Loading...

อร่อยจุใจ ไม่ต้องเสียเงินแพงก็อิ่มได้ ด้วย 5 ร้านอาหารตามสั่งที่การันตีมาแล้วว่ารสชาติดีจริง

อร่อยจุใจ ไม่ต้องเสียเงินแพงก็อิ่มได้ ด้วย 5 ร้านอาหารตามสั่งที่การันตีมาแล้วว่ารสชาติดีจริง

ยุคนี้ทำอะไรก็ต้องรวดเร็วทันใจ แม้กระทั่งการรับประทานอาหารก็ด้วยเช่นกัน เพราะทั้งคนทำงานและเด็กในวัยเรียนที่จะต้องใช้เวลากันอย่างเร่งรีบ ทำให้อาหารกลายมาเป็นหนึ่งในเมนูที่จะต้องทำเร็วและทานเร็วเช่นกัน แต่เรื่องของรสชาติก็มีผล ถ้าทำเร็วแต่รสชาติไม่ดีก็อาจจะทำให้ผู้ทานรู้สึกไม่ดีไปด้วย วันนี้จึงขอแนะนำ 5 ร้านอาหารตามสั่งที่มีการการันตีมาจากคนไปทานจริงแล้วว่ารสชาติดี อร่อย และไม่แพงจนเกินไป

1.หน่องริมคลอง

                ร้านอาหารตามสั่งที่จะเน้นเมนูซีฟู้ดเป็นหลัก บอกเลยว่าร้านนี้คุ้มค่าคุ้มราคามาก เพราะไม่ว่าจะเป็นเนื้อปู เนื้อกุ้ง หรือปลาหมึก มีความสดกรอบอร่อย ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบอาหารตามสั่งสไตล์ซีฟู้ดที่ให้ความคุ้มค่าสูง ทั้งเรื่องของรสชาติและราคา ขอบอกเลยว่าร้านนี้ให้ความคุ้มค่าและตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุดแน่นอน

2.ร้านเจ๊เกียง บรรทัดทอง-สะพานเหลือง

                ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารตามสั่งที่น่าสนใจและมีคิวยาวมากที่สุดในย่านนั้น โดดเด่นด้วยเมนูอาหารทั้งข้าวผัดกุ้ง ต้มยำทะเลน้ำใส และปลาผัดขึ้นฉ่าย ที่ให้รสชาติอร่อยกลมกล่อมทุกเมนู เนื้อปลาและเนื้อสัตว์ทุกชนิดถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี วิธีการปรุงที่สืบทอดกันมาด้วยสูตรต้นตำรับ เมื่อรับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ แล้วจึงอร่อยแบบลงตัว เนื้อที่นำมาผัดทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อกุ้ง หรือเนื้อเป็ด ให้ความนุ่มหอมอร่อยและไม่มีกลิ่นคาวเลยแม้แต่น้อย

3.ตี๋บุญส่ง ตามสั่ง

                ถ้าคุณเป็นสายกระเพรากับต้มยำที่ชื่นชอบความจัดจ้านของเครื่องเทศและวิธีการผัดแบบแห้ง ขอแนะนำร้านตี๋บุญส่ง ตามสั่ง ที่โดดเด่นในเรื่องเมนูกระเพรา โดยเฉพาะกระเพราเนื้อที่สามารถทำออกมาได้อร่อย เนื้อนุ่ม ไม่มีกลิ่นเหม็น รวมไปถึงหมูผัดน้ำมันหอยที่จัดเต็มเนื้อหมูมาแบบแน่นๆ และมีเมนูต้มยำกุ้งน้ำข้นสุดจัดจ้าน เมื่อรับประทานคู่กันแล้วอร่อยอย่างลงตัว ที่สำคัญคือแต่ละเมนูราคาไม่ถึงหลักร้อย จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารตามสั่งที่รสชาติดีและราคาเข้าถึงง่าย

4.บ้านสวนไผ่สุขภาพ

                ถ้าต้องการอาหารตามสั่งสไตล์มังสวิรัติ รักษาสุขภาพ ต้องมาที่ร้านบ้านสวนไผ่สุขภาพที่พร้อมเสิร์ฟเมนูตามสั่งทำแบบสดใหม่ มีการนำข้าวกล้อง 3 สีมาทำเป็นข้าวผัดและมีผัดฟักทอง ลาบเต้าหู้ และเห็ดสามรส รวมไปถึงก๋วยเตี๋ยวมังสวิรัติที่หน้าตาน่ารับประทานและรสชาติดี ร้านนี้จึงเหมาะกับสายสุขภาพเป็นอย่างมาก

5.ครัวแม่เยาว์

                ถ้าชื่นชอบอาหารสไตล์ซีฟู้ด อาหารอีสาน และอาหารใต้ ที่ให้รสชาติเข้มข้นสะใจ ขอแนะนำร้านครัวแม่เยาว์ที่ตั้งอยู่ในย่านพุทธมณฑลสาย 2 รวมอาหารจาก 3 แหล่งที่รสชาติดีเลิศทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นแกงส้มกุ้งหรือคั่วกลิ้งก็ให้รสชาติที่เข้มข้น เผ็ดกำลังดี นอกจากนี้ยังมีแกงเหลืองยอดมะพร้าวปลากะพงที่ให้รสชาติแบบเผ็ดร้อนถึงใจ ถ้าชอบความเข้มข้นต้องมาที่ร้านนี้เท่านั้น

ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารอร่อยจากหลากหลายแหล่ง คุณสามารถสั่งอาหารผ่านทาง foodpanda menu ที่เพียงแค่เข้าสู่ระบบออนไลน์ก็สั่งอาหารได้ทันทีและเลือกใช้บริการ foodpanda delivery ที่จะส่งตรงอาหารถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่ง foodpanda นั้นคือผู้ให้บริการด้านรับ-ส่งอาหารที่มีคุณภาพ โดยมีบริการ foodpanda online และ foodpanda 24 hours ที่จะทำให้คุณสั่งอาหารที่ชื่นชอบได้ตามที่ต้องการ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story