Loading...

Attitude Rooftop ความฟินของบรรยากาศหลักล้านกับอาหารอร่อยสายฟิวชั่น

Attitude Rooftop ความฟินของบรรยากาศหลักล้านกับอาหารอร่อยสายฟิวชั่น

Image Credit: OK!

                ถ้าคุณชื่นชอบการรับประทานอาหารภายในร้านบรรยากาศดี ที่พร้อมให้วิวสวยในมุมสูง คุณสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิม ขอแนะนำร้าน Attitude Rooftop ที่มาในสไตล์ร้าน Bar & Restaurant เพื่อให้คุณได้เลือกเมนูรับประทานอาหารที่มีความหลากหลาย และยังมีบาร์ให้คุณได้นั่งจิบค็อกเทลอร่อยและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่มีทั้งท้องฟ้า วิวเมือง และริมแม่น้ำที่ครบครันในหนึ่งเดียว

foodpanda-attitude-rooftop-2

Image Credit: BKK MENU

                Attitude Rooftop Bar & Restaurant ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศสุดเพลินสไตล์ Rooftop Bar ที่ตั้งอยู่ตรงช่วงของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาพอดี จึงทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สวยงามและพระอาทิตย์ตกดิน โดยจะมีทั้งโซน indoor และโซน Outdoor ที่ให้คุณเลือกรับประทานอาหารได้แบบสุดฟิน โดยเมนูเด่นของที่นี่ คือ Smoking Caramel Duck ที่เป็นการรมควันเนื้อเป็ดแบบสไลด์ที่หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำ พร้อมทาด้วยน้ำปลาสูตรซอสคาราเมลที่ให้รสชาติหอมอร่อยอย่างกลมกล่อม ทั้งยังมีรสชาติขององุ่น รสชาติที่เป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น ผสมผสานกันได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมเสิร์ฟมากับแก้วอัดควันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหอมของเมนูนี้ ทั้งยังมี 200g Simmentaler Beef Tenderloin โดยที่นำเนื้อริบอายจากประเทศออสเตรเลียมากริลล์จนกระทั่งสุกหอมกำลังดี และรับประทานคู่กับซอสไวน์แดง พร้อมทานคู่กับมันบดสูตรอร่อย และยังมีเมนู Xtra Virgin เมนูผสมผสานระหว่างความหวานกับแอปเปิ้ล ที่เมื่อนำมาฟิวชั่นกันแล้วกลายเป็นของหวานที่ให้รสชาติสุดฟินแบบ 5 เทคเจอร์เลยทีเดียว ถ้าต้องการเครื่องดื่มเย็นสูตรเด่นของทางร้าน คือ Blue Gin ค็อกเทลสีฟ้าที่ให้เบสความอร่อยด้วยเหล้า 2 รูปแบบ และเพิ่มมะนาวกับโทนิคเข้าไป นอกจากนี้ยังมี The Last Drink of Al Capone ค็อกเทลสีสันสดใสที่เลือกใช้โทนสีส้ม แล้วเพิ่มกลิ่นหอมหวานของลาเวนเดอร์เมื่อเทใส่แก้วแล้วตกแต่งด้วยกุหลาบ ยิ่งเพิ่มความสดชื่นได้มากขึ้น

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารสไตล์เบอร์เกอร์ที่มาในแบบเบอร์เกอร์โฮมเมดญี่ปุ่น ขอแนะนำร้าน mos burger ที่เน้นเมนูเบอร์เกอร์สุดโปรดของคนญี่ปุ่นที่มีให้เลือกรับประทานหลายรูปแบบ โดยมีเมนูแบบ Fast Food และ Slow Food ให้คุณได้เลือกรับประทานแบบสุดฟินและมีมาให้เลือกมากมายหลายเมนู ในแต่ละเมนูให้รสชาติที่แปลกและแตกต่างไปจากเบอร์เกอร์ทั่วไป มาพร้อมบริการ mos burger delivery ที่ให้อาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว เมนูเด่นของที่นี่ต้องยกให้กับเบอร์เกอร์เนื้อที่มีเนื้อกลิ่นหอม ผสมผสานความเผ็ดของพริกแม็กซิกันและซอสในแบบต่างๆ ที่เป็นสูตรต้นตำรับของทาง mos burger ได้อย่างดีเยี่ยม

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story