Loading...

รวม 5 ร้านไอศกรีมรสชาติดี ทานแล้วไม่อ้วน เหมาะกับคนรักสุขภาพ

รวม 5 ร้านไอศกรีมรสชาติดี ทานแล้วไม่อ้วน เหมาะกับคนรักสุขภาพ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการรับประทานไอศกรีม แต่กลัวว่าทานแล้วจะเกิดปัญหาเรื่องความอ้วน ลองมาดู 5 ร้านไอศกรีมรักษาน้ำหนักที่ทานแล้วยังอร่อยได้แบบชิลล์ๆ เพราะเป็นไอศกรีมแบบไขมันต่ำ แคลอรี่น้อย รสชาติอร่อยและสบายพุง ถ้าคุณอยากไปลองตามมาทางนี้ได้เลย

foodpanda-รวม-5-ร้านไอศกรีมรสชาติดี-2

1.Yogurt Truck

                ร้านนี้จะตอบโจทย์เรื่องไอศกรีมใส่โยเกิร์ต สูตรน้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ เหมาะกับคนที่ต้องการของหวานแต่ไม่ต้องการแคลอรี่เป็นอย่างมาก โดยแต่ละเมนูมีแต่ความสร้างสรรค์ เมนูเด่นของที่นี่คือไอศกรีมมะม่วงน้ำดอกไม้ ไอศกรีมกรีนทีมัทฉะ และราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 30 บาทเท่านั้น

2.Duca’tim ดูคาติม

                มาในสไตล์ไอศกรีมแบบ Food Truck ที่สามารถวิ่งไปขายได้ทุกที่ สุดเก๋ทั้งรูปแบบร้านและสูตรไอศกรีมที่ไม่เหมือนใคร  โดยทางร้านการันตีว่าสูตรไอศกรีมเป็นสไตล์พรีเมี่ยมนมสด ที่มาในแบบน้ำตาลต่ำและราคายังถูกปากถูกใจ เริ่มต้นเมนูละแค่ 20 บาทเท่านั้น โดยมีสาขาให้เลือกรับประทานมากถึง 29 สาขาใน 25 จังหวัด แค่นี้ก็รู้แล้วว่ารสชาติของไอศกรีมจากร้านนี้จะดีมากแค่ไหน เมนูเด่นของร้านคือเมนูชาเขียวมัทฉะและวนิลาที่อร่อยหวานหอมชื่นใจ แต่แคลอรี่และน้ำตาลต่ำแน่นอน

3.Polar Harvest

                เป็นอีกหนึ่งร้านไอศกรีมแบรนด์ดัง ที่ใครแค่ได้เห็นรูปโลโก้แบรนด์ก็ต้องเดินเข้าไปซื้อหากันอย่างแน่นอน เพราะไอศกรีมเจ้านี้เด่นในเรื่องไอศกรีมโฮมเมดแบบรักษาน้ำหนัก รักษาสุขภาพ เนื้อไอศกรีมนุ่มนวลหอมหวาน แต่ในขณะเดียวกันน้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ ไม่เจือสีสังเคราะห์ใดๆ ทั้งสิ้น และไม่ใช้วัตถุกันเสีย มีหลากหลายรสชาติให้เลือกรับประทานและทุกรสชาติอร่อยอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเสาวรส, งาดำ, เผือก, ฟักทอง หรือสตอเบอรี่ก็ให้รสชาติที่ดีทั้งหมด

4.Minitogelato

                ร้านไอศกรีมสไตล์โฮมเมดของซุปตาร์ดังอย่างมิ้น ชาลิดา ที่นำเข้าวัตถุดิบและเนื้อไอศกรีมจากอิตาลี พร้อมปรับสูตรให้กลายเป็นสูตรน้ำตาลต่ำ หวานน้อย และเน้นใช้ผลไม้สดมาทำเนื้อไอศกรีม เมื่อรับประทานจึงจะได้ทั้งรสชาติหอมหวานของไอศกรีมและเนื้อผลไม้แบบกรุบกรอบ ถูกกันตีว่าเป็นไอศกรีมแบบ low Fat ที่รสชาติดีที่สุด ดังนั้นถ้าใครที่ชื่นชอบไอศกรีมสไตล์ผลไม้ต้องไม่พลาดร้านนี้

5.Freeze Frozen Yogurt

                ร้านนี้มาในสไตล์โฟรเซ่น โยเกิร์ต ที่ยังคงเน้นสูตรแบบน้ำตาลต่ำ แคลอรี่ต่ำ และใส่ผลไม้กันแบบสดๆ ภายในถ้วย รับประทานคู่กับเนื้อไอศกรีมแล้วอร่อยอย่างลงตัว เป็นไอศกรีมแบบโฮมเมดที่มีการใส่ท็อปปิ้งจำนวนมาก โดยเมนูเด่นของที่นี่คือ Banana Nutell Caramel Rose Velvet ทุกเมนูอร่อยแบบสุดคุ้มเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการรับประทานไอศกรีมอร่อย รสชาติดี หาทานง่าย ขอแนะนำ swensens  ร้านไอศครีมชื่อดังที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานและมี swensens menu หลากหลาย โดยมีเมนูประจำฤดูกาลอย่างข้าวเหนียวมะม่วงและข้าวเหนียวทุเรียนที่สามารถทำออกมาได้ดีเยี่ยม ทุกรสชาติของ swensens ถือว่าทำออกมาได้ถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก ดังนั้นถ้าคุณต้องการรับประทานไอศกรีมคุณต้องไม่ลืมร้าน swensens

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story