Loading...

KFC Buffet บุกตลาดฟาสต์ฟู้ดญี่ปุ่นได้อย่างสุดอลังการ

KFC Buffet บุกตลาดฟาสต์ฟู้ดญี่ปุ่นได้อย่างสุดอลังการ

Image Credit: SETHLUI.COM

                KFC Buffet คือ การทดลองเปิดบริการบุฟเฟ่ต์ภายในสาขาของ kfc ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยสาขาที่ถูกทดสอบนี้ คือ Minami Machida Grandberry Park ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองมาชิดะของโตเกียว ซึ่ง kfc นั้นเราจะรู้กันดีว่ามีอาหารหลากหลายเมนู ภายในสาขานี้มีเมนูให้เลือกถึง 50 เมนู ไม่ว่าจะเป็นไก่ทอด, บิสกิต, น้ำซุป, สลัด, แกงกะหรี่, พาสต้าหรือแม้กระทั่งขนมหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างคราฟเบียร์ก็มีให้บริการอย่างเต็มที่ ตัวบุฟเฟ่ต์นั้นจะราคาต่างกันและถูกแยกออกเป็นบุฟเฟ่ต์กลางวันกับบุฟเฟต์กลางคืน นอกจากนี้ราคาของบุฟเฟ่ต์จะแยกออกระหว่างผู้ใหญ่กับเด็กอีกด้วย

foodpanda-kfc-buffet-2

Image Credit: livedoor NEWS

KFC ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านไก่ทอดชื่อดังของโลกที่มีชื่อเสียงและผู้คนชื่นชอบเป็นจำนวนมาก kfc menu มีอย่างหลากหลาย ทำให้สามารถเลือกรับประทานได้อย่างอร่อยและลงตัว แต่เชื่อหรือไม่ว่า kfc มีเมนูบุฟเฟ่ต์ที่ทำให้คุณรับประทานได้แบบไม่อั้นในราคาเดียว ซึ่งสาขาแรกที่จะเปิดให้บริการสไตล์บุฟเฟ่ต์ คือ สาขาของประเทศญี่ปุ่นที่เริ่มเปิดตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 หลังจากการทดลองเพียงไม่กี่ชั่วโมง ผลปรากฏว่าได้เสียงตอบรับดีมากและมีคิวในการรอหน้าร้านยาวนานถึง 5 ชั่วโมง แต่การเปิดให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์นี้จะให้บริการเฉพาะวันหยุดและจะมีให้เดินรับประทานอย่างอร่อยถึง 50 เมนู คือ ไก่ทอด, พาสต้า, สลัด, น้ำซุป, น้ำแกงกะหรี่ และขนมหวาน ส่วนเครื่องดื่มจะเป็นเครื่องดื่มพื้นฐานที่มีให้บริการภายในร้านและเพิ่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขึ้นมา เพื่อทำให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยราคาของบุฟเฟ่ต์จะต่างกันไปดังนี้

  • บุฟเฟ่ต์กลางวันของผู้ใหญ่จะราคาอยู่ที่ 1,980 เยน หรือประมาณ 550 บาท
  • บุฟเฟ่ต์กลางวันของเด็กจะอยู่ที่ 980 เยน หรือราคาไทย 272 บาท
  • บุฟเฟ่ต์กลางคืนของผู้ใหญ่ ราคาจะอยู่ที่ 2,580 เยน หรือเป็นเงินไทยประมาณ 715 บาท
  • บุฟเฟ่ต์กลางคืนของเด็กจะอยู่ที่ 1,280 เยน หรือราคาไทยประมาณ 355 บาท

โดยทางร้านจะให้เวลาทั้งหมด 1 ชั่วโมง 20 นาทีต่อคน ต่อครั้ง ราคาที่ว่ามานี้เมื่อรวมกับสารพัดเมนูที่สามารถรับประทานได้อย่างเต็มที่แล้ว พร้อมมีเมนูคราฟเบียร์ให้ได้เลือกรับประทานด้วยแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟแบบสุดเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะเป็นไก่ย่างญี่ปุ่นปรุงรสด้วยพริกและส้มยูซูก มีเมนูไก่แทนดอรีและหอยแมลงภู่สเปน รวมไปถึงเมนูพิเศษอื่นๆ ของฝรั่งเศสและของชาติอื่นที่ผสมผสานอยู่ภายในบุฟเฟ่ต์อีกด้วย ดังนั้นการเปิดบุฟเฟ่ต์นี้จึงถือว่าเป็นความอร่อยอย่างสุดคุ้มเลยทีเดียว สำหรับในประเทศไทยแล้วยังมาไม่ถึง แต่เชื่อว่าถ้าเสียงตอบรับดีอีกไม่นานคงมีบุฟเฟ่ต์ kfc ในประเทศไทยอย่างแน่นอน

สำหรับในประเทศไทยแล้วคุณสามารถสั่ง kfc ผ่านทาง kfc menu ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย สามารถสั่ง kfc online แบบสะดวกสบายบนเว็บไซต์ kfc thailand และเลือกใช้ระบบ kfc near me เพื่อทำให้บริการ kfc delivery menu ส่งถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็ว โดยสาขาจะมีทั้ง kfc Bangkok, kfc pattaya, kfc phuket และมีอีกหลากหลายสาขาทั่วประเทศไทย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story