Loading...

ตามไปดู 5 ร้านอาหารอร่อยในโซนบางนา พร้อมบรรยากาศร้านแบบสุดฟิน

ตามไปดู 5 ร้านอาหารอร่อยในโซนบางนา พร้อมบรรยากาศร้านแบบสุดฟิน

                โซนบางนาที่ใครหลายๆ คนอาจจะมองว่าดูห่างไกลจากกลางกรุงค่อนข้างมาก จนแทบจะออกไปทางแถบชานเมืองแล้วดูเหมือนจะไม่มีร้านอาหารอร่อยหรือมีอะไรให้เพลิดเพลิน แต่ในความเป็นจริงแล้วโซนบางนาถือว่าเป็นโซนที่มีร้านอาหารอร่อย รสชาติดี และมีบรรยากาศแบบสุดฟินอยู่เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงร้านค้าและห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่ไปตั้งให้บริการแก่ผู้คนเป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน วันนี้จึงขอแนะนำ 5 ร้านอาหารอร่อยในโซนบางนาที่คุณไม่ควรพลาด

foodpanda-5-ร้านอาหารอร่อยในโซนบางนา-2

Image Credit: Facebook

1.ครัวบางนา

                ครัวบางนาเป็นร้านอาหารขึ้นชื่อในซอยบางนา-ตราด 48 ที่ให้บรรยากาศร้านแบบอบอุ่น ถูกจัดและตกแต่งร้านอย่างเป็นระเบียบ สามารถนั่งรับประทานอาหารได้แบบทั้งครอบครัวหรือเพื่อนสนิท บริการอาหารไทยที่ให้รสชาติเข้มข้น โดยเมนูเด็ดของที่นี่ คือ แกงเผ็ดหมูย่างและอาหารสไตล์หม้อไฟขนาดใหญ่ รวมไปถึงหมูย่างและแกงต่างๆ ที่มาพร้อมรสชาติแบบไทยแท้และดั้งเดิม ผู้ที่ไปรับประทานบางรายการรันตีว่าอร่อยจนแทบจะไม่ต้องปรุงรสใดๆ ส่วนเนื้อของที่นี่ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ หรือเนื้อใดๆ จะผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ติดมันมากเกินไปและเนื้อบางชนิดจะเป็นแบบไร้ไขมัน เพื่อทำให้รับประทานอร่อยและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ

2.Amonte Italian Restaurant

                ถ้าชื่นชอบอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนในย่านบางนาต้องมาที่นี่! เพราะเมนูอาหารอิตาเลี่ยนเป็นเมนูแท้ที่ให้รสชาติอร่อยอย่างต้นตำรับ มาพร้อมบรรยากาศร้านที่ตกแต่งอย่างเรียบหรู ดูอบอุ่น และให้สไตล์ของความเป็นอิตาเลี่ยนได้เป็นอย่างดี เมนูอร่อยของที่นี่ต้องยกให้เห็ดทรัฟเฟิลสดละมุนลิ้น ผักสลัดสด และชีสยืดที่ให้เนื้อนุ่ม โดยร้านจะตั้งอยู่ระหว่างซอยอุดมสุข 25 และ 27 คุณสามารถไปรับประทานได้ตั้งแต่ 11.30-22.30 น.ของทุกวัน

3.ISAMU SUSHI Eastery บางนา กิโลเมตร 5

                ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ซูชิญี่ปุ่นแท้ที่ตกแต่งร้านออกมาได้อย่างน่ารักและน่านั่งเป็นอย่างมาก มาในสไตล์อันแสนอบอุ่น สามารถนั่งรับประทานได้อย่างสุดฟินทั้งแบบครอบครัวและแบบคู่รัก เมนูเด่นของที่นี่คือ Isamu Plus Sashimi Set ซาชิมิที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อซีฟู้ดอย่างปลาโอโทโร่, อากามิ และหอยโฮตาเตะที่มาแบบสดๆ และส่งตรงมาจากฮอกไกโด  มาพร้อมแซลมอนฮามาจิ, เนื้ออิกุระ และปลาเนื้อขาวที่ถูกแร่มาเป็นชิ้นบาง นอกจากนี้ยังมีแซลมอนโรล ครีมชีส และอาหารอร่อยจากอะโวคาโดที่ยังคงรักษารสชาติแบบสดกรอบไว้ได้เป็นอย่างดี มีเมนูทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่สามารถรับประทานได้อย่างอร่อย โดยร้านตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด ติดกับห้าง Index Living Mall เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-22.00 น. ของทุกวัน

4.Chili La Roni

                ถ้าชื่นชอบแบบนั่งสบาย นั่งชิลล์ในบรรยากาศอันแสนโปร่งสบาย ขอแนะนำร้านนี้! ร้านที่คุณสามารถพาครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรักมานั่งรับประทานกันได้อย่างอร่อยแบบสบายใจ มาในสไตล์อาหารสายฟิวชั่น เด่นด้วยเมนูพาสต้าเส้นดำและขนมหวานสไตล์ทีรามิสุที่ให้รสชาติดีแบบต้นตำรับ ไม่หวานและไม่เลี่ยนมากจนเกินไป แต่ร้านนี้ราคาอาจจะสูงไปสักนิด เมื่อมองโดยรวมแล้วในเรื่องของบรรยากาศ งานบริการ และรสชาติอาหารก็ถือว่าคุ้มค่าต่อราคาเป็นอย่างมาก ร้านตั้งอยู่ซอยสมิงราชาเทวะ อยู่ติดกับโรงแรมเมเปิ้ล-บางนา เปิดให้บริการ 11.00 -23.59 น.ของทุกวัน

5.MAGURO เมกา บางนา

                ถ้าไม่อยากไปไหนไกลและต้องการเดินช้อปปิ้งในเมกะบางนา ขอแนะนำร้าน MAGURO เมกา บางนา ที่ตั้งอยู่ในโครงการ Chic Republic คุณสามารถมารับประทานอาหารได้อย่างสบายใจพร้อมที่จอดรถกว้างขวาง โดยที่นี่จะเน้นเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบสดใหม่ เมนูเด่นคือซาชิมิแซลมอนเนื้อนุ่มสดกรอบ มากิโรลล์หน้าปลาซันมะย่างถ่าน และอีกหลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่นที่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างสุดฟิน พร้อมไปด้วยภาชนะใส่แบบสุดเก๋ที่มาในถ้วยแบบท่อนไม้ ส่วนบรรยากาศโปร่งสบายสามารถพาครอบครัวไปรับประทานได้อย่างสบายใจ

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยที่มาในสไตล์โตเกียวคาเฟ่ ให้บรรยากาศร้านอันแสนอบอุ่นและบริการที่เป็นกันเอง พร้อมไปด้วยอาหารสไตล์โฮมเมดญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ขอแนะนำร้าน on the table ที่รวมทุกเมนูอาหารอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นและสไตล์โฮมเมดเข้าไว้ในหนึ่งเดียว มีอาหารสไตล์ In The Summer Time และมีเมนูพิเศษในทุกฤดูให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ มี on the table menu ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว อาหารหวาน หรือเครื่องดื่ม ให้คุณได้สั่งรับประทานกันตามความชอบและยังมีบริการ on the table delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยจากที่ร้านไปสู่ที่ทำงานของคุณในช่วงพักกลางวันหรือส่งตรงถึงบ้านในช่วงเย็นอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story