Loading...

ร้อง “เหมียว” หนักมาก รวม 5 ร้านคาเฟ่แมวสุดน่ารัก กินไปเล่นไป ความสุขกับแมวน่ารักที่มาแบบจุกๆ

ร้อง “เหมียว” หนักมาก รวม 5 ร้านคาเฟ่แมวสุดน่ารัก กินไปเล่นไป ความสุขกับแมวน่ารักที่มาแบบจุกๆ

Image Credit: BKK MENU

            วันหยุดสบายๆ และเป็นวันว่างที่คุณสามารถไปนั่งรับประทานอาหารได้สุดชิลล์ตามสถานที่ต่างๆ นั้น ถ้าคุณ เป็นสายน้องเหมียวสุดน่ารักที่หลงใหลดวงตาอันกลมโตและนิสัยขี้อ้อนของแมวน้อย คุณต้องไม่พลาด! การไปนั่งรับประทานอาหารอร่อยและเครื่องดื่มสุดฟินที่คาเฟ่แมว ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับบรรยากาศของน้องแมวสุดน่ารัก โดยมี 5 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มทั้งอาหารและความน่ารักของเหมียวทั้งหลาย คือ

foodpanda-รวม-5-ร้านคาเฟ่แมวสุดน่ารัก-2

Image Credit: Pantip

1.Drip House Cafe & Cat House Café

                ร้านคาเฟ่สไตล์เครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่มีบริการตั้งแต่เช้า กลางวัน เย็น โดยคัดสรรเมล็ดกาแฟ Decaf ที่เป็นกาแฟสไตล์ไร้คาเฟอีน ให้ความหอมกรุ่นแบบไม่เสียสุขภาพ ทั้งยังมีของหวานให้เลือกรับประทาน มีเค้กอร่อย และสามารถขึ้นชมน้องแมวด้วยการเสียค่าเข้าชมเพียงแค่คนละ 20 บาท จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่น้องแมวที่คุณไม่ควรพลาด

2.Hoc Beverage Bar & Cat Café

                ร้านอาหารสไตล์อาหารคลีน มาพร้อมกับเครื่องดื่มสูตรอร่อยที่จะทำให้คุณสุขภาพกายดีและสุขภาพใจดีเยี่ยม ด้วยบรรยากาศของการเล่นกับน้องแมวอย่างสุดเพลิดเพลิน คุณสามารถนั่งรับประทานไปและเล่นกับน้องเหมียวภายในร้านได้อย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ทั้งสุขกายและสบายใจเลยทีเดียว

3.Caturday cat café

                ร้านคาเฟ่แมวที่เต็มไปด้วยน้องเหมียวขนฟู หน้าตาจอมกวน และน่ารักสดใส ที่จะมาทำให้คุณมีความสุขทางใจและทางสายตาเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีเมนูอาหารอร่อยที่ราคาไม่สูงมากจนเกินไป เสิร์ฟเป็นเมนูขนมเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และสลัด ที่จะทำให้คุณได้ฟินไปทั้งบรรยากาศและอาหารอร่อย พร้อมกับเล่นคุณน้องเหมียวไปในตัว

4.Cat in café

                จิบกาแฟให้เย็นใจและเพลิดเพลินไปพร้อมกับบรรยากาศนั่งสบายและมาพร้อมกับอาหารสไตล์โฮมเมด รวมไปถึงไอศครีมและขนมปังเย็นสูตรอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟแก่คุณ และได้มานั่งเล่นกับน้องเหมียวตัวน้อยๆ สุดแสนน่ารัก ที่จะทำให้คุณได้อิ่มตาอิ่มใจไปพร้อมกัน

5.CatNip Cafe’

                มาอร่อยไปพร้อมกับความน่ารักของแมวที่จะเสิร์ฟเป็นกาแฟดอยช้างและเบเกอรี่สูตรโฮมเมดอร่อย โดยจะมีทั้งเค้กช็อกโกแลต เค้กส้ม และอีกหลากหลายเมนูที่จะทำให้คุณได้เลือกรับประทานกันตามความชอบ พร้อมสัมผัสความน่ารักของน้องแมวภายในล้านที่จะทำให้คุณได้ทั้งอิ่มตาและสบายใจด้วยเช่นกัน

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยสายสุขภาพที่มีรสชาติดีและได้รับการการันตีจากผู้ไปรับประทานจริงว่าให้รสชาติที่ดีเยี่ยม ขอแนะนำร้าน broccoli revolution ร้านอาหารชายสุขภาพที่นำวัตถุดิบสดใหม่จากทั้งในและต่างประเทศ มาทำเป็นเมนูอร่อยเพื่อพร้อมเสิร์ฟให้แก่ผู้ที่รักสุขภาพทั้งหลาย และมี broccoli revolution menu ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีทั้งหมด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story