Loading...

มาแฮงเอาท์กับ 4 ร้านคราฟเบียร์ที่น่านั่งที่สุดในกรุงเทพฯ

มาแฮงเอาท์กับ 4 ร้านคราฟเบียร์ที่น่านั่งที่สุดในกรุงเทพฯ

สำหรับคอคราฟเบียร์แล้ว เมื่อใดที่ได้ดื่มก็ย่อมสร้างความสุขได้ทุกเมื่อ ยิ่งถ้าได้บรรยากาศร้านที่ดีกับอาหารที่ทานคู่กับคราฟเบียร์ได้อย่างดีเยี่ยม ก็ยิ่งเพิ่มความสุขกับความสนุกสนานได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ดังนั้นถ้าคุณเป็นสายเมา สายแฮงเอาท์ ต้องไม่พลาดกับ 4 ร้านคราฟเบียร์ที่น่านั่งที่สุดในกรุงเทพฯ ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้

1.Jim’s Burger x Stone Bar

                ร้านกาแฟสไตล์บาร์นั่งดื่มแบบสุดชิล บรรยากาศร้านโปร่งสบายตกแต่งในแบบ Stone Bar ผสมผสานกับความเป็นลอฟท์สไตล์อย่างลงตัว ซึ่งร้านนี้จะเน้นบรรยากาศของอเมริกันเป็นหลัก ที่สำคัญคือการนำเสนอเมนูเบอร์เกอร์ที่ทานคู่กับคราฟเบียร์ได้อย่างลงตัว มีเมนูเด่น คือ เบอร์เกอร์จากแป้งตอติญ่าที่ได้รับรางวัล The Great American Burger มาแล้ว  นอกจากนี้ยังเด่นด้วยการนำเสนอแท็บคราฟที่มีมากถึง 8 แท็บ เป็นคราฟต์เบียร์แท้ของอเมริกันในราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป สำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์นี้สามารถไปทานกันที่ร้าน Jim’s Burger x Stone Bar ได้ที่ซอยเสนานิคม 1 ร้านจะเปิดช่วง 17.00-00.00 น

2.โหย

foodpanda-4-ร้านคราฟเบียร์ที่น่านั่งที่สุดในกรุงเทพฯ-2

Image Credit: Facebook

                แค่ชื่อร้านก็บ่งบอกได้ถึงความ Hip สไตล์อย่างลงตัว รูปแบบการตกแต่งเน้นสไตล์ Outdoor ที่ดื่มกาแฟกันกลาง สนามหญ้า พร้อมไปด้วยสุสานเครื่องบินที่มีหลากหลายรูปแบบ มีแทงค์น้ำยักษ์ และมีบูท DJ คอยให้บริการเสียงเพลงกันอย่างสนุกสนานตลอดทั้งคืน โดยร้านนี้ให้บริการคราฟเบียร์ของทางอุดมสุข พร้อมผสมผสานทั้งเบียร์ในรูปแบบเก่าและใหม่ไว้ได้อย่างลงตัว ส่วนราคาก็ถือว่าไม่สูงมากพร้อมไปด้วยกับแกล้มอร่อยที่คุณเลือกได้หลากหลายเมนู ถ้าสนใจ สามารถไปเยี่ยมชมสุสานเครื่องบินและดื่ม Craft Beer รสชาติดี สามารถไปที่ช่างชุ่ย เขตบางพลัด ที่จะเปิดเพียงแค่วันอังคารถึงวันอาทิตย์เท่านั้น ช่วงเวลา 17.00-23.00 น

3.Bottle Rocket

foodpanda-4-ร้านคราฟเบียร์ที่น่านั่งที่สุดในกรุงเทพฯ-3

Image Credit: BKK MENU

                ราคานี้ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านแนะนำยอดนิยม เพราะให้การตกแต่งร้านในสไตล์ Space Bar เน้นบรรยากาศแบบตะลุยอวกาศ พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดและมีแท็บเบียร์ให้เลือกมากถึงจำนวน 20 หัว มีการคัดสรรเอาแต่คราฟเบียร์จากเจ้าเด็ดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศมาให้คุณได้ลิ้มลอง มีกับแกล้มเป็นอาหารอร่อยรสชาติเลิศที่รับประทานคู่กับคราฟเบียร์แล้วยิ่งเสริมให้ได้ความอร่อยที่ลงตัว ที่สำคัญคือร้านนี้ตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้ากันเลยทีเดียว การเดินทางจึงถือว่าสะดวกมาก ถ้าสนใจสามารถไปที่ร้าน Bottle Rocket ได้ที่ถนนพหลโยธินร้านเปิด 17.00-00.00 น. หรือ ถ้านั่งรถไฟฟ้ามาสามารถลงได้ที่ BTS สนามเป้า

4.Pirate Saloon

foodpanda-4-ร้านคราฟเบียร์ที่น่านั่งที่สุดในกรุงเทพฯ-4

Image Credit: BKK MENU

                ร้านสุดเก๋ที่ตกแต่งร้านแบบโจรสลัด เพื่อให้ผู้ที่มาได้สัมผัสถึงบรรยากาศของวิถีแห่งโจรสลัดแท้ โดยจะเน้นเสิร์ฟอาหารแบบ Cross culture ที่มีการผสมผสานวัตถุดิบจากหลากหลายแห่งทั่วโลกไว้ในหนึ่งเดียว ที่สำคัญคือบาร์เบียร์ของที่นี่ถูกทำไว้เป็นแนวยาว เพื่อให้สามารถรองรับผู้ที่มาภายในร้านได้มากที่สุด ส่วนแท็บเบียร์ของที่นี่ก็มีมากถึง 18 แท็บ คุณจึงสามารถเลือกดื่มคราฟเบียร์จากเจ้าดังได้อย่างเต็มที่ สนใจมาดื่มเบียร์ที่ร้านนี้สามารถมาที่โครงการ Pirate Arena ซอยทองหล่อ 13 ร้านเปิด 08.00-00.00 น.

ถ้าคุณต้องการเบอร์เกอร์อร่อยหรืออาหารฟาสต์ฟู้ดสไตล์โฮมเมด ขอแนะนำร้าน carl’s jr ที่มีบริการใน carl’s jr bangkok เป็นร้านที่สามารถนำเสนอเมนูอร่อยรสชาติดีและมีบริการ carl’s jr delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณ รับรองว่าถ้าคุณสั่งอาหารจะ carl’s jr ไม่มีผิดหวังแน่นอ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story