Loading...

ตามรอย ‘ลิซ่า แบล็คพิงค์’ ไปกินน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ มีอะไรดี ซุปตาร์มาหาถึงที่!

ตามรอย ‘ลิซ่า แบล็คพิงค์’ ไปกินน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ มีอะไรดี ซุปตาร์มาหาถึงที่!

Image Credit: Facebook

น้ำเต้าหู้เจ๊วรรณสวนหลวงจุฬาฯ กลายมาเป็นจุดเด่นและได้รับความสนใจมากขึ้นในชั่วข้ามคืน จากการที่เหล่าแฟนคลับของ ‘ลิซ่า แบล็คพิงค์’  นักร้องสาวคนไทยเพียงหนึ่งเดียวในวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ของค่าย YG ที่กำลังโด่งดังอย่างมากในปัจจุบัน ได้พากันแชร์ภาพน้องลิซ่านั่งรับประทานของหวานอยู่ภายในร้านเจ๊วรรณ จนเรียกเสียงฮือฮาให้แก่ผู้คนที่ได้อ่านข่าวเป็นจำนวนมาก จุดนี้เองทำให้เราเกิดความสงสัยว่าร้านน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณสวนหลวงจุฬาฯ มีอะไรดี จึงทำให้ซุปตาร์สาวคนนี้มาเยือนถึงที่

foodpanda-น้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ-2

                จุดเด่นของร้านเจ๊วรรณสวนหลวงจุฬาฯ อยู่ที่เมนูขนมหวานหลากหลายรูปแบบ มีทั้งน้ำเต้าหู้, น้ำเต้าฮวย, น้ำเต้าทึง, เฉาก๊วย, ต้มถั่วเขียว, บัวลอยน้ำขิง และอีกหลากหลายเมนูของหวานเพื่อสุขภาพให้ได้สั่งกันอย่างเต็มที่ ถึงใจด้วยของหวานที่มาพร้อมชามขนาดใหญ่เท่าชามก๋วยเตี๋ยว ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานขนมหวานสไตล์รักษาสุขภาพได้อิ่มอร่อย และเลือกวัตถุดิบที่ต้องการใส่ลงไปในขนมได้อย่างเป็นอิสระ ในเมนูขนมทุกอย่างที่ทางร้านมีคุณก็สามารถนำมาผสมผสานกันได้ทั้งหมด จุดนี้เองจึงกลายเป็นอีกหนึ่งความสนุกสนานและการได้เลือกทานในของที่ชื่นชอบของผู้ที่มาทานในร้าน อีกหนึ่งจุดเด่นของร้านนี้ คือ น้ำเต้าหู้บัวลอยที่ทางร้านใส่ไส้งาดำมาแบบจัดเต็ม เนื้อแป้งนุ่มเคี้ยวหนึบ ในขณะเดียวกันไส้จะมีความเผ็ดนิดๆ เมื่อผสมผสานกับน้ำเต้าหู้ที่ไม่หวานมากจนเกินไป ให้กลิ่นของถั่วเหลืองที่ชัดเจนด้วยแล้ว ยิ่งสร้างรสชาติที่อร่อยถูกปากมากเลยทีเดียว

                ส่วนเมนูอื่นๆ นั้นผู้ที่ไปรับประทานหลายคนการันตีว่ารสชาตินัว หอมหวานแต่ไม่เลี่ยน และเมนูร้อนจะมากับความร้อนที่พอดี จึงทำให้ทานได้ง่าย ถือว่าเป็นขนมหวานสายสุขภาพที่จะไม่ทำให้แคลอรี่ของคุณพุ่งสูงมากจนเกินไปแน่นอน ถ้าสนใจคุณสามารถแวะไปทานน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณสวนหลวงจุฬาฯ ที่จะเปิดตั้งแต่เวลา 15.00 น. จนถึง 23.00 น. และร้านจะปิดทุกวันอาทิตย์ ซึ่งถ้าคุณมาด้วยรถส่วนตัวจะยิ่งสะดวก เพราะมีที่จอดรถของโครงการรองรับหรือถ้ามาด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือรถไฟใต้ดิน MRT ก็สะดวกเช่นเดียวกัน

ถ้าคุณต้องการขนมหวานสชาติดีๆ ที่ส่งตรงถึงบ้านคุณ ไม่จำเป็นต้องเดินทางออกมาให้เหนื่อย คุณสามารถสั่งขนมกับทาง coffee bean by dao ที่มี coffee bean by dao menu ทั้งของหวานเลิศรสและเครื่องดื่มที่รับประทานคู่กันได้อย่างลงตัวขนมและเครื่องดื่มของ coffee bean ยังเน้นเป็นแนวสุขภาพ คุณจึงสามารถรับประทานได้อร่อยและไม่ต้องกังวล มาพร้อมบริการ coffee bean by dao delivery ที่จะส่งตรงขนมถึงหน้าบ้านคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story