Loading...

คนรักสุขภาพต้องไม่พลาดไปลอง broccoli revolution ร้านอาหารเพื่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่

คนรักสุขภาพต้องไม่พลาดไปลอง broccoli revolution ร้านอาหารเพื่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่

                สายรักสุขภาพและชื่นชอบความอร่อยของอาหารที่มีวัตถุดิบสดใหม่ ต้องลองลิ้มชิมรสอาหารจากร้าน broccoli revolution ร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพที่มีเมนูอาหารหลากหลาย ความเด็ดของร้านนี้คือวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก, ผลไม้ และธัญพืชต่างๆ ทั้งยังเป็นร้านที่ไม่มีส่วนผสมของวัตถุดิบที่เป็นเนื้อสัตว์ มาในสไตล์อาหารฟิวชั่นและอาหาร Vegan ที่มีรสชาติดี สำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบทานอาหารสุขภาพ เพราะคิดว่าไม่อร่อย รสชาติพาให้ขมขื่น ต้องได้มาทานอาหารร้านนี้สักครั้ง รับรองว่าอร่อยถูกปากเกินกว่าที่คาดคิดไว้แน่นอน

foodpanda-broccoli-revolution-1

Image Credit: Facebook

                ร้านอาหารสายสุขภาพของยุคนี้มีเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่จะมีสักกี่ร้านที่สามารถทำอาหารสายนี้ออกมาแล้วรสชาติดี ทานอร่อย และคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเท่านั้น หนึ่งในนั้นคือ broccoli revolution ร้านอาหารสุขภาพของคนรุ่นใหม่ที่เก๋มาตั้งแต่รูปแบบร้าน มีการตกแต่งที่บ่งบอกถึงความเป็นร้านอาหารคลีนแบบ Vegan ที่ใส่ใจต่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคและใส่ใจต่อสภาพแวดล้อมมากที่สุด เพราะเลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นพืชผักและธัญพืชที่ถูกปลูกแบบออแกนิคเท่านั้นมาปรุงอาหาร ทางด้านการตกแต่งร้านจะเน้นให้ผู้ที่มารับประทานอาหารได้นั่งกลมกลืนไปกับธรรมชาติมากที่สุด ด้วยการนำต้นไม้ขนาดเล็กและขนาดกลางมาปลูกในกระถาง แล้วตกแต่งร้านให้กลมกลืนไปกับบรรยากาศที่ดูเป็นอินดัสเทรียลนิดๆ มีรูปแบบเพดานยกสูงเพื่อทำให้ร้านดูโปร่งสบายตา สบายใจ พร้อมที่นั่งที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายมุม ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันแสนสดชื่นในช่วงรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี ส่วนเมนูเด็ดของที่นี่ต้องยกให้สลัดหลากหลายชนิดที่มีการนำผักและผลไม้มาคลุกเคล้ากับน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้าน จนกลายมาเป็นสลัดรสชาติดีที่แม้แต่เด็กๆ ก็ทานได้ หนึ่งในเมนูที่ใครมาก็ต้องสั่งคือ  Water melon salad รวมผักออแกนิคและเนื้อแตงโมเอาไว้ในหนึ่งเดียว นอกจากนี้ยังมีเบอร์เกอร์คินัวอโวคาโด เมนูชื่อดังที่รวมร่างมันฝรั่งทอดกับผักออแกนิคไว้ได้อย่างลงตัว และยังมีอีกหลากหลายเมนูสุขภาพที่เตรียมไว้ให้คุณได้ลิ้มลองอีกด้วย

                เมนูเครื่องดื่มสกัดเย็นจาก broccoli revolution เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเป็นเครื่องดื่มแบบสกัดเย็นที่การันตีว่าคุณจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ไม่มีสารเคมีใดๆ วิธีการทำมีความสดใหม่ด้วยการหั่นผัก หั่นผลไม้ และใส่ลงในเครื่องเพื่อทำให้กลายมาเป็น broccoli revolution menu เครื่องดื่มเย็นเลิศรสกันแบบสดๆ โดยวัตถุดิบที่ใช้มีทั้งแอปเปิ้ลเขียว, บลอคโคลี่, ผัก Kale แตงกวา, spinach และ ginger เป็นต้น ซึ่งทุกเมนูกล้าการันตีว่ารสชาติดีและทำให้คุณติดใจจนต้องกลับมาทานอีกอย่างแน่นอน

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story