Loading...

Hidden Backyard Cafe & Hang Out คาเฟ่ลับสุดเก๋ บรรยากาศดีที่ไม่ควรพลาด

Hidden Backyard Cafe & Hang Out  คาเฟ่ลับสุดเก๋ บรรยากาศดีที่ไม่ควรพลาด

Image Credit: BKK MENU

                Hidden Backyard Cafe & Hang Out เป็นคาเฟ่สุดเก๋ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่มอย่างกาแฟ, อาหารคาว, อาหารหวาน หรือแม้แต่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็มีให้บริการอย่างเต็มที่ มาพร้อมรสชาติเด็ดที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เป็นคาเฟ่สุดชิลล์ในย่านแจ้งวัฒนะที่มีบรรยากาศเป็นเลิศ โดยจะมีทั้งส่วนภายนอกและส่วนภายในให้ได้เลือกนั่ง ให้การตกแต่งในสไตล์คลาสสิคที่คุณเดินผ่านแล้วต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน เพราะเมื่อเปิดเข้าไปในร้านคุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งธรรมชาติที่รายล้อมรอบตัวคุณ นั่งสุดชิลล์ไปกับเก้าอี้ไม้และบรรยากาศของริมน้ำที่อยู่ตรงหน้า ส่วนภายในให้กลิ่นอายของความเป็นอินดัสเทรียลสุดเท่ โดยรวมแล้วถือว่าเป็นร้านคาเฟ่ที่น่านั่งเลยทีเดียว

foodpanda-hidden-backyard-cafe-&-hang-out-2

Image Credit: BKK MENU

                อาหารของที่นี่จะเป็นในรูปแบบอาหารฟิวชั่นที่ให้รสชาติผสมผสานของความเป็นไทยกับอาหารของชาติอื่นๆ ที่ให้รสชาติอร่อยลงตัวเป็นอย่างมาก นำอาหารแบบสูตรคลาสสิคที่เมื่อนำมาผสมผสานกันแล้ว กลายเป็นรสชาติใหม่ที่อร่อยมากกว่าเดิม เมนูเด่นของที่นี่คือปอเปี๊ยะคุณยายที่จะทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มในและจัดเต็มไส้แบบอร่อยถึงใจกันเลยทีเดียว เป็นเมนูของว่างทานเพลินเรียกน้ำย่อยที่คุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีสลัดปูนิ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยผักสลัดแบบออแกนิค รสชาติดี และเนื้อปูแบบแน่นๆ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำสลัดสูตรพิเศษของทางร้านที่ให้รสชาติแบบเป็นเอกลักษณ์ หอมอร่อย และรับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเมนูพอร์คชอปที่มาพร้อมความนุ่มของเนื้อแบบละลายในปาก รับประทานคู่กับซอสเกรวี่สูตรอร่อยและมันบดคู่กัน มีพาสต้าขาหมูกับข้าวไข่ข้นแฮมชีสรสชาติอร่อยถึงใจ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถมารับประทานได้อย่างอิ่มอร่อยเต็มที่ สำหรับเมนูเครื่องดื่มนั้นจะเด่นในเรื่องของเมนูกาแฟที่เลือกใช้เมล็ดกาแฟสูตรเฉพาะอย่าง Pacamara ที่ ให้รสชาติเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด โดยเมนูเครื่องดื่มสูตรเด่น คือ Hidden Coffee หรือเมนูลาเต้เย็นที่ดูเบาแต่ก็ซ่อนความเข้มข้นไว้ได้เป็นอย่างดีและไอซ์อเมริกาโน่ที่ให้กลิ่นหอมของกาแฟอย่างชัดเจนที่สุด

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารอร่อยสไตล์เกาหลีแท้ ขอแนะนำร้าน bonchon ที่จะมี bonchon menu สูตรเด่นและผู้คนนิยมไปรับประทานกันมากที่สุด คือ bonchon chicken สูตรไก่ทอดเฉพาะของทางร้านที่เป็นสูตรเกาหลีแท้ ให้ความอร่อยแบบลงตัว ทั้งยังมี bonchon chicken delivery ที่จะส่งตรงเมนูไก่ทอดอร่อยถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วอีกด้วย และถ้าคุณต้องการความคุ้มค่าที่ร้าน bonchon ยังมี bonchon promotion ทุกเดือนเพื่อให้คุณได้รับประทานอาหารเกาหลีแท้สูตรอร่อยได้อย่างสบายใจที่สุด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story