Loading...

อยากกินเบอร์เกอร์! แต่อยากได้ร้านแบบฮิปๆ ต้องมาดู 5 ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดที่ไม่แค่อร่อยแต่แปลกด้วย

อยากกินเบอร์เกอร์! แต่อยากได้ร้านแบบฮิปๆ ต้องมาดู 5 ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดที่ไม่แค่อร่อยแต่แปลกด้วย

เชื่อว่าเบอร์เกอร์เป็นอาหารฟาสฟู้ดที่หลายๆ คนชื่นชอบ เพราะด้วยการผสมผสานกันระหว่างเนื้อขนมปังนุ่มๆ กับเนื้อสัตว์, ผักสด และเครื่องปรุงเพิ่มรสชาติต่างๆ ที่เมื่อนำมารับประทานร่วมกันแล้วได้รสชาติที่ดีเยี่ยม จนทำให้รู้สึกฟินทุกครั้งที่ได้กัดลงไปบนเบอร์เกอร์ที่ชื่นชอบ แต่ด้วยความที่ร้านฟาสฟู้ดเบอร์เกอร์ที่เป็นแบรนด์ดังในไทยมีน้อยแห่ง จึงทำให้เกิดเป็นร้านสไตล์โฮมเมดที่งัดเอาสูตรดั้งเดิมกับสูตรเฉพาะตัวมาใช้ร่วมกันได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยการสร้างสรรค์สไตล์ฮิปเท่ๆ ให้กับร้าน จึงทำให้การทานเบอร์เกอร์ได้รสชาติและได้ความบันเทิงมากยิ่งขึ้น วันนี้จึงขอแนะนำ 5 ร้านเด่นด้านเบอร์เกอร์ที่คนการันตีว่าอร่อยและฮิปจริง คือ

foodpanda-5-ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมด-2

1. Chunky

                Chunky คือ ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ฮิปสุดเท่ที่เพียงแค่เดินเข้าร้านก็สัมผัสได้ถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งในด้านการตกแต่งร้านและการเลือกใช้วัสดุทำโต๊ะ-เก้าอี้ รวมไปถึงของตกแต่งร้านต่างๆ เหมาะกับชาวเบอร์เกอร์รุ่นใหม่ที่ชื่นชอบรสชาติของเบอร์เกอร์ที่มีความแปลกใหม่กับบรรยากาศร้านที่ทำให้คุณถ่ายเซลฟี่ได้อย่างสนุก นอกจากเมนูเบอร์เกอร์แล้วยังมีเครื่องดื่มพร้อมให้บริการตลอด โดยเบอร์เกอร์สุดฮิตของที่นี่ต้องยกให้กับเมนู Chicken with salted Egg and Cheese Burger ที่มาพร้อมสีสันอันสดใสของเบอร์เกอร์และชีสสีเหลืองเข้มราดบนเนื้อไก่ทอด โรยด้วยผักสีเขียวและประยุกต์ใส่พริกสดสีสันสดใส เมื่อรับประทานคู่กันแล้วให้รสชาติที่กลมกลืนมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูปีกไก่ Spicy ที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์อันแสนโดดเด่นของทางร้าน

2. 25 Degrees Burgers, Wine & Liquor Bar Pullman

                25 Degrees ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดที่สามารถผสมผสานทั้งเนื้อสัตว์เนื้อ ขนมปังนุ่ม และวัตถุดิบต่างๆ ให้กลายมาเป็นเบอร์เกอร์ที่มีความแปลกใหม่ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยเมนู Number Three แฮมเบอร์เกอร์ขนาดใหญ่ที่มีเนื้อแป้งหนานุ่ม รสชาติฉ่ำไปด้วยอะโวคาโดและซอสที่ทำให้กลิ่นเนื้อหอมและอร่อยมากขึ้น รวมไปถึงการใช้ความเผ็ดเล็กๆ ของพริกสด เพื่อทำให้เกิดรสชาติที่แปลกใหม่ ที่สำคัญคือสไตล์การตกแต่งร้านก็ฮิปไม่แพ้ร้านแรกอีกด้วย

