Loading...

อร่อยแบบล้นเตาไปกับ 5 ร้านพิซซ่าโฮมเมดอร่อย หน้าจัดเต็ม ชีสเยิ้ม วัตถุดิบถึงใจ

อร่อยแบบล้นเตาไปกับ 5 ร้านพิซซ่าโฮมเมดอร่อย หน้าจัดเต็ม ชีสเยิ้ม วัตถุดิบถึงใจ

Image Credit: Facebook

                สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานพิซซ่า ถ้าคุณต้องการพิซซ่าอร่อย รสชาติแปลกใหม่ มีหน้าให้คุณเลือกหลากหลายมากขึ้นและจัดเต็มทั้งวัตถุดิบ ทั้งชีสเยิ้มแบบเต็มคำ ใส่วัตถุดิบอร่อยแบบถึงใจ ขอแนะนำร้านพิซซ่าสไตล์โฮมเมดที่มีสูตรเฉพาะตัว ไม่ยึดติดตายตัวกับสูตรพิซซ่าทั่วไป แต่เป็นพิซซ่าที่ให้ความอร่อยในสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ ถ้าคุณสนใจ ลองมาดูหาร้านพิซซ่าสไตล์โฮมเมดที่คุณไม่ควรพลาด คือ

foodpanda-5-ร้านพิซซ่าโฮมเมดอร่อย-2

Image Credit: Otago Daily Times

1.Pizza Pazza สะพานควาย

                ร้านพิซซ่าสไตล์โฮมเมดที่มาพร้อมกับความเด่นในเรื่องของแป้งพิซซ่าบางกรอบ หอมอร่อยในสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ โดยหน้าพิซซ่า ผู้ที่มารับประทานสามารถเลือกท็อปปิ้งโรยบนหน้าได้ตามความต้องการและยังผสมผสานได้อย่างละครึ่งหน้า มีสูตรที่ถูกปากคนไทยด้วยการโรยพริกสดและวัตถุดิบที่มีความหลากหลายสูง ส่วนบรรยากาศภายในร้านเป็นบรรยากาศแบบนั่งรับประทานสบายๆ สไตล์เรียบง่าย และยังมีเมนูข้างเคียงอย่างสลัดกับเมนูอร่อยอีกหลายที่ให้คุณได้เลือกรับประทานตามความชอบ

2.Granda Pizza Livio

                ร้านพิซซ่าสไตล์โฮมเมดที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านวัชรพล แต่ให้ความอร่อยที่เด่นออกมาและเป็นที่รู้จักของคนในย่านนั้นเป็นอย่างดี โดยจะมีเมนูหน้าพิซซ่าหลายรูปแบบให้เลือก ส่วนเมนูเด่นจะเป็น Truffle Pizza ที่นำเห็ดทรัฟเฟิลชื่อดังและเนื้อครีมมาผสมผสาน ทำเป็นหน้าพิซซ่าสูตรอร่อยและมีรสชาติที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีเมนูสไตล์อิตาเลียนแท้ให้ได้เลือกรับประทานอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเมนูสลัด, สปาเก็ตตี้ หรือเครื่องดื่มอร่อย ที่สามารถรับประทานคู่กับพิซซ่าได้อย่างลงตัว

3.เกาะลันตาพิซเซอเรีย ถนนเจ้าฟ้า

                ร้านพิซซ่าสไตล์โฮมเมดในแบบร้านเก่าแก่ที่สุดบนถนนเจ้าฟ้า ย่านสนามหลวง จะเป็นร้านสไตล์เรียบง่ายที่มีการทำเป็นร้าน 2 ชั้น แบบติดแอร์ นั่งรับประทานได้อย่างสบายใจไปพร้อมกับเมนูพิซซ่าเตาถ่านสูตรพิเศษ เป็นสูตรดั้งเดิมที่ให้ความอร่อยมาอย่างยาวนาน พิซซ่าที่นี่เป็นแบบแป้งหนานุ่ม ให้รสชาติอร่อยด้วยวัตถุดิบจัดเต็มและชีสเยิ้มเต็มคำ นอกจากนี้ยังมีเมนูสปาเก็ตตี้ มักกะโรนี สลัด และไก่ทอดรสชาติเยี่ยมพร้อมให้บริการอยู่เสมอ ที่สำคัญคือราคาไม่แพงจนเกินไป แต่งานบริการดีเลิศเลยทีเดียว

4.Peperoni โรงแรมนารายณ์ 

                ร้านพิซซ่าสไตล์โฮมเมดที่อยู่ภายในห้องอาหารของโรงแรมนารายณ์ มีอายุมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี มาพร้อมการตกแต่งในสไตล์ครัวเปิดที่จะทำให้ผู้มารับประทานได้มองเห็นทุกกรรมวิธีการทำ นอกจากนี้ยังมีเมนูนารายณ์พิซเซอเรียแป้งบางกรอบกับแป้งหนานุ่มให้ได้เลือก มีท็อปปิ้งหลากหลายให้คุณเลือกด้วยเช่นกันและยังมีเมนูแซลมอนพิซซ่าแบบแซลมอนรมควันที่ถือว่าเป็นเมนูแท้จากอิตาลี มานำเสนอให้คุณได้อร่อยอย่างเต็มที่อีกด้วย

5.Maria Pizzeria & Restaurant ราชพฤกษ์

                ร้านพิซซ่าสไตล์โฮมเมดแบบสุดหรูและเป็นสไตล์บรรยากาศเปิด นั่งสบายไปพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลล์ มีเมนูพิซซ่าสูตรอร่อยทั้งพิซซ่าแซลมอนรมควันและยังเป็นพิซซ่าแบบเตาถ่านสูตรดั้งเดิม ที่ให้ความหอมอร่อยเป็นพิเศษ ทั้งยังมีอาหารตะวันตก, อาหารเวียดนาม, อาหารจีน และอาหารไทยไว้คอยให้บริการอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการพิซซ่าอร่อยที่พร้อมส่งตรงทุกหน้าพิซซ่าและทุกเมนูถึงบ้านคุณอย่างสะดวก ขอแนะนำร้าน pizza company ร้านพิซซ่าที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่ง the pizza company นั้นจะมีสาขาอยู่ทั่วไทย คุณจึงสามารถสั่ง pizza company menu ผ่านทาง pizza company menu thailand ในระบบออนไลน์ และเลือกเมนูที่คุณชื่นชอบจากนั้นใช้บริการ pizza company delivery ที่พร้อมส่งอาหารอร่อยถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story