Loading...

รู้แล้วบอกต่อ! กับ 5 เมนูอาหารอร่อยมากของ Subway สั่งแล้วไม่ผิดหวัง

รู้แล้วบอกต่อ! กับ 5 เมนูอาหารอร่อยมากของ Subway สั่งแล้วไม่ผิดหวัง

Image Credit: Chew Boom

                Subway ถือว่าเป็นร้านอาหารสไตล์จานด่วนที่เรามักจะเห็นกันมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันเป็น subway thailand ที่แม้จะมีสาขาไม่มาก แต่ทุกร้านมีคุณภาพด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายและวัตถุดิบมีคุณภาพ ให้รสชาติดีและร้านมักจะอยู่ตามปั๊มเพื่อให้บริการผู้ที่แวะเข้ามาเติมน้ำมันกับทำกิจกรรมต่างๆ แล้วรู้สึกหิว ก็สามารถแวะซื้อเมนูจาก subway ไปรับประทานได้อย่างอร่อยและอิ่มท้อง เมนูของเด่นของที่นี่จะเน้นเป็นเมนูที่ดีต่อสุขภาพของผู้รับประทาน โดยจะเน้นผักกับเนื้อสัตว์ที่มีความสมดุลกัน โดดเด่นด้วยเมนู Sandwich ที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ด้วยตัวเอง

Image Credit: Building Block Associates

                สำหรับร้านอาหาร subway ถือว่าเป็นร้านอาหารแบบจานด่วนที่เราได้ยินชื่อกันมาอย่างยาวนาน ถือกำเนิดขึ้นจาก Fred Deluca ชาวสหรัฐอเมริกา ที่นำเงินทุนของตัวเองมาสร้างร้านแซนด์วิชในชื่อแรกว่า Pete Submarines โดยชื่อ Pete นั้นเป็นการให้เกียรติแก่ผู้ที่ให้ทุนเขามาเปิดร้านแซนวิช แต่ปัญหากับเกิดขึ้นเมื่อเจ้าของร้านอย่าง Fref Deluca เปลี่ยนชื่อร้านไป-มาอยู่เสมอ แต่สุดท้ายก็มาจบที่คำว่าsubway และให้สโลแกนร้านว่า Fresh Eat คือ การรับประทานแซนวิชกับขนมปัง รวมไปถึงวัตถุดิบต่างๆ ที่มีความสดใหม่เสมอ เป็นการชูจุดเด่นว่าแม้จะเป็นอาหารจานด่วนแต่ก็เป็นอาหารที่ถูกคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี โดยจะเน้นเป็นเมนูทานง่าย ทานเร็ว และเป็นเมนูแบบแซนด์วิชที่พร้อมให้คุณเดินถือออกไปรับประทานได้อย่างสะดวก ปัจจุบัน subway thailand มีสาขามากถึง 100 สาขาทั่วประเทศ โดยจะมีสาขาเด่นอย่าง subway pattaya และ subway delivery bangkok

                โดยเมนูหลักของร้านนี้จะเน้นเป็นเมนูแซนวิชที่มีให้เลือกเป็นจำนวนมากกว่า 10 รูปแบบ โดยที่ตัวลูกค้าจะสามารถสั่งไส้ของแซนด์วิชได้เองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อเบคอน เนื้อไก่ หรือเนื้อวัว รวมไปถึงผักอีกหลายชนิด แม้แต่เมนูแบบมังสวิรัติก็มีให้เลือกรับประทานด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มและสลัดที่ทุกวัตถุดิบถูกสั่งมาแบบสดใหม่ทั้งหมด สำหรับเนื้อขนมปังนั้นจะมีให้เลือกตั้งแต่ขนมปังอิตาเลียน, ขนมปังงาแบบธัญพืช, ขนมปังข้าวโอ๊ตที่ให้รสและกลิ่นของน้ำผึ้งหอมหวานในแบบสายรักสุขภาพ, ขนมปังสไตล์ออริกาโน่กับชีสพาเมซาน และขนมปังแบบข้าวสาลีที่ถือว่าเป็นรูปแบบขนมปังสุดคลาสสิคของทางร้าน นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างเซตอาหารเป็นของตัวคุณเองได้ เรียกได้ว่าเดินเข้ามาในร้าน subway นอกจากความอร่อยแล้ว คุณยังได้ความสนุกในการผสมผสานแซนด์วิชและเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมรวมเซตให้กลายเป็นเซ็ตเฉพาะของคุณได้อีกด้วย ที่สำคัญคือราคานั้นถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

Subway มาพร้อมบริการ subway delivery ที่จะช่วยทำให้คนทำงานหรือคนที่อยู่บ้านในช่วงเย็น แล้วไม่อยากออกจากบ้านไปไหนได้เลือกสั่งอาหารอร่อยที่เหมาะสมกับตัวเอง โดยจะมีบริการส่งถึงหน้าบ้านเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ส่งอย่างรวดเร็ว มีการแพคอาหารแบบคุณภาพ จึงทำให้รสชาติยังคงสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story