Loading...

เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ไปกับ 4 เทศกาลดนตรีในปี 2020 ที่สายชิลล์ไม่ควรพลาด!

เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ไปกับ 4 เทศกาลดนตรีในปี 2020 ที่สายชิลล์ไม่ควรพลาด!

Image Credit: Derby Telegraph

                เทศกาลดนตรีถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสนุกสุดเพลิดเพลิน ที่จะพาให้คนในงานได้สัมผัสความสุขแห่งเสียงเพลงที่เคล้าไปกับบรรยากาศรอบข้าง มาทั้งเครื่องดื่มและอาหารที่มีพร้อมให้บริการตลอดทั้งงาน ถือว่าเป็นการผ่อนคลายและเป็นการทำให้คุณได้ร่วมกิจกรรมที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ ที่ทำให้ชีวิตได้สัมผัสถึงความสุขร่วมกับผู้คนรอบข้างมากขึ้น วันนี้จึงขอแนะนำ 4 เทศกาลดนตรีของปี 2020 ที่สายชิลล์อย่างคุณไม่ควรพลาด

1.APPLEWOOD FESTA IN BANGKOK

foodpanda-4-เทศกาลดนตรีในปี-2020-ที่สายชิลล์ไม่ควรพลาด!-2

Image Credit: zipevent

                เทศกาลดนตรีที่นำพาบอยแบรนด์เกาหลีชื่อดังมาพบกับบรรดาแฟนคลับชาวไทยอย่างเต็มอิ่มด้วย 3 วงชื่อดังอย่าง IKON, VAV และ 6AB6IX ที่จะพาคุณไปสนุกกับเสียงเพลงยอดนิยมและสเตจพิเศษที่จะทำให้คุณประทับใจมากยิ่งขึ้น โดยงานจะจัดที่อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี ภายในงาน Festa ช่วงวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563

2.MAYA Music Festival 2020

foodpanda-4-เทศกาลดนตรีในปี-2020-ที่สายชิลล์ไม่ควรพลาด!-3

Image Credit: Facebook

                งานเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้น เพื่อเสริมประสบการณ์ด้านความสนุกและความบันเทิงในแบบงานคอนเสิร์ตที่เต็มเปี่ยมไปด้วย 4 เวที 4 แนวดนตรี และ 4 สไตล์ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานระดับ Festival ของโลกที่ชาวไทยไม่ควรพลาด โดยจะมีการจัด 4 รูปแบบเวที คือ Live Stage, EDM Stage, Trap Stage and After Party โดยในเสตจสุดท้ายจะมีการแยกบัตร เพราะจะต้องซื้อเพื่อเข้าชมและจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น

3.LEGEND OF THE GUARDIANS

                งานเทศกาลดนตรีนี้เป็นอีกหนึ่งเทศกาลยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ที่นำผู้ออกแบบเทศกาลดนตรีของโลกและดีเจที่มีชื่อเสียงพร้อมกับ Live Band คุณภาพของโลกมาสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ ผ่านการแสดงแสง สี เสียง และสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นของงาน Legend Festival โดยงานจะจัดในวันที่ 31 มกราคมถึง 1 กุมภาพันธ์ ช่วงเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่สนามกอล์ฟปาริชาติ อินเตอร์เนชั่นแนล

4.Japan Expo Thailand 2020

                งานมหกรรมการแสดงดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่นที่มาจัดภายในประเทศไทย ในการจัดครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6 แล้ว จึงจัดหนัก เรื่องของดนตรี การแสดง และการโชว์ของศิลปินจากญี่ปุ่นตลอดเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 31 มกราคมจนถึงวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยที่สามารถสั่งมารับประทานที่บ้านได้อย่างสะดวก ขอแนะนำร้าน kfc ร้านไก่ทอดสูตรพิเศษและมีเมนูอร่อยที่รับประทานคู่กับไก่ทอดได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีบริการ kfc online ที่คุณสามารถสั่งผ่านเว็บไซต์ kfc thailand ได้ตลอดเวลา จะมี kfc menu ให้คุณเลือกรับประทานอย่างหลากหลาย มีสาขาทั้ง kfc bangkok , kfc pattaya , kfc Phuket และอีกหลากหลายสาขาทั่วประเทศไทย ให้คุณเลือกสั่งผ่านทาง kfc delivery menu ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story