Loading...

ดื่มด่ำทั้งรสชาติที่ดีเยี่ยมและบรรยากาศป่าอันแสนรื่นรมย์ไปกับ C’More Mount Bar

ดื่มด่ำทั้งรสชาติที่ดีเยี่ยมและบรรยากาศป่าอันแสนรื่นรมย์ไปกับ C’More Mount Bar

Image Credit: Facebook

                C’More Mount Bar ร้านคาเฟ่ที่มาพร้อมสไตล์การตกแต่งร้านเพื่อให้ผู้ที่มาเยี่ยมเยือน ได้รับชมบรรยากาศแห่งธรรมชาติและขุนเขาแบบชัดเจน 360 องศา ทำเลที่ตั้งร้านจัดว่าดีเยี่ยมเพราะติดกับป่าและภูเขา ที่จะทำให้ผู้ที่มานั่งดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มต่างๆ รวมไปถึงเมนูอาหารเช้า ได้รับบรรยากาศอันแสนสดชื่นจากต้นไม้สีเขียวล้อมรอบและได้รับชมวิวที่สวยงามไปพร้อมกัน ส่วนทางด้านการตกแต่งร้านมาในดีไซน์ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ สามารถพาครอบครัวไปนั่งสูดอากาศและสัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายใจได้ตลอดทั้งวัน

                ถ้าคุณชื่นชอบคาเฟ่สุดชิคที่จะทำให้คุณจิบกาแฟและรับประทานเบเกอรี่อร่อย ไปพร้อมกับบรรยากาศหลักล้านในราคาเพียงหลักร้อย คาเฟ่ C’More Mount Bar ที่ตั้งอยู่ใกล้กับหุบเขาอ่าวนางจะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเยี่ยม เพราะที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ใกล้กับวิวภูเขาสูงเท่านั้น แต่ยังติดกับป่าสีเขียวที่ทำให้คุณสบายตา สบายใจ และมีพื้นที่เดินรับชมวิวกับสูดอากาศได้อย่างเต็มปอด จุดเด่นของร้านนี้คือการออกแบบหลังคาที่มีลักษณะคล้ายกับภูเขาและเลือกใช้วัสดุที่กลมกลืนไปกับสีของธรรมชาติ ทำให้ร้านนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแห่งธรรมชาติแท้ที่กลมกลืนไปกับทุกสิ่งรอบด้าน นอกจากบรรยากาศและสวนที่มีความสวยงาม เหมาะแก่การนั่งรับประทานหรือดื่มเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดีแล้ว เมนูของที่นี่ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม หรือเบเกอรี่ก็ถือว่าเด็ดไม่แพ้กัน

                โดยเมนูอาหารคาวจะเน้นเป็นอาหารไทยที่ไม่ว่าจะเป็นแกงเขียวหวาน แกงใต้ เมนูผัด และเมนูต่างๆ ที่เป็นอาหารไทยรสชาติดีทั้งหมด นอกจากนี้มีเมนูเบเกอรี่ที่มีทั้งโทส มาการอง เค้ก และขนมปังสูตรต่างๆ ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็หลากหลายไม่แพ้กัน ที่สำคัญคือพนักงานภายในร้านให้บริการดีทุกคน จนมีรีวิวการันตีว่าอาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี และบริการน่าประทับใจเป็นอย่างมาก ถ้าคุณได้มาท่องเที่ยวที่กระบี่และได้มาในแถวอ่าวนาง ต้องไม่พลาด! แวะเข้ามาชิมรสชาติและสัมผัสบรรยากาศของร้าน C’More Mount Bar ดูสักครั้ง โดยร้านจะตั้งอยู่ที่ 586 หมู่ 1 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ เปิดทุกวันตั้งแต่ช่วงเวลา 9.00-19.00 น.

                ถ้าคุณต้องการจิบกาแฟรสชาติดีและเครื่องดื่มกับเบเกอรี่อร่อย คุณสามารถเข้ามาสัมผัสบรรยากาศที่ดีและรสชาติที่ใช้ได้ภายในร้าน the coffee club ที่จะมี the coffee club menu หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกดื่มและรับประทานกันอย่างเต็มที่ โดยจะมี the coffee club bangkok menu prices หลากหลายให้คุณได้ลองรับประทานในราคาที่เข้าถึงง่ายอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story