Loading...

5 สุดยอดร้านอาหารน่าเช็คอินในไอคอนสยาม

5 สุดยอดร้านอาหารน่าเช็คอินในไอคอนสยาม

1. White Plate

Image Credit: TimeOut

ร้านอาหารทะเลสไตล์อังกฤษ ตั้งอยู่ที่ชั้น G Zone ICONLUXE อยู่ข้างๆแม่น้ำเจ้าพระยา คุณจะได้กินอาหารทะเลไปพลาง ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาไปพลาง ทางร้านคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพชั้นดี สดใหม่วันต่อวัน บรรยากาศในร้านมีโซนเอาต์ดอร์ซึ่งพื้นที่เปิดโล่งรับลมเย็นๆ เมนูแนะนำ คือ “Grilled Surf & Turf & Grill Lobster” ประกอบด้วย กุ้งล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ๆ เนื้อล็อบสเตอร์เน้นๆ น้ำจิ้มเป็นซอสซีฟู้ดสีเขียวและสีแดง พาสต้าเข้มข้น และเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย อร่อยแน่นอน

2. Baan Khanitha The Heritage

Image Credit: ICONSIAM

แต่ถ้าคุณชื่นชอบอาหารไทยแล้วละก็ต้องร้านนี้ บรรยากาศดีแบบร้านแรกเลยเพราะอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกเหมือนกัน มุมมองวิวจากระเบียงด้านนอกนั้นสวยโดดเด่น มีอาหารไทยหลากหลายที่เน้นรสชาติแบบดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ เมนูแนะนำ คือ ยำทับทิมสยาม ซึ่งเป็นสูตรลับของทางร้านโดยตรง

3. TAPAS by NAN charcoal grill

Image Credit: ICONSIAM

ร้านอาหารสเปน ตั้งอยู่ที่ชั้น G ซึ่งคำว่า Tapas คือ อาหารใช้เรียกน้ำย่อยของสเปน เพราะจะเสิร์ฟมาในปริมาณไม่มาก ทำให้เราได้เลือกกินอาหารได้หลากหลาย เมนูแนะนำ คือ ข้าวผัดสเปนซีฟู้ด ไม่แน่ว่าถ้าได้ลองชิมสักครั้ง คุณอาจหลงรักอาหารสเปน

4. Kub Kao’ Kub Pla

ร้านอาหารไทยที่มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ อาหารไทยเมนูและรสชาติสมัยทันสมัย คอนเซปทางร้าน คือ อาหารคัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพดีในแบบที่คุณทำทานเองที่บ้านเป๊ะๆ เมนูแนะนำ คือ ปูนิ่มผัดพริกเกลือและข้าวผัดต้มยำหมูหวาน เสริฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆ กินของคาวเสร็จก็ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง ปลากริมไข่เต่า อร่อยคุ้มค่าจริงๆ

5. CP-HiLai Harbour Restaurant

เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สัญชาติไต้หวัน จากความร่วมมือของบริษัท ซีพี ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ตั้งอยู่บน ชั้น 6 มีเมนูเด็ดมากกว่า 200 เมนูจากทั่วโลกและเมนูของหวานมากว่า 20 เมนู ทั้งอาหารไต้หวัน อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารตะวันตก อาหารจีน ซึ่งจะถูกแบ่งเป็นโซนๆ ชัดเจน บรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย เพดานสูงทำให้ไม่อึดอัด มีพิ้นที่จุได้ถึง 400 ที่นั่ง มีเมนูแนะนำ คือ ซุปเนื้อไต้หวัน ส่วนเมนูแนะนำด้านของหวาน อย่าพลาด ซูเฟล่แพนเค้กและไอติม Movenpick ส่วนเครื่องดื่มต้องไม่พลาด ชานมไข่มุก เท่านั้น สำหรับนักดื่มทางร้านมีบริการบุฟเฟต์เบียร์ด้วยนะ

แต่หากคุณไม่อยากออกจากบ้าน แนะนำให้คุณสั่งอาหารมากินเองที่บ้านด้วยบริการของ foodpanda bangkok ซึ่งเป็นบริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นจาก App Store และ Google Play และเพราะเป็นการสั่งอาหารออนไลน์แบบ delivery เราจึงไม่ต้องทำอาหารเอง บริการส่งอาหารได้รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอให้หิวจนไส้กิ่ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story