Loading...

อยากฟินไปกับรสชาติแบบขนมฝรั่งเศสแท้ต้องเยือน Ladurée Salon de Thé

อยากฟินไปกับรสชาติแบบขนมฝรั่งเศสแท้ต้องเยือน Ladurée Salon de Thé

Image Credit: BKK MENU

                Ladurée Salon de Thé ร้านขนมหวานสไตล์ปารีเซียงแท้ที่มีชื่อเสียงด้านการทำของหวานแบบฝรั่งเศส เน้นเรื่องการทำรสชาติให้เหมือนกับต้นตำรับ เพื่อให้คนไทยได้ลิ้มลองรสชาติขนมหวานที่คนฝรั่งเศสรับประทานกันมาอย่างยาวนาน เพียงแค่เห็นรูปแบบการตกแต่งร้าน ก็รู้ได้ทันทีว่าอาหารคาว-หวานของร้านนี้ดีเพียงใด เพราะเป็นการตกแต่งสไตล์คลาสสิคแบบปารีเซียงแท้ 100% ที่เน้นเรื่องความหรูหรา ดูมีศิลปะแบบคลาสสิคที่ซ่อนอยู่ในทุกมุมของร้าน และงดงามตามสไตล์ฝรั่งเศส ดังนั้นขนมหวานของที่นี่จึงขึ้นชื่อเรื่องรสชาติแท้แบบต้นตำรับ ที่สำคัญคือ Ladurée Thailand ยังเป็นแบรนด์ขนมที่ดังระดับโลกอีกด้วย

Image Credit: Facebook

                Ladurée Salon de Thé เป็นร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสแท้ที่คนไทยจำนวนมากชื่นชอบ เมื่อเข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทยจึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก  แม้ว่าตัวขนมจะมีราคาสูงเพียงใดแต่ผู้ที่เป็นแฟนคลับแบรนด์ขนมหวานแบรนด์นี้ก็พร้อมจ่าย เพื่อให้ได้ลิ้มชิมรสขนมหวานแสนอร่อยในแบบรสชาติฝรั่งเศสดั้งเดิมที่หาได้ยากมากในปัจจุบัน ขนมสุดฮิตของร้านนี้ที่ถือว่าเป็นจุดเด่น คือ มาการองที่มีวางขายอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรสชาติ สีสัน และการตกแต่งหน้าตาที่มีความสวยเรียบหรูไม่แพ้ตัวแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีใบชาที่สามารถนำไปชงเป็นชาร้อนเพื่อจิบคู่กับขนมหวานในสไตล์ฝรั่งเศสได้อย่างสุดฟิน พร้อมไปด้วยแยมและน้ำผึ้งเกรดพรีเมี่ยมที่มาในบรรจุภัณฑ์สุดหรู ทำให้สามารถซื้อรับประทานเองหรือซื้อฝากผู้อื่นได้อย่างโดดเด่น สำหรับสาขาที่เข้ามาเปิดในประเทศไทยมีความพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารคาวและอาหารหวานที่มีชื่อเสียงของทางร้าน โดยเฉพาะเค้กและ Pastry ที่เป็นจุดขายของทางร้าน ถ้าใครได้มาต้องได้ลองชิมทั้งสองอย่างนี้ถึงจะเรียกว่ามาถึงร้าน Ladurée

                นอกจากการรับประทานอาหารหวานแสนอร่อยเลิศรสที่หาทานได้ยากแล้ว คุณยังสามารถเข้ามานั่งเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศ Laduree Boutique ที่ให้ดีไซน์แบบปารีเซียงสุดหรู ทานอาหารเพลินๆ พร้อมการถ่ายภาพและเซลฟี่คนบนโลกโซเชียลได้อย่างดีเยี่ยม เรียกที่ว่ายกบรรยากาศของปารีสมาใส่ไว้ที่กลางสยามพารากอนกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษที่คนฝรั่งเศสชอบทานคู่กับอาหารคาว-หวาน เช่น น้ำผลไม้แท้ ,ชา, กาแฟ, แชมเปญ, ไวน์คุณภาพ และเบียร์จากฝรั่งเศสที่มีมาให้บริการอย่างครบครัน

                ถ้าคุณต้องการขนมหวานแบบทานง่าย แต่รสชาติดี และมีบริการส่งถึงที่ เหมาะกับผู้ที่มีเวลาน้อย ขอแนะนำขนมหวานจาก auntie anne’s ที่เด่นในเรื่องเพลสเซลแสนอร่อยและยังมี auntie anne’s menu อีกหลากหลายให้คุณได้เลือกไปรับประทานอย่างเพลิดเพลิน auntie anne’s มีการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีและมีขั้นตอนการทำที่ได้คุณภาพ จึงให้รสชาติที่ดีและมีบริการ auntie anne’s delivery ที่จะช่วยให้คุณได้อร่อยอย่างเต็มที่ถึงหน้าบ้านหรือที่ทำงานเลยทีเดียว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story