Loading...

American Beer Day 2019 วันเบียร์แห่งชาติของชาวอเมริกันที่คนไทยอย่างเราๆ ไม่ควรพลาด!

American Beer Day 2019 วันเบียร์แห่งชาติของชาวอเมริกันที่คนไทยอย่างเราๆ ไม่ควรพลาด!

American Beer Day คือ วันเบียร์แห่งชาติของชาวอเมริกันที่ถือว่าเป็นเทศกาลที่คนทั่วโลกนิยมมาเยี่ยมเยือนกันเป็นจำนวนมาก โดยจะจัดขึ้นภายในวันที่ 27 ตุลาคมของทุกปี ด้วยความที่สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีโรงเบียร์มากถึง 2,100 แห่ง เบียร์จึงถือว่าเป็นอุตสาหกรรมใหญ่ของประเทศที่สามารถผลิตได้มากถึง 196 ล้านบาร์เรล และคนสหรัฐอเมริกาเองก็ดื่มเบียร์กันมากถึง 20 แกลลอนต่อคนต่อปี จึงทำให้โรงเบียร์ที่นี่สามารถผลิตเบียร์คุณภาพและเป็นแหล่งผลิตเบียร์ขนาดใหญ่รองลงมาจากประเทศเยอรมนีที่ถือว่าเป็นต้นตำรับของเบียร์ตัวจริง

foodpanda-american-beer-day-2019-2

                American Beer Day ปี 2019 จึงถูกกำหนดวันจัดงานในวันที่ 27 ตุลาคมเช่นเดิม โดยจะเน้นบริการเบียร์ต้นตำรับของสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อเสียง เช่น American pale ale, Pennsylvania porter, steam beer, American IPA, cream ale, amber ale และ Cascadian dark ale ให้รสชาติเข้มข้นและสีสันของเบียร์ที่ต่างกัน แต่ที่เหมือนกันคือรสชาติที่ดี สามารถนำมาร่วมในการเฉลิมฉลองงานต่างๆ ได้อย่างถึงอารมณ์ เมื่อเป็นประเทศที่มีการผลิตเบียร์เป็นจำนวนมากไม่แพ้เยอรมันก็ย่อมต้องมีงานเทศกาลที่เหมือนกับทางเยอรมนีเช่นกัน ซึ่งภายในงานจะเต็มไปด้วยเบียร์คุณภาพของทางอเมริกันที่ให้รสชาติแท้ พร้อมไปด้วยอาหารอร่อยหลากหลายเมนูที่สามารถนำมาทานคู่กับเบียร์ได้อย่างอร่อย มีแสง สี เสียงจากงานกิจกรรมบนเวที มีกิจกรรมแห่งความสนุกและเครื่องเล่นต่างๆ ไว้คอยให้บริการผู้ที่มาในงานเทศกาล

                สำหรับผู้ที่ไปงานไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่ง เพราะเขาจัดกันแทบจะทุกพื้นที่ของสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะแหล่งผลิตเบียร์ที่มีความสำคัญต่อประเทศอย่างแคลิฟอร์เนียและเพนซิลวาเนีย บรรยากาศภายในงานจะทำให้คุณได้เพลิดเพลินและลิ้มชิมรสชาติเบียร์ที่ดีที่สุด สนุกสนานไปกับกลุ่มเพื่อน และฉลองกันให้สุดเหวี่ยง แต่ที่พิเศษของงานนี้คือการรณรงค์ให้ผู้ที่มาร่วมฉลองไม่ขับรถมาเอง เน้นให้ใช้บริการสาธารณะหรือมีที่พักอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับตัวงาน และควรมากับกลุ่มเพื่อนที่ช่วยทำให้ผู้มางานเทศกาลเกิดความปลอดภัยมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีวัน International Beer Day ที่รวมงานเฉลิมฉลองเบียร์ของแต่ละชาติไว้มากถึง 80 ประเทศ ภายใน 207 เมือง จาก 6 ทวีปทั่วโลกที่จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมของทุกปีอีกด้วย คอเบียร์จึงไม่ควรพลาด!

                ถ้าคุณต้องการเครื่องดื่มรสชาติดีและเบเกอรี่ทานคู่กับกาแฟอร่อย ขอแนะนำ coffee bean by dao ที่จะทำให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติเครื่องดื่มสูตรเฉพาะของทางร้าน เน้น coffee bean by dao menu กาแฟและเบอเกอรี่ที่สามารถทานร่วมกันได้อย่างลงตัว มีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยแบบสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีบริการ coffee bean by dao delivery ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับเครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยถึงที่ทำงานและที่บ้านของคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story