Loading...

Chang x Wongnai BKK Food Caravan รวมมิตรร้านเด็ดโดนใจ ออกเดินทางท้าทายความอร่อยไปทั่วทิศ

Chang x Wongnai BKK Food Caravan รวมมิตรร้านเด็ดโดนใจ ออกเดินทางท้าทายความอร่อยไปทั่วทิศ

Image Credit: Wongnai

                เครื่องดื่มตราช้างนำเสนอการเดินทางร่วมกับเว็บไซต์อาหารชื่อดัง Wongnai สู่คาราวานแห่งความอร่อย ที่นำร้านอาหารคุณภาพดี มีชื่อเสียง และรสชาติเป็นเลิศ เดินทางไป 11 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติอร่อยจากร้านอาหารที่มีชื่อเสียงทั่วไทย มาในสไตล์ฟู้ดอีเว้นท์ที่จะเพิ่มสีสันความสนุกจากกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน มีความบันเทิงมาให้ได้รับชมกันอย่างเต็มที่ เพื่อทำให้คุณได้ทั้งความสนุกสนานและความอร่อยที่รวมกันในหนึ่งเดียว

Image Credit: M2F

                ช้างเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชื่อดังของประเทศไทย ร่วมมือกับเว็บไซต์ด้านรีวิวอาหารชื่อดังของไทยอย่าง Wongnai จัดแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อนำพาร้านค้า ร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียงพร้อม Food Event ที่มีทั้งความอร่อยและความบันเทิงเดินทางไปทั่วไทยถึง 11 จังหวัด เพื่อนำพาความอร่อย ความบันเทิง และความสนุกสนานที่รวมกันในหนึ่งเดียวไปมอบให้แก่ทุกคนในจังหวัดที่มีกำหนดจัดงาน โดยการไปในครั้งนี้จะมีร้านดังอย่างขาหมูกรอบ by Chef Day, ปูดองอันยอง, Eat the street จากกรุงเทพ, เจ๊แต๋วข้าวแห้ง @ บ้านบึง ชลบุรี, ลาบสมจิตร, ป้าติ๋มยำแหนมจากนครราชสีมา, Jumbo Squid และหม่าล่าซีลอนจากเชียงใหม่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอีกหลายร้านค้าที่พร้อมยกกันมาสร้างความสนุกสนานและความอร่อย พร้อมปล่อยเมนูเด็ดให้คนที่มาในงานได้ชิมกันอย่างเต็มที่ เพิ่มความบันเทิงด้วยศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่างป๊อป ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, วงลิปตา, ลุลา, แสตมป์อภิวัชร์ และตู่ภพธร เป็นต้น ทั้งยังมีเครื่องดื่มตราช้างรสชาติดี หลากหลายรูปแบบมาให้บริการกันอย่างเต็มที่

Image Credit: M2F

                การเดินทางของคาราวานจะเริ่มต้นที่พิษณุโลกเป็นจังหวัดแรก และเดินทางไปยังจังหวัดใกล้เคียงต่อไปเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ดีให้ร่วมสนุกตลอดทั้งงาน โดยมีการจับแจกรางวัลและการนำอาหารอร่อยที่มีชื่อเสียงระดับประเทศมาให้ได้ชิมกันอย่างเต็มที่ โดยงานนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 และไปจบที่เดือนเมษายน 2563 การจัดงานครั้งล่าสุดเกิดขึ้นที่จังหวัดราชบุรีในวันที่ 13-15 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา และวันที่ 19-31 ธันวาคม 2562 ที่ BTS แบริ่ง กรุงเทพฯ ส่วนครั้งต่อไปจะจัดวันที่ 31 มกราคมถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จังหวัดขอนแก่น โดยงานจะเริ่มต้นตั้งแต่ช่วง 17.00-24.00 น. ของทุกวัน ถ้าสนใจสามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของ Wongnai.com และ Facebook ของ Chang World

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารอร่อยในสไตล์พิซซ่าที่มีหน้าให้เลือกหลากหลาย และมีเมนูรับประทานข้างเคียงที่อร่อยถูกปากและถูกใจคนไทยมาอย่างยาวนาน ขอแนะนำ pizza hut ที่คุณสามารถสั่ง pizza hut thailand ผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวก เพียงแค่เลือกอาหารและพิซซ่าที่คุณต้องการ พร้อมใช้บริการ pizza hut delivery เพียงเท่านี้ทางระบบจะทำการจัดหา pizza hut near me สาขาที่ใกล้บ้านคุณที่สุดเพื่อส่งอาหารได้อย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story