Loading...

สายกินต้องไม่พลาด! ทุเรียนบุฟเฟ่ต์ของดีสุดคุ้ม อร่อยแบบสดๆ แถมแพ็คกลับบ้านได้ด้วยนะ

สายกินต้องไม่พลาด! ทุเรียนบุฟเฟ่ต์ของดีสุดคุ้ม อร่อยแบบสดๆ แถมแพ็คกลับบ้านได้ด้วยนะ

ทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ที่คนไทยชื่นชอบ แม้ว่ากลิ่นจะแรงแค่ไหนแต่ก็เป็นผลไม้สุดหอมหวนของใครหลายๆ คน ด้วยเนื้อที่นุ่ม รสชาติหวานอร่อยกำลังดี ยิ่งถ้าเป็นสายพันธุ์ดีราคาแพงด้วยแล้วก็ยิ่งให้รสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงทำให้การซื้อทุเรียนมารับประทานไม่ค่อยจุใจ จุดนี้เองจึงเกิดเป็นบุฟเฟ่ต์ทุเรียนที่ให้ความคุ้มค่ากับผู้บริโภคที่เพียงแค่จ่ายครั้งเดียวแต่สามารถอิ่มอร่อยกับทุเรียนสดๆ ได้อย่างเต็มที่ ถ้าคิดว่าน่าสนใจลองมาดูว่าพิกัดบุฟเฟ่ต์ทุเรียนสุดคุ้มที่ต้องได้ลองไปอิ่มอร่อยสักครั้ง

ทุเรียนบุฟเฟ่ต์-2

1.สวนผู้ใหญ่เสวตร ระยอง

                ถ้าพูดถึงทุเรียนก็ต้องคิดถึงจังหวัดระยอง แหล่งทุเรียนอร่อยและมีคุณภาพ เช่นเดียวกับสวนผู้ใหญ่เสวตรในจังหวัดระยอง ที่เปิดให้อิ่มกันแบบสุดๆ กับบุฟเฟ่ต์ผลไม้ที่คุณเลือกเก็บได้ตามความต้องการและหนึ่งในความคุ้มค่านั้น คือ ทุเรียนกับมังคุด ผลไม้ที่ถือว่าเป็นทั้งราชาและราชินีของผลไม้ทั้งหมด จ่ายเพียงครั้งเดียวแค่ 400 บาท สามารถทานผลไม้ภายในสวนในแบบที่คุณต้องการได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีขนมจีนน้ำยารสชาติดีไว้คอยบริการอีกด้วย มีการทำเป็นสวนผสมที่มากถึง 18 ไร่ ผลผลิตมีความปลอดภัย ไร้สารเคมี บรรยากาศภายในสวนดีและร่มรื่นมาก จึงเหมาะแก่การไปนั่งรับประทานทุเรียนคุณภาพเนื้อสวยกันแบบชิลล์ๆ

2.สวนทุเรียนแลนด์ จันทบุรี

                ทุเรียนแลนด์ สวนทุเรียนคุณภาพ รสชาติดีอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องผลไม้และทุเรียนที่ให้รสชาติกรอบ หอม อร่อย ภายในสวนมีพื้นที่ปลูกทุเรียนที่กว้างขวางมาก เน้นปลูกสายพันธุ์หลักของจังหวัด คือ ทุเรียนหมอนทองและทุเรียนหมอนทองสายพันธุ์ผสมพวงมณี นอกจากนี้ยังมีสวนมังคุดผสมอยู่ภายในอีกด้วย ความเด่นของสวนทุเรียนที่นี่คือ การเป็นทั้งสวนทุเรียนแบบบุฟเฟ่ต์และการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันแสนสวยงาม เพราะวิวที่นี่สวยระดับร้อยล้านและมีทั้งร้านอาหารกับร้านกาแฟไว้คอยให้บริการ จึงถือว่าเป็นสวนทุเรียนที่ทานไป ชมวิวไป ถ่ายเซลฟี่กลับบ้านได้อย่างสุดคุ้ม

3.สวนละไม ระยอง

                อิ่มอร่อยไปกับผลไม้หลากชนิดและเด่นด้วยทุเรียนเนื้อคุณภาพที่มีให้ไปทานกันแบบสดๆ ถึง 500 ไร่ เป็นสวนทุเรียนบุฟเฟ่ต์และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเวลาเดียวกัน โดยจะเปิดให้รับประทานผลไม้สดๆ ตามช่วงฤดู โดยมีทั้งทุเรียน, เงาะ, ลองกอง, มังคุด, ลำไย และสละ นอกจากนี้ยังมีอาหารคาว-หวานไว้คอยให้บริการ โดดเด่นด้วยวิวสวยและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งไร่สตอเบอรี่, ทุ่งดอกคอสมอส และสวนดอกไม้ต่างๆ ที่จะทำให้การไปชิมทุเรียนของคุณครั้งนี้ ได้รับความคุ้มค่าและความสุขมากที่สุด

                ถ้ากำลังมองหาสวนทุเรียนบุฟเฟ่ต์และสถานที่ท่องเที่ยวอันแสนสวยงามในเวลาเดียวกัน ลองพิจารณาทั้ง 3 สวนนี้ เชื่อว่าคุณจะได้สิ่งที่ต้องการอย่างคุ้มค่าแน่นอน แต่ถ้าต้องการอาหารทานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาออกนอกบ้านและต้องทำงานอย่างต่อเนื่อง สามารถสั่ง the pizza company ที่มีหลากหลายสาขาไม่ว่าจะเป็น pizza company Bangkok, pizza company patong, the pizza company pattaya หรือ the pizza company phuket และมีอีกหลากหลายสาขาที่จะทำให้คุณได้ทานพิซซ่าอร่อยถูกปาก ที่สำคัญคือมีบริการเดลิเวอรี่ที่ส่งถึงหน้าบ้านของคุณอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story