Loading...

สนุก อร่อย และเพลิดเพลินไปกับ 5 อีเว้นท์ฉลองคริสต์มาสที่คุณควรเก็บไว้พิจารณา

สนุก อร่อย และเพลิดเพลินไปกับ 5 อีเว้นท์ฉลองคริสต์มาสที่คุณควรเก็บไว้พิจารณา

Image Credit: Sanook

                เทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาสกำลังเกิดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม 2019 และยาวไปจนถึงมกราคมของปี 2020 ทำให้หลากหลายสถานที่จัดงานฉลองคริสต์มาสกันอย่างยาวนาน โดดเด่นตั้งแต่เรื่องการจัดสถานที่, การตกแต่งไฟ และการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ เพื่อเสริมให้งานคริสต์มาสสร้างความสุขให้แก่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนจากทุกทิศทั่วไทย ไม่ว่าคุณจะเป็นสายชิลล์ชอบถ่ายรูป, สายชิมอาหารอร่อย หรือสายช็อปที่ชื่นชอบการซื้อของลดราคา สถานที่เหล่านี้ถือว่าตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเยี่ยม วันนี้จึงขอแนะนำ 5 อีเว้นท์ฉลองคริสต์มาสที่คุณควรเก็บไว้พิจารณา คือ

1.ICONSIAM

Image Credit: Facebook

                ถ้าพูดถึงห้างสรรพสินค้าและแหล่งท่องเที่ยวสุดเรียบหรูแห่งใหม่ในเมืองกรุง ต้องคิดถึง ICONSIAM จุดแลนด์มาร์คแม่น้ำเจ้าพระยาที่ต้องบอกว่าถูกตกแต่งมาอย่างสวยสุดอลังการ โดยเฉพาะลานริมแม่น้ำที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของทางห้างและเป็นจุดการจัดกิจกรรมต่างๆ ในหน้าเทศกาล หนึ่งในนั้นคืองานเทศกาลคริสต์มาสที่มีการตกแต่งทั้งแสงไฟ น้ำพุ และของตกแต่งอีกมากมาย ที่จะทำให้คุณได้เดินชมความสวยงามกันอย่างเต็มที่ สามารถถ่ายภาพและเซลฟี่ได้ทุกมุมที่คุณต้องการ พร้อมไปด้วยการจัดกิจกรรมเล็กๆ ที่มีร้านค้า ร้านอาหารพร้อมให้บริการ ซึ่งถ้าคุณยังหาแหล่งไปดูไฟหรือถ่ายรูปไม่ได้ ขอแนะนำงาน Bangkok illumination 2019 ที่ ICONSIAM

2.Central World

foodpanda-5-อีเว้นท์ฉลองคริสต์มาส-3

Image Credit: BALLOON WORK

                Central World ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดฉลองงานเทศกาลที่ดีเยี่ยมและมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยลานด้านหน้าของ Central World มีการประดับและตกแต่งไปด้วยแสงไฟ พร้อมไปด้วยต้นคริสต์มาสที่มีความสวยงาม สามารถถ่ายภาพกับต้น Christmas Celebration 2020 กันได้อย่างเต็มที่ โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2020 และจะเปิดไฟจนถึงช่วงเวลา 23.00 น.

3.True Digital Park

                ชื่นชมงานคริสต์มาสแบบชิลล์ๆ ที่ 101 True Digital Park สุขุมวิท มาพร้อมงาน 101 Winter Town ที่จะมีการตกแต่ง จุดเช็คอินให้กลายเป็นงานเทศกาลคริสต์มาสอันแสนสวยงาม จนคุณสามารถเดินถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่ในทุกมุม โดยจะเข้างานได้ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ที่สุขุมวิท 101 การเดินทางก็สะดวกเพียงแค่คนใช้รถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถีก็จะถึง True Digital Park อย่างง่ายดาย

4.The Emporium

                ชอบชิมและชิลล์ไปกับเทศกาลคริสต์มาสสุดหรูหราที่ Emquartier และ The Emporium เป็นคริสต์มาสที่เน้นความโรแมนติกจากแสงสีที่สวยงาม ส่วนการตกแต่งจะมีทั้งความน่ารักและความหรูหรารวมกันเป็นหนึ่งเดียว ให้บรรยากาศทั้งโรแมนติกและอบอุ่นร่วมกัน พร้อมการตกแต่งทั้งห้างด้วยเรดโนส เทรเชอร์ ตัวการ์ตูนสัตว์แสนน่ารักที่มาในรูปแบบสีสันสดใสเพื่อทำให้คริสต์มาสนี้เป็นคริสต์มาสที่น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้น

5.Asiatique The River Front

                อีกหนึ่งแหล่งแฮงเอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมสถานที่อันสุดอลังการและการตกแต่งที่สวยงามย่านใจกลางกรุง อย่าง Asiatique The River Front ถือว่าเป็นแหล่งดูไฟหน้าเทศกาลที่สวยงามที่สุด นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านต่างๆ ไว้คอยให้บริการ คุณสามารถช้อป ชิม และชิลล์ได้กันอย่างเต็มที่ สำหรับหน้าเทศกาลคริสต์มาสจะมีการตกแต่งร้านและสถานที่ให้ดูโรแมนติก เหมาะสมกับบรรยากาศเย็นสบาย สามารถเข้าชมได้ในช่วงเวลา 10.00-22.00 น.

ถ้าคุณต้องการสั่งอาหารฟาสต์ฟู้ดอร่อยมารับประทาน ขอแนะนำ mcdonald ที่มีเมนูหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกรับประทานและสามารถสั่งมาทานที่บ้านได้ง่ายๆ ด้วยบริการ mcdonald delivery และยังเพิ่มความสะดวกด้วยบริการ mcdonald’s thailand ระบบออนไลน์ที่สามารถสั่ง mcdonalds near me แล้วใช้บริการ mcdonalds delivery ที่ส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story