Loading...

รีบไปจัด 5 ร้านบุฟเฟ่ต์สายของหวาน ทั้งอร่อยทั้งคุ้มค่าในราคาน่าประทับใจ

รีบไปจัด 5 ร้านบุฟเฟ่ต์สายของหวาน ทั้งอร่อยทั้งคุ้มค่าในราคาน่าประทับใจ

                ยุคนี้ไม่ว่าจะอาหารแบบใดก็เข้าสู่ความเป็นบุฟเฟ่ต์กันเกือบทั้งหมด เพราะคนส่วนใหญ่มักจะมองว่าร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์นั้นให้ความคุ้มค่าสูง ทั้งยังเป็นหนึ่งในจุดดึงดูดที่ทำให้คนส่วนใหญ่รู้สึกสนใจและอยากจะเข้ามาลิ้มลองรสชาติอาหารกันมากขึ้น ร้านขนมหวานบางร้านจึงตอบรับรูปแบบบุฟเฟ่ต์และปรับให้ร้านกลายเป็นร้านขนมหวานสายบุฟเฟ่ต์ที่เดินทาน เดินเลือกขนมแบบสุดคุ้มได้ในราคาเดียว จึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตของบรรดาสายขนมหวาน วันนี้จึงขอแนะนำ 5 ร้านบุฟเฟ่ต์ของหวานที่ทั้งอร่อยทั้งคุ้มค่าในราคาน่าประทับใจ คือ

1.Sweet Spell

                ร้านขนมหวานที่แม้จะมีพื้นที่ภายในร้านเล็กไปหน่อยแต่ให้การตกแต่งที่สวยงาม เรียบง่าย และเน้นเรื่องเมนูเบเกอรี่บุฟเฟ่ต์ที่จัดเต็มเพียงคนละ 350 บาท แต่สามารถรับประทานกันได้อย่างจุใจ โดยมีเมนูของหวานสารพัดรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเค้กเนื้อนุ่ม, เครปเค้ก, บิงซู หรือเครื่องดื่มที่สามารถรับประทานคู่กับของหวานได้อร่อยอย่างลงตัว ร้านนี้เด่นด้วยรสชาติหอมหวานแบบพอดี ไม่เลี่ยนมาก วัตถุดิบมีคุณภาพ และถ้ามากันหลายคนยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีกด้วย

2.Sweety Secret

                ร้านเด็ดที่มีขนมหวานรสชาติแสนอร่อย มาพร้อมรูปแบบร้านสุดน่ารักโทนสีชมพูพาสเทลและให้รูปลักษณ์แบบบ้านสวยสไตล์ญี่ปุ่น ภายในบรรยากาศนั่งสบาย รวมเมนูขนมหวานหลากหลายรูปแบบที่มีให้เลือกกว่า 40 เมนู เพื่อให้คุณได้รับประทานแบบบุฟเฟ่ต์อย่างจุใจ โดยคิดราคาไม่ถึง 300 บาท แต่เลือกรับประทานได้อย่างเต็มที่ จุดเด่นของร้านนี้คือการเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ ไม่ใช้สารกันเสีย และให้รสชาติที่อร่อยอย่างลงตัว ไม่หวานมากจนเกินไป ยิ่งถ้าได้ไปตอนช่วงโปรโมชั่นด้วยแล้วจะยิ่งคุ้มค่ามากขึ้น

3.Red Dan milk

                ร้านเบเกอรี่แบบบุฟเฟ่ต์ที่รสชาติเยี่ยมและไม่ไกลมาก เพราะตั้งอยู่ใน U Centre 1 ซอยจุฬา 42 ได้รับความนิยมสูงเพราะรสชาติของเบเกอรี่ที่อร่อยอย่างลงตัว รวมทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมในราคาเพียงท่านละ 239 บาท นั่งรับประทานอย่างเพลิดเพลินได้ถึง 1 ชั่วโมง 20 นาที เมนูเด่นของร้านนี้ต้องยกให้บลูเบอร์รี่มูส, Black and White, เค้กส้ม และมูสสตอเบอรี่ นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มแบบบุฟเฟ่ต์ให้เลือกรับประทานกันได้อย่างจุใจ

4.Le Boulanger

                ร้านเบเกอรี่บุฟเฟ่ต์แบบเรียบหรูที่ตกแต่งออกมาในโทนขาวน้ำตาล เลือกใช้โทนสีภายในร้านแบบอบอุ่น นั่งรับประทานได้อย่างสบายใจทั้งเมนูขนมปัง, เบเกอรี่ และพายรูปแบบต่างๆ มาพร้อมเครื่องดื่มทั้งชา, กาแฟ และ Soft drink นอกจากนี้ยังมีเมนูไอศกรีมหลากรสให้เลือกรับประทานกันแบบไม่อั้น โดยราคาต่อท่านไม่ถึง 400 บาท ร้านตั้งอยู่ในโรงแรมแบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท หรือโรงแรมโนโวเทล เรียกว่ามาที่นี่ได้คุ้มทั้งเรื่องบรรยากาศและความอร่อยจากขนมหวานอย่างเต็มที่

5.Pick Me Gelato

                ถ้าชอบขนมหวานแบบรสชาติแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ต้องลองมาที่ร้านนี้เพราะมีเมนูแปลกที่โดดเด่นอย่างไอศครีมรสวาซาบิ ไอศกรีมรสเบียร์ ไอศกรีมรสกระทิงแดง ไอศกรีมโคอาล่ามาร์ช และไอศกรีมแบบครีมชีส เป็นต้น ซึ่งของหวานจากร้านนี้เน้นในสไตล์โฮมเมดแบบ low Fat ทั้งหมดและมักจะเป็นเมนูไอศกรีมเจลาโต้เนื้อนุ่มบางเบา รับประทานเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกลัวอ้วน มาพร้อมราคาเริ่มต้นสุดคุ้ม ดังนั้นถ้าเป็นสายขนมหวานที่ชื่นชอบไอศกรีมแบบบุฟเฟ่ต์ต้องไม่พลาดร้านนี้

ถ้าคุณต้องการขนมหวานทานง่าย หน้าตาดี รสชาติเยี่ยม และมีบริการส่งถึงบ้าน ขอแนะนำ dunkin donut ที่รวมโดนัทอร่อยหน้าตาดีหลากหลายรูปแบบไว้ในหนึ่งเดียว มาพร้อมบริการ dunkin donut delivery ที่จะส่งขนมหวานถึงหน้าบ้านคุณ นอกจากนี้ยังมี mister donut ที่รสชาติดีไม่แพ้กันและมีบริการ mister donut delivery ที่จะทำให้คุณไม่ต้องออกไปซื้อขนมอร่อยนอกบ้านเองให้เหนื่อยอีกต่อไป

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story