Loading...

รวม 5 ร้านเนื้อย่างกระทะร้อนที่คุณต้องได้ไปฟินสักครั้ง

รวม 5 ร้านเนื้อย่างกระทะร้อนที่คุณต้องได้ไปฟินสักครั้ง

Image Credit: TimeOut

                ถ้าคุณเป็นสายเนื้อย่างที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อวัวแบบสูตรเด็ดและเนื้อนุ่มของร้านต่างๆ พร้อมการรับประทานเนื้อวัวที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุด รวมไปถึงการรับประทานอาหารปิ้งย่างชนิดอื่นร่วมกันและรับประทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน คุณต้องไม่พลาด 5 ร้านเนื้อย่างอร่อยแบบสุดคุ้มดังต่อไปนี้

foodpanda-รวม-5-ร้านเนื้อย่างกระทะร้อน-2

Image Credit: Savor Japan

1.จ้าวเนื้อ บุฟเฟ่ต์

                ร้านปิ้งย่างแบบเนื้อย่างที่มาพร้อมเมนูอร่อยอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเสือร้องไห้ เบคอนสด ลิ้นวัว สันคอหมู เนื้อริบอาย เนื้อทอปฮัมหรือแม้แต่เนื้อหางตะเข้ ก็มีให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย โดยเน้นว่าที่นี่เนื้อทุกประเภทให้ความหอมนุ่มละมุนและละลายในปากกันเลยทีเดียว ทั้งยังมีเมนูซีฟู้ดให้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มอิ่ม จุดเด่นอยู่ที่น้ำจิ้มแบบ 4 รสชาติ ทั้งแบบซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว 2 ประเภท และสุกี้ ที่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างเต็มที่ด้วยราคาไม่สูงมากจนเกินไป

2.Dragon Buffet

                ร้านนี้เป็นร้านเนื้อย่างบนกระทะที่ให้ความอร่อยแบบแตกต่าง โดยเนื้อทุกชนิดให้ความหอมอร่อยแบบเนื้อนุ่มละมุนลิ้นและมีส่วนต่างๆ ของเนื้อวัวให้ได้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย โดยทุกส่วนของเนื้อที่นำมาเสิร์ฟจะมีลายไขมันที่มีความสวยงามและเป็นเนื้อที่มีคุณภาพ เสิร์ฟพร้อมผักสดและเนยเพื่อทำให้คุณได้ย่างเนื้อหอมมากขึ้น โดยราคาจะเก็บเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่อร่อยแบบสุดคุ้มแน่นอน

3.Ant-Ni-Mal

                ร้านอร่อยแบบบุฟเฟ่ต์ที่คุณนั่งรับประทานเนื้อกระทะร้อนได้แบบไม่จำกัดเวลา โดยที่นี่จะเด่นเรื่องการใช้กระทะแบบทองเหลืองที่จะให้ความร้อนอย่างสม่ำเสมอและมีเมนูชาบูให้ได้เลือกรับประทาน พร้อมไปด้วยเมนูชีส เมนูซีฟู้ด และเมนูอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกรับประทานกันอย่างจุใจ

4.โคกู บุฟเฟ่ต์โคขุนโพนยางคำ

                ร้านที่มีชื่อสุดน่ารักว่าโคกูโคขุนโพนยางคำ มาพร้อมเมนูแบบชาบูและเนื้อปิ้งย่างที่พร้อมเสิร์ฟเนื้อโคขุนโพนยางคำให้รับประทานกันแบบเต็มอิ่ม โดยชาบูตกหม้อละ 59 บาทเท่านั้น ทั้งยังสามารถรับประทานได้อย่างอร่อยเต็มอิ่มแบบไม่จำกัดเวลาอีกด้วย

5.โคขุนคุณทอง ศรีวรา

                เป็นอีกหนึ่งร้านเนื้อย่างกระทะแบบกระทะร้อนที่เลือกใช้เนื้อโคขุน ให้ความอร่อยแบบคลาสสิกและมาในสไตล์บุฟเฟ่ต์ โดยมีเมนูให้เลือกรับประทานหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นปิ้งย่าง จิ้มจุ่ม หรืออาหารอีสานก็จัดมาให้อย่างครบครัน เนื้อของที่นี่นุ่มละมุนลิ้นแบบสุดๆ และรับประทานได้อย่างสุดคุ้ม ราคาไม่แพงมากจนเกินไป

ถ้าต้องการรับประทานอาหารญี่ปุ่นสูตรดั้งเดิมที่ให้ความอร่อยด้วยรสชาติที่ดีเยี่ยม และคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ขอแนะนำร้านzen ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานและมีบริการ zen delivery ที่จะทำให้คุณได้รับประทานเมนูอร่อยแบบสุดคุ้มถึงที่บ้านอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story