Loading...

ไม่ต้องไปถึงฮาวายก็ฟินได้กับ Coastal

ไม่ต้องไปถึงฮาวายก็ฟินได้กับ Coastal

Image Credit: Facebook

            ถ้าคุณชื่นชอบบรรยากาศแบบฮาวายและบาร์ในแบบสไตล์ของทรอปิคอล ที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกถึงความสดชื่นด้วยบรรยากาศริมทะเล แต่กลับเป็นร้านที่อยู่ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 39 ขอแนะนำร้านที่ตกแต่งมาในสไตล์ของบาร์ริมทะเลสุดเก๋อย่าง Coastal มาพร้อมเครื่องดื่มในรูปแบบของทรอปิคอลทั้งหมด จึงทำให้คุณสัมผัสความสดชื่นและกลิ่นอายของทะเลอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าไม่ต้องไปถึงทะเลก็สามารถฟินกับบรรยากาศริมหาด แสงแดดร้อนๆ และลมเบาๆ ได้เป็นอย่างดี

foodpanda-coastal-ไม่ต้องไปถึงฮาวายก็ฟินได้-2

Image Credit: TimeOut

                ถ้าคุณเป็นสายเที่ยวที่ชอบฟินไปกับบรรยากาศของริมหาดชาย ทะเล และความเป็นฮาวาย คุณต้องไม่พลาดร้าน Coastal ที่ถือว่าเป็นร้านสไตล์ริมชายทะเลสุดเก๋ที่ถูกตกแต่งมาเพื่อให้เป็นสถานที่แฮงเอ้าท์ ให้บรรยากาศสบายๆ ของคนรุ่นใหม่ มาพร้อมทั้งเครื่องดื่มและเมนูทานเล่นที่เป็นสไตล์ทรอปิคอลทั้งหมด สุดเด่นด้วยที่นั่งแบบปูหญ้าและปูเสื่อบนพื้น เพื่อทำให้คุณสัมผัสถึงบรรยากาศของความเป็นริมทะเลกันแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่จะมีบาร์เทนเดอร์ฝีมือดีคอยประจำอยู่เสมอ จึงทำให้คุณได้สัมผัสถึงรสชาติของเครื่องดื่มที่ดีเยี่ยม ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านที่คุณต้องไม่พลาด  เมนูเด่นของที่นี่คือ Sweet Juan ที่ทำมาในสไตล์ของค็อกเทลสีเขียวสดใส โดยมีแรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่มของชาวเม็กซิกัน ให้กลิ่นอายของตากีล่าที่ทำการอินฟิวส์กับพริก ถือว่าเป็นเบสที่ให้รสชาติแปลกใหม่ พร้อมด้วยน้ำมะนาวสดกับสับปะรดที่ให้รสชาติอร่อยอย่างลงตัว ตกแต่งด้วยพริกเม็ดใหญ่ที่ให้รสชาติออกสดชื่น มีกลิ่นหอมผักชีและให้ความเผ็ดร้อนนิดๆ เป็นเมนูที่คุณไม่ควรพลาดและเมนู Cottonmouth ค็อกเทลสีออกชาหรือโคล่า เป็นการผสมกันของรัมและผลไม้ 2 ชนิด ผสมผสานกันในแบบสูตรเย็นและใส่ลูกเล่นเป็นสายไหมสีชมพู เพื่อให้หวานอย่างเป็นธรรมชาติ ก่อนการเสิร์ฟจะมีการพ่นสเปรย์เหล้ารัมอีก 1 รอบ โดยสเปรย์นี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างสมุนไพรและน้ำผลไม้ จึงกลายมาเป็นเมนูรสชาติเด็ดสูตรอร่อยที่คุณไม่ควรพลาดเช่นกัน ถ้าชื่นชอบสูตรค็อกเทลมาร์ตินี่ที่มาพร้อมความเข้มของเบสวอดก้าและเหล้าจิน ผสมผสานกับเครื่องดื่มและน้ำแข็งที่เขย่าและคนให้เข้ากัน ตกแต่งแก้วด้วยเปลือกผลซีตรัสที่จะให้ความสดชื่น เชคให้น้ำแข็งแตกตัวพร้อมลงเสิร์ฟ เพียงเท่านี้ก็จะได้มามาร์ตินี่รสชาติเด็ดที่ให้ความสดชื่นไปตลอดการดื่ม

หลังจากการไปสดชื่นกับเมนูสไตล์ทรอปิคอลจากร้านดังแล้ว เมื่อคุณกลับถึงบ้านแล้วรู้สึกหิวแต่ไม่อยากออกจากบ้านยามดึก คุณสามารถสั่ง pizza hut ด้วยการใช้บริการ pizza hut thailand ระบบออนไลน์ที่สามารถเลือกอาหารได้อย่างหลากหลาย มีเมนูพิซซ่าและเมนูเคียงต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้รับความอิ่มอร่อยอย่างเต็มที่ พร้อมใช้บริการ pizza hut delivery ที่จะส่งตรงพิซซ่าอร่อยและเมนูอื่นๆ ให้กับคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story