Loading...

จัดเลี้ยงให้สนุกและอร่อยด้วย 5 ร้านแนะนำที่ปีใหม่นี้คนทำงานบริษัทไม่ควรพลาด

จัดเลี้ยงให้สนุกและอร่อยด้วย 5 ร้านแนะนำที่ปีใหม่นี้คนทำงานบริษัทไม่ควรพลาด

ใกล้จะถึงสิ้นปีเข้ามาทุกทีแล้ว เชื่อว่าหลายๆ ที่ทำงานและหลายๆ บริษัทกำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงกันอยู่อย่างแน่นอน แม้แต่การจัดพบปะสังสรรค์กันเองภายในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน คุณก็ย่อมต้องมองหาร้านเด็ด ร้านดังที่มีบรรยากาศน่านั่งและราคาไม่สูงจนเกินไป วันนี้จึงขอแนะนำ 5 ร้านเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

1.Samsen Villa

Image Credit: Samsen Villa

                ร้านอาหารบรรยากาศร่วมสมัยที่ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม เป็นร้านขนาดใหญ่ที่มีการปลูกต้นไม้อย่างร่มรื่นและมีการจัดวางโต๊ะอาหารกับโซนต่างๆ ที่ถือว่าดูดีใช้ได้เลยทีเดียว ที่สำคัญคือร้านนี้เป็นตำนานกว่า 40 ปีในย่านราชพฤกษ์  ดังนั้นเมนูอาหารจึงมาแบบจัดเต็มและเป็นเมนูสไตล์ชาววังแท้ มีโซนงานเลี้ยงรับรองสำหรับห้องคาราโอเกะและส่วนเปิดเช่าสถานที่เพื่องานพิเศษต่างๆ โดยเฉพาะ ดังนั้นที่นี่จึงเหมาะสมต่อการมาจัดงานเลี้ยงเป็นอย่างมาก เมนูเด่น คือ ขาหมูเยอรมัน ยำแสร้งว่า สะเต๊ะชาววัง และปลากะพงทอดสมุนไพร เป็นต้น

2.BaanNaiSuan Cafe&Yoga

Image Credit: Tripgether

                ร้านแสนร่มรื่นสมกับชื่อบ้านในสวน หัวหมาก 17 เป็นร้านขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่หลายโซนจัดเตรียมไว้รองรับงานจัดเลี้ยงต่างๆ ที่นี่จะเน้นความสดชื่นจากต้นไม้และสวนที่ถูกตกแต่งไว้เป็นอย่างดี โดยอาหารของที่นี่จะเน้นเป็นอาหารกับเบเกอรี่สไตล์โฮมเมดที่รับประทานอร่อยอย่างลงตัว และมีกาแฟพร้อมเสิร์ฟให้รับประทานคู่กับวาฟเฟิลรสชาติดีอีกด้วย

3.ปลาอยู่เย็น

                ร้านขนาดใหญ่ที่มีสัญลักษณ์เป็นปลาสีทองตัวใหญ่หน้าร้าน มีส่วนพื้นที่สำหรับรองรับการจัดเลี้ยงโดยเฉพาะ ส่วนบรรยากาศของร้านมีให้เลือกทั้งโซน Outdoor และ Indoor มีอาหารที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งอาหารจีนและอาหารไทยมีให้ครบครัน เมนูเด่น คือ ปลาช่อนอยู่เย็น ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ทอดมันกุ้ง และขาหมูเยอรมัน เป็นต้น

4.Maldives

                ถ้าต้องการงานเลี้ยงสังสรรค์แบบเป็นกันเอง ขอแนะนำร้านนี้เพราะให้บรรยากาศนั่งแบบชิลล์ๆ เหมาะแก่การพบปะสังสรรค์ พูดคุยสนุกสนาน ทั้งยังมีวงดนตรีสดเล่นคลอให้ได้เพลิดเพลินไปตลอดทั้งคืน ส่วนทางด้านรสชาติอาหารนั้นถือว่าใช้ได้ แถมราคาก็ไม่สูงมากเกินไป ถ้ามาจัดเลี้ยงเป็นงานใหญ่รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

5. Mellow Garden Restaurant&Bakery

                ร้านบรรยากาศเรียบหรู ตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้ได้เลือก โซน Outdoor จะถูกจัดไว้เพื่องานจัดเลี้ยงโดยเฉพาะและยังมีให้เลือกทั้งโซนโต๊ะธรรมดากับโซนที่เป็นห้องส่วนตัว เพื่อทำให้คุณได้จัดกิจกรรมต่างๆ อย่างเหมาะสม โดยโซนนอกร้านให้บรรยากาศที่สวยงามและร่มรื่นเป็นอย่างมาก ส่วนราคาอาหารนั้นก็ถือว่าไม่แพงจนเกินไป งานนี้จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

ถ้าคุณต้องการร้านกาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่รสชาติดี มีคุณภาพและมีบริการส่งตรงถึงบ้าน ขอแนะนำ coffee bean by dao กาแฟคุณภาพของประเทศไทย ที่มี coffee bean by dao menu  หลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อ เลือกรับประทาน coffee bean นั้นถือว่าเป็นร้านเครื่องดื่มที่เน้นคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเท่านั้นและมีบริการ coffee bean by dao delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วทันใจอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story