Loading...

Central Food Hall กับสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมความอร่อยและความหรูหรา

Central Food Hall กับสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมความอร่อยและความหรูหรา

Image Credit: BIG CHILLI

                เมื่อพูดถึงฟู้ด คอร์ทแล้ว หลายๆ คนอาจจะรู้สึกถึงรสชาติของอาหารแบบกลางๆ แถมต้องบริการตัวเองและที่นั่งก็มักจะเต็มเสมอ แถมร้านอาหารที่มีให้บริการก็ดูเป็นร้านธรรมดาที่หาทานได้ทั่วไป ไม่มีอะไรแปลกใหม่ มีดีแค่ว่าได้นั่งไปกับบรรยากาศแอร์เย็นภายในห้างเท่านั้น ทำให้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศไทยอย่าง  Central ปรับลุคโซนอาหารของตัวเองใหม่แบบหมดจด พร้อมนำร้านอาหารสุดหรูและดูน่าทาน รสชาติดี มาให้บริการหลายร้านใน Central Food Hall นอกจากนี้ยังปรับที่นั่งใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากขึ้นอีกด้วย

foodpanda-central-food-hall-กับสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมความอร่อยและความหรูหรา-2

Image Credit: CENTRAL RETAIL

                ถ้าคุณได้ไปเซ็นทรัล เวิลด์ ขอแนะนำให้คุณแวะ Central Food Hall ที่อยู่บนชั้น 7 แล้วคุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศของ Food Court แบบสุดหรูที่หาได้ยากในประเทศไทย โดย Food Court ที่นี่ให้ความหรูหราที่ถูกการันตีว่า เป็นระดับเวิลด์คลาสบนพื้นที่กว่า 6,500 ตารางเมตร นำร้านค้าร้านอาหารที่มีความพรีเมี่ยมมาให้บริการขายอาหาร พร้อมการปรับโฉมสถานที่รับประทานอาหารใหม่ทั้งหมด เพื่อทำให้ Food Court กลายเป็นพื้นที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนรุ่นใหม่มากที่สุด โดยอาหารแต่ละแห่งจะมีการนำเชฟมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร มาพร้อมทำเมนูต่างๆ ที่คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น การตกแต่งโดยรวมจะเน้นความเป็น Modern ที่ผสมผสานกับความเป็นมินิมอล เพื่อให้ได้ทั้งความหรูหราและความรู้สึกเบาสบาย มาพร้อมการนำผักและผลไม้จากชุมชนมาเป็นหนึ่งในส่วนประกอบหลักของร้านอาหาร เพื่อเป็นการส่งเสริมสินค้าทางการเกษตรมากขึ้นและมีการเปิดร้านอาหารที่ครบวงจรมากกว่าเดิม เพื่อให้เลือกรับประทานได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีการแบ่งหมวดหมู่ออกเป็นถึง 17 โซน สำหรับการขายสินค้าในกลุ่มของ Shopping Mall และกลุ่มร้านอาหารแบ่งออกเป็น 8 โซน จึงทำให้คุณเลือกร้านที่คุณต้องการเข้าไปรับประทานได้อย่างสะดวก จุดเด่นของที่นี่คงหนีไม่พ้นเรื่องการนำบาร์จากแบรนด์ดังมาตั้ง เพื่อให้บริการผู้ที่เข้ามาเดินซุปเปอร์มาร์เก็ตได้อย่างโดดเด่น โดยมีเมนูเด็ดอย่าง Pasta Lover จากเมดิเตอร์เรเนียนบาร์ที่จะทำให้ทุกเมนูซีฟู้ดและเมนูสปาเก็ตตี้ออกมารสชาติดีเป็นอย่างมาก ให้การเสิร์ฟพิซซ่าที่ทำสดใหม่ทุกออเดอร์ วัตถุดิบต่างๆ มีคุณภาพและสดใหม่ทุกวัตถุดิบ คุณจึงสามารถรับประทานอาหารที่เปรียบเสมือนนั่งอยู่ในภัตตาคารหรือร้านหรูระดับ 5 ดาวกันเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีและเป็นรสชาติดั้งเดิมขอแนะนำร้าน katsuya ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ที่มาพร้อมเมนูจัดเซตและเมนูเดี่ยวที่รสชาติดีเยี่ยม ให้ความอร่อยอย่างลงตัว และยังมี katsuya delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story