3. Chris Steaks & Burgers

                Chris Steaks & Burgers รวมแฮมเบอร์เกอร์และสเต็กในสไตล์อเมริกันที่ผสมผสานกับความเป็นโฮมเมดได้อย่างลงตัว มีเมนูเด็ดของที่นี่คือ Tower ที่เป็นแฮมเบอร์เกอร์ผสมผสานเนื้อย่างและเนื้อทอดถูกจัดวางไว้เป็นทรงสูงเหมือน Tower อัดแน่นไปด้วยทั้งเนื้อหมูทอดและเนื้อหมูย่างผสมผสานกับขนมปังหนานุ่มและผักสด พร้อมด้วยชีสแบบเต็มๆ คำ เมื่อรับประทานแล้วจะสัมผัสได้ถึงความอร่อยชุ่มฉ่ำ ที่สำคัญคือมีเมนูเบอร์เกอร์กับสเต็กให้เลือกเป็นจำนวนมาก ส่วนการตกแต่งร้านมาในสไตล์เรียบง่ายและเน้นความเป็น Industrial ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์เด่นของความฮิปในแบบอเมริกัน

4. TEDDY’s Burgers สุขุมวิท 49

                TEDDY’s Burgers ในย่านสุขุมวิท 49 มาในสไตล์แฮมเบอร์เกอร์ฮาวายที่มีเมนูเด่นเป็น Western Burger ที่มีเอกลักษณ์เป็นการใส่หัวหอมทอดแทนผักชนิดอื่นๆ เมื่อรับประทานคู่กับเครื่องดื่มสุดสดชื่นอย่างอิตาเลี่ยนโซดาด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความอร่อยที่ให้สัมผัสบรรยากาศแห่งความเป็นฮาวายแท้ นอกจากนี้ยังมีเฟรนฟรายชีสเพื่อให้คุณได้เพิ่มความอร่อยแบบมันๆ อีกด้วย ซึ่งความเด่นของ Western Burger คือ การใส่เนื้อสัตว์ ใส่ชีส ใส่หัวหอมทอด พร้อมราดชีสซ้ำและมีซอสแยกออกมาต่างหาก เมื่อทานแล้วจะให้รสชาติของความเป็นเบอร์เกอร์ฮาวายแท้ที่หาทานได้ยากเลยทีเดียว

5. Escapade Burgers & Shakes

                Escapade เป็นอีกหนึ่งร้านสุดฮิปที่แต่งร้านออกมาได้ดูเท่ พร้อมให้บรรยากาศที่เป็นกันเอง โดดเด่นด้วยเบอร์เกอร์เนื้อ และเบอร์เกอร์หมูที่ให้รสชาติอร่อยในสไตล์โฮมเมด พร้อมด้วยเครื่องดื่มสดชื่นรวมไปถึงอีกหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์ที่มีให้เลือกตามความชอบ เรื่องของรสชาติถือว่าดีและเป็นเบอร์เกอร์โฮมเมดที่ทานแล้วให้ความคุ้มค่าใช้ได้ ราคาก็เข้าถึงง่ายอีกด้วย

                ถ้าคุณต้องการรับประทานเบอร์เกอร์ที่มีรสชาติอร่อย คัดสรรวัตถุดิบที่ดีมาทำเบอร์เกอร์ และพร้อมส่งให้คุณทานได้ถึงบ้านขอแนะนำ burger king และ mcdonald’s แบรนด์เบอร์เกอร์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน มี burger king menu และ mcdonald menu ที่มีความหลากหลาย ทั้งเบอร์เกอร์อร่อย อาหารเมนูฟาสฟู้ดรสชาติดี ของหวาน และเครื่องดื่มก็มีบริการอย่างครบครัน มาพร้อมบริการ burger king delivery และ mcdonalds delivery ส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านหรือที่ทำงานของคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story