Loading...

Food Truck Expo 2019 เพื่อชาวฟู้ดทรัคและคนที่สนใจธุรกิจร้านอาหารติดล้อโดยเฉพาะ

Food Truck Expo 2019 เพื่อชาวฟู้ดทรัคและคนที่สนใจธุรกิจร้านอาหารติดล้อโดยเฉพาะ

Image Credit: FACEBOOK

Food Truck Expo 2019 เป็นงานเทศกาลแสดงสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับรถ Food truck โดยในปีนี้เป็นการจัดงานครั้งแรกที่นำรถ Food truck หลากหลายรูปแบบและหลากหลายร้านค้า มาเปิดให้บริการกับผู้ที่ร่วมงานพร้อมให้ความรู้ด้านธุรกิจกับผู้ประกอบการหน้าใหม่และผู้ที่กำลังสนใจอยากจะเปิดร้านอาหารแบบ Food truck แม้ว่างานจะจัดไปแล้วในช่วงวันที่ 25-28 เมษายน 2562 ที่ Impact exhibition Hall 5 เมืองทองธานี แต่ด้วยความที่มีรายละเอียดน่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังสนใจธุรกิจด้านอาหาร วันนี้จึงขอนำรายละเอียดภายในงานมานำเสนอ

                งาน Food Truck Expo 2019  ถูกจัดขึ้นโดยองค์กรเครือข่ายธุรกิจ Food Truck ที่ร่วมกับบริษัท บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด เพื่อเปิดแสดงสินค้าและบริการในด้านธุรกิจแบบรถ Food Truck ทั้งหมดและยังเป็นการสนับสนุนผู้ประกอบการ พร้อมเชื่อมโยงธุรกิจที่สนับสนุนรถ Food Truck ทั้งหมด นอกจากจะนำ Food Truck หลากหลายรูปแบบมาให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม หรือขนมหวานแก่คนในงานแล้ว ยังมีธุรกิจต่างๆ ที่เกี่ยวกับรถ Food Truck ทั้งหมด เช่น ธุรกิจด้านดิจิทัล, ซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ รวมไปถึงเทคโนโลยีทั้งหมดที่ใช้บนรถ Food Truck ตัวรถยนต์ที่ใช้ทำเป็น Food Truck จากหลากหลายค่าย, ธุรกิจทางด้านการเงิน สินเชื่อ และธุรกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด, วัสดุและอุปกรณ์ทางด้านเครื่องครัวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถใช้บนรถ Food Truck และเป็นที่นิยมของกลุ่มธุรกิจ Food Truck ทั้งหมด รวมไปถึงวัตถุดิบและอาหารสดต่างๆ นอกจากนี้ยังมีงานสัมมนาวิชาการและการ Workshop เพื่อเพิ่มความรู้กับผู้ประกอบการและผู้ที่กำลังสนใจในกลุ่มธุรกิจรถฟู้ดทรัคให้มากขึ้น ภายในงานจะเพิ่มความน่าสนใจด้วยการประกวดรถ Food Truck ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีการออกแบบที่โดดเด่น พร้อมการประกวดรสชาติด้านอาหารและเครื่องดื่มกับ It’s my signature หรือเมนูที่สามารถทำให้ติดตา ติดใจ กับผู้ที่รับประทานได้ พร้อมสร้างเอกลักษณ์ที่ทำให้ผู้คนทั่วไปจดจำแบรนด์ของคุณได้เป็นอย่างดี สำหรับภายในปีนี้งาน Food Truck Festival 2019 ถือว่าได้เสียงตอบรับที่ดี ดังนั้นอาจจะมีลุ้นของการจัดงานในปีหน้า ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจรถ Food Truck ให้ติดตามข่าวกับทางองค์กรเครือข่ายธุรกิจ Food Truck ให้ดี เพื่อที่คุณจะได้ไปพบกับงานเทศกาลที่น่าสนใจและเพิ่มโอกาสด้านธุรกิจอาหารอีกครั้ง

                ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อย ไก่ทอดรสชาติดี ขอแนะนำ kfc อาหารสไตล์ฟ้าสต์ฟู้ดที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยคุณสามารถเลือก kfc menu ผ่านทางรูปแบบ kfc online ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยจะมีเมนูที่ให้ความคุ้มค่าสูงหลายเมนู ทั้งยังมีระบบ kfc near me ที่คุณสามารถเลือกใช้บริการ kfc delivery เพื่อส่งอาหารและเครื่องดื่มถึงหน้าบ้านของคุณอย่างง่ายดายและรวดเร็วทันใจด้วยสาขาที่ใกล้บ้านคุณที่สุด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story