Loading...

ไปแล้วจะหลงรัก CORO FIELD สวนผึ้ง ราชบุรี บรรยากาศสบาย มาพร้อมอาหารอร่อยแบบจัดเต็ม

ไปแล้วจะหลงรัก CORO FIELD สวนผึ้ง ราชบุรี บรรยากาศสบาย มาพร้อมอาหารอร่อยแบบจัดเต็ม

Image Credit: BKK MENU

                CORO FIELD สวนผึ้ง ฟาร์มเมล่อนและพืชผักสายออร์แกนิค รวมไปถึงร้านค้า ร้านอาหาร และกิจกรรมหลากหลาย ทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนว Farming ที่รวมทุกความต้องการของผู้ที่มาเที่ยวไว้ในหนึ่งเดียว ถือว่าเป็นแหล่งแฮงเอาท์ใหม่ในจังหวัดราชบุรี ที่ไม่ว่าจะวัยใดก็สามารถไปเที่ยวได้อย่างมีความสุข เพราะที่นี่จัดเต็มกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้คนทุกวัยได้สัมผัสถึงความเป็นดินแดนแห่งสุขภาพดี ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์จากออแกนิคภายในฟาร์มจะกลายมาเป็นวัตถุดิบในร้านอาหาร ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึง Super food รสชาติดีแบบไม่มีผิดหวังอีกด้วย

Image Credit: Facebook

                CORO FIELD สวนผึ้ง จะเหมาะกับสายเที่ยวและสายชิลล์ที่ต้องการแหล่งพักผ่อนหย่อนใจหรือจุดพักร้อนหลังจากไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ภายในราชบุรี พร้อมบริการอาหารอร่อยสไตล์ซุปเปอร์ ฟู้ด ที่ให้รสชาติดีเยี่ยม โดยการตกแต่งร้านนั้นจะมาในสไตล์ฟาร์มออแกนิคแบบญี่ปุ่นที่มีรูปแบบเรียบง่ายในสไตล์มินิมอล เน้นใช้โทนสีขาว-เทาที่ให้ความรู้สึกสบายตา ผสมผสานกับสีเขียวและสีสันของดอกไม้กับฟาร์มออแกนิคที่จะทำให้คุณสดชื่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ให้คุณได้ทำตลอดทั้งวัน มีการขายผลิตผลออแกนิคที่ให้ความปลอดภัยสูง โดยกิจกรรมที่น่าสนใจของที่นี่มีตั้งแต่การปลูกพืชลงดิน Organic ด้วยตัวคุณเอง, การเก็บผลมะเขือเทศฮอกไกโด, การแต่งต้นไม้, การทำกระเป๋า และอีกหลายกิจกรรมที่จะหมุนเวียนเปลี่ยนไปในทุกสัปดาห์ ซึ่งชื่อร้านนั้นหมายถึงพลังแห่งความสดชื่นและมีชีวิตชีวา สถานที่จึงเป็นสนามหญ้าสีเขียวโล่งกว้างและเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงากับความสดชื่นอย่างเต็มที่ มีโซนคาเฟ่ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มรสชาติดีและคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเท่านั้น ถือว่าเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่ดี

                กลุ่มเป้าหมายจะมีตั้งแต่คู่รัก, คนในวัยทำงาน และครอบครัว ซึ่งการได้มาเยี่ยมเยือน CORO FIELD สักครั้ง จะทำให้คุณสัมผัสถึงจังหวะชีวิตที่ช้าลงและมีความสุขมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่คือการขายเมล่อนออร์แกนิคและผลไม้สายออแกนิคทั้งหมด ที่ให้รสชาติดีเยี่ยม  รับประทานได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกลัวสารเคมีตกค้าง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารในสไตล์ Coro คาเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยและเป็นเมนูสายสุขภาพรสชาติดี เมนูเด่นที่คุณพลาดไม่ได้คือเมนูเมล่อนที่ให้รสชาติหวานอร่อยและสดกรอบ มาพร้อมเมนูอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มาทำเป็นอาหารอร่อยทุกเมนู แม้กระทั่งเมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่มก็เป็นสูตรเฉพาะที่เลือกจากเชฟทีมชาติไทยมาเป็นผู้สร้างสรรค์ ดังนั้นการมารับประทานอาหารที่นี่จึงไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

                ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับทั้งแบบเมนูจานเดี่ยวและเมนูจัดเซต รวมไปถึงเมนูพิเศษที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเอง ให้รสชาติที่ดีเยี่ยม ขอแนะนำร้าน yoshinoya ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาพร้อม yoshinoya menu หลากหลายรูปแบบ โดยทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาทำเท่านั้นและยังมีบริการ yoshinoya delivery  ที่พร้อมส่งตรงอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มรสชาติดีถึงมือคุณอย่างครบครัน

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story