Loading...

ชอบสเต็กมาทางนี้ รวม 5 ร้านสเต็กที่ดีที่สุดในกรุงเทพ สำหรับคนรักเนื้อโดยเฉพาะ

ชอบสเต็กมาทางนี้ รวม 5 ร้านสเต็กที่ดีที่สุดในกรุงเทพ สำหรับคนรักเนื้อโดยเฉพาะ

Image Credit: Morimoto

สเต็กถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารอร่อยที่นำเนื้อสัตว์หลายประเภทมาผ่านกรรมวิธีการปิ้ง ย่าง รมควัน หรือทอด  เพื่อให้กลายเป็นเนื้อสเต็กอร่อย มาพร้อมผักและเครื่องเคียงต่างๆ จนถูกปากคนไทยและกลายมาเป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ดีเยี่ยม จนทำให้ผู้คนชื่นชอบการรับประทานสเต็กเป็นอย่างมาก วันนี้จึงขอแนะนำ 5 ร้านสเต็กคุณภาพที่คนกรุงเทพฯ ไม่ควรพลาด คือ

foodpanda-รวม-5-ร้านสเต็กที่ดีที่สุดในกรุงเทพ-2

Image Credit: GREAT BRITISH CHEFS

1.The Capital by Water Library

                ร้านอาหารสไตล์สเต็กแบบบาร์ ที่ตกแต่งร้านอย่างสุดเข้มเน้นโทนดำกับสีน้ำตาล ให้ดีไซน์แบบโมเดิร์นสุดเรียบหรู ทั้งยังเป็นร้านแรกที่เลือกการตกแต่งแบบบาร์ในธนาคาร ส่วนสเต็กของที่นี่มีทั้งเนื้อวัวสายพันธุ์คุณภาพ เนื้อปลา และอาหารสไตล์ซีฟู้ดที่คัดสรรวัตถุดิบแบบสดใหม่ทั้งหมด ทุกเมนูถูกทำขึ้นอย่างตั้งใจจากเชฟ Sebastian Klmichiko Schaffer ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงรสสเต็กจากเนื้อประเทศญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบ Water Library ที่สำคัญคือจุดเด่นของร้านนี้เน้นเรื่องคุณภาพอาหารที่สูงกว่าราคา

2.New York Steakhouse

                ถ้าต้องการรับประทานสเต็กเนื้อรสชาติเยี่ยมในสไตล์ต้นตำรับ ไม่จำเป็นต้องบินไปรับประทานไกลถึงนิวยอร์ค เพราะที่นี่มี New York Steakhouse ที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เพียงแค่เดินเข้าไปในร้านก็สัมผัสได้ถึง ความเป็น New York แท้ 100% ด้วยรูปแบบการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญคือสเต็กที่นี่เลือกใช้เนื้อระดับคุณภาพสูงและเลือกใช้เนื้อวัวจากสายพันธุ์ชื่อดังของหลากหลายประเทศ เช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย และญี่ปุ่นที่ถือว่าเป็นประเทศให้เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม พร้อมฝีมือของเชฟที่ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี เมนูสเต็กเนื้อของที่นี่จะมีความพิเศษด้วยการให้ความร้อนผ่านทางหินลาวา ที่จะเติมเต็มคุณค่าทางสารอาหารและรสชาติที่ดีเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟด้วยซีซ่าสลัดรสชาติเด็ดและยังมีอีกหลากหลายเมนูสเต็กให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ

3.RR & B

                ถ้าชื่นชอบบรรยากาศแบบสเต็กเฮ้าส์นั่งรับประทานแบบอบอุ่นเหมือนกำลังทานข้าวภายในครอบครัว ขอแนะนำร้าน RR&B ที่มาพร้อมการตกแต่งร้านด้วยไฟโทนสีเหลือง-ส้ม และดีไซน์ภายในร้านมาในรูปแบบนั่งสบาย คล้ายนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่บ้าน พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อยจากเนื้อ 5 ชนิด มีการคัดเกรดเนื้อมาจากประเทศออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และฝรั่งเศส ผ่านขั้นตอนการปรุงรสจากเชฟฝีมือเยี่ยม และยังมีอีกหลากหลายเมนูที่ทานคู่กับสเต็กได้อร่อยลงตัว  ดังนั้นถ้าคุณชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ รับประทานอาหารอร่อยกับคนรู้ใจหรือคนในครอบครัวต้องไม่พลาดร้านนี้

4.The District Grill Room and Bar

                เป็นอีกหนึ่งร้านสเต็กที่มาในสไตล์สเต็กเฮ้าส์ แต่จะเน้นการตกแต่งและเน้นอาหารสไตล์อเมริกันแท้ ทุกเมนูของที่นี่จึงมาในแบบเมนูอาหารของชาวอเมริกัน แม้กระทั่งเนื้อสเต็กก็เลือกใช้เนื้อวัวคุณภาพสูงจากประเทศอเมริกันและเลือกมาจากฟาร์มของควีนแลนด์ประเทศออสเตรเลีย เมนูของที่นี่อร่อยให้รสชาติแบบดั้งเดิมและที่สำคัญคือราคาสบายกระเป๋าอย่างมาก

5. Fireplace Grill and Bar

                สเต็กร้านนี้ถือว่าเปิดบริการมาค่อนข้างยาวนาน เพราะเปิดร้านมาตั้งแต่ช่วงปี 1966 มีการตกแต่งด้วยสไตล์แบบสเต็กเฮ้าส์อันแสนอบอุ่น พร้อมด้วยการผสมผสานรูปแบบทันสมัยกับรูปแบบดั้งเดิมของร้านไว้ได้อย่างลงตัว ร้านนี้เก๋ไปทุกมุมมองแม้กระทั่งภาชนะที่ใส่สเต็กมาเสิร์ฟเลยทีเดียว ส่วนเรื่องอาหารนั้นไว้ใจได้ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและการคัดสรรวัตถุดิบที่มีความสดใหม่เสมอ วัตถุดิบและเนื้อส่งตรงจากต่างประเทศ พร้อมไปด้วยฝีมือจากเชฟชื่อดังจึงทำให้เป็นอีกหนึ่งร้านสเต็กที่คนกรุงไม่ควรพลาด

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อย รสชาติแบบต้นตำรับ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย เป็นอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ขอแนะนำร้าน katsuya ที่มีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย มีอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการ มาพร้อมบริการ katsuya delivery ที่จะส่งตรงอาหารถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วทันใจ ดังนั้นถ้าคุณหิวครั้งหน้าอย่าลืมสั่งอาหารกับ katsuya

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story