตอร์มิลค์ที่ซ้อนกันมาถึง 5 ชั้น รับประทานกับเมเปิ้ลไซรัปและเนยสดจะให้ความหอมหวานอร่อยที่ลงตัวและให้รสชาติแบบแพนเค้กแท้ของอเมริกาที่คุณไม่ควรพลาดเช่นกัน

4.Pancake Café

                ร้านแพนเค้กสูตรอร่อยอีกหนึ่งร้านที่เด่นมาตั้งแต่การตกแต่งร้านที่ดูทันสมัย เป็นคาเฟ่แบบนั่งสบาย แต่งสไตล์สุดชิค ทำให้คุณได้ทั้งการถ่ายภาพที่โดดเด่นและการรับประทานเมนูแพนเค้กแบบใหม่ ที่ถูกคิดค้นมาอย่างสร้างสรรค์พร้อมให้รสชาติที่อร่อยอย่างลงตัวเลยทีเดียว

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารเกาหลีแท้ที่ส่งตรงสู่เมนูมาจากประเทศเกาหลีจริงๆ ขอแนะนำร้าน bonchon ร้านอาหารสายเกาหลีที่โดดเด่นด้วย bonchon chicken ทอดสูตรเฉพาะของทางร้านและเป็นการคิดค้นสูตรที่มีเอกลักษณ์ เป็นสูตรเฉพาะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย พร้อมไปด้วย bonchon menu อร่อยที่เป็นสูตรอาหารเกาหลีแท้ ให้คุณได้รับประทานอย่างสุดฟิน นอกจากนี้ยังมี bonchon promotion ที่จะเพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณมากขึ้น คุณสามารถใช้บริการ bonchon delivery เพื่อส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story