Loading...

4 เครื่องดื่มรับวาเลนไทน์ของคนเก๋ๆ อยากรู้ว่าเก๋จริงไหม? ต้องไปลอง

4 เครื่องดื่มรับวาเลนไทน์ของคนเก๋ๆ อยากรู้ว่าเก๋จริงไหม? ต้องไปลอง

วันวาเลนไทน์ใกล้จะมาถึงแล้ว ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเมนูเครื่องดื่มสุดเก๋ คนชิคๆ อย่างคุณต้องลอง 4 สูตรเครื่องดื่มต้อนรับวันวาเลนไทน์สุดเก๋จาก 4 ร้านสไตล์คาเฟ่สุดฮิปที่คุณต้องไม่พลาด ถ้าอยากรู้ว่า 4 เครื่องดื่มนี้จะเหมาะกับความรักในแบบวันวาเลนไทน์อย่างไร ลองตามมาดูกันได้เลย

1.Fairly Berry Brew

foodpanda-4-เครื่องดื่มรับวาเลนไทน์-2

Image Credit: BKK MENU

                เมนูสุดเก๋และสดชื่นใจจากคาเฟ่ B Store ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างกาแฟแบบ Cold Brew ที่ออกรสชาติแบบหวานอมเปรี้ยวและผสมผสานกับน้ำแครนเบอรี่และสตอเบอรี่จนได้มาซึ่ง Fairy berry Brew ที่สื่อให้เห็นถึงความหอมหวนของความรักแบบสุดเข้มแข็งที่แม้ว่าจะหวานแต่ไม่หวานเลี่ยน เพราะยังมีความสุขและความสดชื่นในแบบกาแฟ Cold Brew  ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

2.Kyoto Matcha Frappe

foodpanda-4-เครื่องดื่มรับวาเลนไทน์-3

Image Credit: BKK MENU

                สูตรร้านชาเขียวสไตล์ Matcha Frappe จากร้าน 30 Coffee Studio ที่มาพร้อมบรรยากาศ Cafe แบบเกาหลี ให้ความผ่อนคลายตั้งแต่บรรยากาศภายในร้านไปจนถึงเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ที่สำคัญคือรูปแบบการตกแต่งร้านที่ทำให้คุณเข้าไปถ่ายเซลฟี่กันได้อย่างเต็มที่ ส่วนเมนูเครื่องดื่มเด่นอย่าง Kyoto Matcha Frappe ชาเขียวสูตรเข้มข้นผสมกับนมสดปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน พร้อมกิมมิกสุดน่ารักที่เป็นคุกกี้กระบองเพชรเสียบอยู่ด้านบนของวิปครีม ให้ความหอมอร่อย สดชื่น เปรียบได้กับความรักอันแสนหอมหวานและสดใส เปรียบเสมือรักที่มีความอึดทนและผสมผสานความนุ่มนวลได้เป็นอย่างดี

3.Galaxy Lemon Tea

foodpanda-4-เครื่องดื่มรับวาเลนไทน์-4

Image Credit: Facebook

                รักอันแสนสดชื่น สดใส และมีความสนุกสนานตลอดเวลา ต้องยกให้กับเมนู Galaxy Lemon Tea เครื่องดื่มสุดเก๋ที่ผสมผสานสีสันระหว่างสีม่วง สีชมพู และสีเหลืองออกส้ม ให้ความสดใสและรสชาติอร่อยแบบชามะนาว Organic ที่ใช้สีของดอกอัญชันมาเป็นตัวนำและยังผสมผสานกับชามะลิคุณภาพสูง ใช้มะนาวสดแท้ที่ให้รสชาติหอมอร่อยลงตัว ซึ่งเป็นเมนูเครื่องดื่มสุดฮิตของร้าน ATM Tea Bar

4. Sparkling Orange Coffee

                ความรักแบบสดชื่น แม้ไม่หอมหวานมาก แต่สนุกสนานและสดใสไปด้วยกัน เป็นความรักของหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว การออกไปเจอโลกกว้างด้วยกัน เมนู Sparkling Orange Coffee จากร้าน One Two Two Coffee ที่อยู่ภายในซอยพรีเมียร์ 1 ด้านหลังของพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์เป็นรสชาติที่ออกเปรี้ยวและหอมหวานไปด้วยกาแฟเอสเพรสโซ่ช็อตที่ผสมผสานกับน้ำส้มคั้นสดและโซดาให้ความสดชื่น แซ่บซ่าอย่างถึงใจ แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความอบอุ่นและเป็นกันเองอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการเครื่องดื่มรสชาติดีและเบเกอรี่อร่อย รับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว ขอแนะนำ coffee bean by dao ร้านกาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วย coffee bean by dao menu คุณภาพ คัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นเลิศและวัตถุดิบทําเบเกอรี่ที่ดีที่สุด ส่งให้ coffee bean กลายเป็นร้านดังและมีผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมและดื่มกาแฟกันเป็นจำนวนมาก ทั้งยังมีบริการ coffee bean by dao delivery ที่จะส่งทั้งเครื่องดื่มและเมนูเบเกอรี่ถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story