Loading...

5 สูตรเครื่องดื่มผสมวิสกี้ อร่อยฟิน สดชื่น ดื่มด่ำไปกับรสชาติที่ดีเยี่ยม

5 สูตรเครื่องดื่มผสมวิสกี้ อร่อยฟิน สดชื่น ดื่มด่ำไปกับรสชาติที่ดีเยี่ยม

                วิสกี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ดื่มแบบเพียวๆ แล้วให้รสชาติที่ดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาผสมผสานกับรสชาติสดชื่นของกลุ่มผลไม้และน้ำผลไม้ต่างๆ รวมไปถึงการผสมกับกาแฟและเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิด จนกลายมาเป็นค็อกเทลสูตรใหม่ที่ให้รสชาติดีเยี่ยม วันนี้จึงขอแนะนำ 5 สูตรเครื่องดื่มผสมวิสกี้ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับรสชาติแห่งความสดชื่นอย่างเต็มอารมณ์

foodpanda-5-สูตรเครื่องดื่มผสมวิสกี้-อร่อยฟิน-สดชื่น-2

1.The Witty

                เมนูนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า The Witty Comeback เป็นการผสมผสานกันระหว่างวิสกี้จาก Rye ในขนาด 2 ออนซ์ กับน้ำมะนาวคั้นสด, ขิงแบบไซรัป และ Averna amaro อีกครึ่งออนซ์ โรยหน้าของค็อกเทลชนิดนี้ด้วยเปลือกส้ม ทำให้ได้ความรู้สึกแบบสดชื่นและออกเผ็ดนิดๆ พร้อมไปด้วยความเปรี้ยวและความหวานอย่างลงตัว

2.Citrus Irish Punch

                อีกหนึ่งเมนูสุดชื่นที่ไม่ควรพลาดคือการผสมผสานระหว่างไอริช วิสกี้ ขนาด 1 ถ้วย กับชาดำ, น้ำส้มคั้น, น้ำมะนาวสด และลูกจันทร์สด ตกแต่งหน้าด้วยมะนาวกับส้มฟานลงไป ผสมผสานกันจนกลายมาเป็นรสชาติของวิสกี้สุดแสนสดชื่น ออกเปรี้ยวอมหวาน เหมาะกับการเป็นค็อกเทลงานปาร์ตี้อย่างมาก

3.Rye Punch

                เพิ่มรสชาติของความสดชื่นให้กับ Rye วิสกี้ด้วยน้ำทับทิม, Honey Syrup, PeyChaud’s Bitters และโซดาเพื่อเพิ่มความซาบซ่าให้มากขึ้น พร้อมไปด้วยการผสมเหล้า Luxardo ที่จะให้รสชาติความสดชื่นออกเปรี้ยวและออกหวานนิดๆ อย่างลงตัว

4.Hard Cider

                นำวิสกี้แบบ Rye ที่ผสมกับน้ำมะนาวคั้นสดและแอปเปิ้ลไซเดอร์ขนาด 6 ออนซ์ เพิ่มโซดาและ Dry Hard ไซเดอร์ จากนั้นตกแต่งแก้วด้วยแอปเปิ้ลฝานชิ้นใหญ่ จะได้รสชาติที่หอมแอปเปิ้ลและรสชาติออกเปรี้ยวซ่อนหวานนิดๆ ให้ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

5.Bill Heck’s

                ชื่อเต็มของเมนูนี้คือ Bill Heck’s Old Fashioned ที่เน้นสไตล์ของบรั่นดีจาก Rye ผสมกับเหล้ากลั่นรถเชอรี่ พร้อมการใส่น้ำเชื่อมทับทิม, ขิง, ส้มสด, มะนาวคั้นสด, น้ำตาลทรายแดง 2 ก้อน และใส่โซดาเพิ่มเพื่อให้ได้ความซาบซ่า มาพร้อมสูตรลับที่มีการใส่ Bourbon เพิ่มอีกเล็กน้อย ทำให้ได้รสชาติของความเป็นค็อกเทลสดชื่น ที่จะทำให้คุณสัมผัสถึงรสชาติของฟรุตตี้กับวิสกี้ได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด

ถ้าคุณต้องการอาหารรสชาติดีที่สามารถรับประทานกับเครื่องดื่มอย่างค็อกเทลวิสกี้ได้อย่างดีเยี่ยมแนะนำ pala pizza romana ร้านพิซซ่าและร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนแท้ที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย แล้วสามารถให้รสชาติของ pala pizza ในแบบอิตาเลียนแท้ได้อย่างดีเยี่ยม คุณจึงสามารถเข้ามาสั่งพิซซ่าสไตล์แปลกใหม่และอาหารอร่อยที่สามารถรับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว ทั้งยังมีเครื่องดื่มอีกหลากหลายที่เลือกได้ตามที่คุณต้องการอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story