Loading...

ARCH คาเฟ่สุดเก๋ แหล่งรวมคนชิคๆ ที่มาพร้อมรสชาติอร่อยดีเยี่ยม

ARCH คาเฟ่สุดเก๋ แหล่งรวมคนชิคๆ ที่มาพร้อมรสชาติอร่อยดีเยี่ยม

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าคุณชื่นชอบคาเฟ่แบบสุดแนวที่ให้ความเรียบเท่และดูน่าค้นหา เหมาะสำหรับการเป็นแหล่ง Hangout ของเหล่าคนชิคๆ คุณต้องไม่พลาดร้าน ARCH ที่เป็นร้านคาเฟ่ในรูปร่างของ Modern Loft สุดเข้ม โดยกำแพงและพื้นจะเป็นแบบฉาบด้วยพื้นผิวของซีเมนต์แบบดิบๆ ทำให้ได้ความเท่ที่ดูเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับโซนสระว่ายน้ำในแบบมินิมอลที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแบบเย็นสบาย ซึ่งในโซนนี้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบแบบสุดชิลล์ริมสระน้ำ จนดูเหมือนกับว่าคุณกำลังนั่งอยู่ริมชายหาดหรือโรงแรมหรูกันเลยทีเดียว

arch-คาเฟ่สุดเก๋-แหล่งรวมคนชิค-2

Image Credit: BKK MENU

                ความโดดเด่นของร้านแห่งนี้ไม่ได้อยู่เพียงแค่เรื่องของดีไซน์สุดเท่ในแบบโมเดิร์นลอฟท์ดิบๆ เท่านั้น แต่ยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกทำอย่างประณีต เน้นการสร้างแรงบันดาลใจลงไปภายในอาหารและเครื่องดื่ม โดยทุกเมนูสร้างสรรค์มาเป็นอย่างดีดั่งงานศิลปะ เมนูเครื่องดื่มที่ถือว่าเด่นมากของทางร้านคือ Dirty Latte ที่มาในแก้วทรงเหลี่ยม หอมกรุ่นไปด้วยกาแฟคั่วบดที่ทางร้านทำการคั่วด้วยตัวเอง ให้ระดับการคั่วแบบกลางค่อนไปทางรสชาติเข้ม จึงทำให้ได้รสสัมผัสที่ดีเยี่ยมและเลือกใช้เป็นเมล็ดกาแฟจากดอยช้างแท้ ที่จะให้รสชาติออกเปรี้ยว ขม และให้กลิ่นหอมแบบคาราเมล เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับนมแบบแช่เย็นจะได้เป็นกาแฟลาเต้ที่หอมกรุ่นและรสชาตินวลนุ่มละมุนลิ้นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมี Espresso Pineapple ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างช็อตกาแฟ Espresso House Blend สูตรเข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านนำมาผสมผสานกับไซรัปสับปะรด ทำการเช็คให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน พร้อมกับเทลงโซดาที่ให้ความสดชื่นออกเปรี้ยวอมหวานและมีกลิ่นหอมของทั้งสับปะรดกับเมล็ดกาแฟที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้เกิดความสดชื่นตลอดทั้งวัน ทางด้านของหวานที่รับประทานคู่กับกาแฟสูตรเด็ดรสชาติเยี่ยม คือ Butter Croissant ที่ให้รสชาติเนื้อนุ่มละมุนและกลิ่นหอมเนย พร้อมด้วยการโรยหน้าด้วยไอซ์ซิ่งและราดด้วยซอสช็อกโกแลตที่ให้รสชาติอร่อยอย่างลงตัว ส่วนสายสุขภาพสามารถสั่ง Chai Herbal Black Tea ชาอินเดียสกัดเย็นที่จะให้กลิ่นของเครื่องเทศแบบครบครันมาดื่มอย่างสดชื่นได้อีกด้วย

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารสไตล์โฮมเมดที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขอแนะนำเมนูเด็ดจาก on the table ที่จะมีอาหารสายโฮมเมดให้คุณรับประทานกันอย่างเต็มที่ มาพร้อม on the table menu ที่จะทำให้คุณได้เลือกรับประทานตามความต้องการและมี on the table delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story