Loading...

984Wolf ร้านคาเฟ่สไตล์เก๋ พาคุณไปสัมผัสบรรยากาศแห่งหมาป่าและพระจันทร์เต็มดวง

984Wolf ร้านคาเฟ่สไตล์เก๋ พาคุณไปสัมผัสบรรยากาศแห่งหมาป่าและพระจันทร์เต็มดวง

Image Credit: BKK MENU

                ยุคนี้ร้านอาหารต้องเก๋ ต้องดูแปลกตา แต่ในขณะเดียวกันรสชาติอาหารเองก็ต้องดีด้วย ความคิดสร้างสรรค์ในการทำร้านอาหารต้องมาพร้อมเมนูอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ มีบรรยากาศที่พร้อมพาให้ลูกค้าเข้าถึงและอินไปกับความสุขในการรับประทานได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหนึ่งในร้านสุดเก๋สไตล์ Café & Restaurant ที่คุณต้องไม่พลาด คือ 984Wolf ร้านอาหารที่จะนำพาคุณเข้าสู่โลกแห่งหมาป่าและพระจันทร์เต็มดวง ไม่ใช่ว่าจะพาคุณไปแปลงร่างสู่การเป็นมนุษย์หมาป่า แต่จะนำพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติกท่ามกลางดวงจันทร์ที่สวยงาม พร้อมเสิร์ฟอาหารรสชาติอร่อยที่มีคอนเซ็ปต์สุดเท่อย่าง Wood Fire Charcoal อาหารที่ทำจากฟืนและวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม

foodpanda-984wolf-2

Image Credit: BKK MENU

                984Wolf คือ ร้านอาหารสุดแสนโรแมนติกที่มาพร้อมบรรยากาศแห่งความเป็นหมาป่าและดวงจันทร์อันสวยงาม แม้จะเป็นร้านที่อยู่ภายในบ้าน 2 ชั้น และมีขนาดเล็ก แต่กลับตกแต่งบรรยากาศออกมาได้อย่างโดดเด่นและทำให้ผู้ที่มารับประทานอาหารสัมผัสได้ถึงความเป็นคนพิเศษ ร้านตั้งอยู่ในย่านสาทร เดินทางสะดวก ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น   เมื่อเดินเข้ามาในร้านคุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเดินเข้าบ้าน บรรยากาศจึงให้ความอบอุ่นและความสบายเหมือนนั่งรับประทานอาหารกับคนในครอบครัว อีกหนึ่งจุดเด่นของร้านนี้ คือ ดวงจันทร์ขนาดใหญ่ที่ห้อยอยู่กลางร้าน ซึ่งดวงจันทร์นี้ถูกทำออกมาให้คล้ายกับดวงจันทร์จริงจนแทบแยกไม่ออก และดวงจันทร์ยังมีความสำคัญต่อทางร้านเพราะพ้องกับแนวคิดที่ว่า “เราให้ความสำคัญกับเวลา เพราะสิ่งที่ดีที่สุดจะต้องใช้เวลาเท่านั้น” ส่วนการคัดสรรวัตถุดิบของทางร้านจะเน้นแบบระดับพรีเมี่ยมและเลือกใช้วิธีการทำอาหารจากฟืน เพื่อให้ได้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติแท้ ด้วยจุดนี้เองจึงต้องใช้เวลาในการทำอาหารพอสมควร ทุกขั้นตอนในการทำจะต้องมีความพิถีพิถัน เพื่อที่จะสามารถดึงรสชาติของอาหารออกมาให้เด่นได้มากที่สุด

                เมนูที่คุณไม่ควรพลาด คือ Appitizer แบบฝรั่งเศสอย่าง  Majestic Oyster ในราคาตัวละ 160 บาท เป็นหอยนางรมสดขนาดยักษ์ของทางประเทศฝรั่งเศสที่จะมากับ Yuzu Vinegar เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นของส้มยูสุและรสชาติที่หอมหวานแสนสดชื่น นอกจากนี้ยังมีเมนู Sour Bread ที่นำมาแทนข้าวญี่ปุ่นและใช้เป็นขนมปังปิ้งย่างไฟอ่อน พร้อมโปะด้วยวัตถุดิบด้านบนและทำหน้าตาคล้ายกับซูชิ ให้ความอร่อยแบบกรอบนอกนุ่มใน ทาทับด้วย Marinated Egg Yolk หรือที่ถูกเรียกว่าซอสไข่ดองโชยุกับมิรินที่จะมีการทำถึง 1 วัน ส่วนเมนูที่อยู่ด้านบนจะเป็น Aka Uni ไข่หอยเม่นที่มาจากฮอกไกโดโดยตรง รับประทานคู่กับ Semi Sour White Bread ขนมปังสไตล์โฮมเมดที่มีการทาหน้าด้วย Brown Butter แล้วนำไปปิ้งด้วยไฟอ่อน ให้รสชาติที่หอมกรอบอร่อย และเนื้อนุ่ม โดยทุกวัตถุดิบและทุกเมนูจะผ่านการคัดสรรจากทางเชฟของทางร้านเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนู Cos Salad, เมนูสไตล์อิตาเลี่ยน, เมนูเนื้อวากิว และอีกหลากหลายเมนูชั้นเลิศที่พร้อมให้คุณได้มาลิ้มลองสักครั้ง

                ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารที่มีวัตถุดิบสดใหม่ ให้รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ 100% ทุกวัตถุดิบถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ขอแนะนำร้านอาหาร zen ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและเปิดบริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดยร้าน zen นั้นขึ้นชื่อเรื่องอาหารญี่ปุ่นที่ส่งตรงวัตถุดิบมาอย่างสดใหม่ รสชาติดี ให้รสชาติแบบต้นตำรับแท้ มีหลากหลายเมนูให้เลือกและมีบริการ zen delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story