Loading...

Mar-der Fooder งานเทศกาลอาหาร ดีลเด็ด และแฟชั่นโดนใจจากทั่วไทยที่รวมไว้ในหนึ่งเดียว

Mar-der Fooder งานเทศกาลอาหาร ดีลเด็ด และแฟชั่นโดนใจจากทั่วไทยที่รวมไว้ในหนึ่งเดียว

Image Credit: Facebook

                ถ้าคุณเป็นสายแฟชั่น สายอาหาร และสายดีลเด็ด ที่ต้องการงานเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ รวมทุกความต้องการไว้ในหนึ่งเดียว ขอแนะนำงานเทศกาล Mar-der Fooder ที่จะยกร้านค้าร้านอาหารและดีลเด็ดโดนใจด้านสายกิน สายเที่ยว และสายช้อปมารวมไว้ภายในงาน เพื่อทำให้คุณได้ครบครันความต้องการ ที่สำคัญคือถ้าใครเป็นชาวขอนแก่นเข้างานนี้ฟรี! แบบไม่ต้องเสียใดๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย โดยงานจะเริ่มจัดตั้งแต่วันที่ 12-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ หอประชุมและศูนย์แสดงสินค้านานาชาติขอนแก่นตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.

foodpanda-mar-der-fooder-งานเทศกาลอาหาร-2

Image Credit: Facebook

                ถ้าคุณต้องการไปงานเทศกาลที่มาเพียงงานเดียวได้ครบครันทั้งเรื่องอาหารการกิน ดีลเด็ดทั่วไทย เรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว และแฟชั่นสุดโดดเด่นจากหลากหลายร้านทั่วประเทศไทย คุณต้องไม่พลาดงาน Mar-der Fooder ที่จะนำร้านค้า ร้านอาหาร และงานบริการด้านท่องเที่ยว มารวมไว้ภายในงานและทำให้ทุกคนที่มางานสามารถรับบริการและซื้อสินค้าได้อย่างครบครัน โดยมีดีลพิเศษจากร้านต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าสูง ถือว่าเป็นหนึ่งในงานเทศกาลที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น Hall 2 สำหรับโซนร้านอาหารจะเป็นการนำร้านเด็ด ร้านดัง จากทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดมาให้บริการแก่ผู้ที่มาภายในงาน เพื่อให้เช้าขอนแก่นได้ลองลิ้มชิมรสอาหารจากหลากหลายสถานที่และจากหลากหลายร้านดังที่ขึ้นชื่อทั้งในโซเชียลและในทีวี รวมไปถึงการจัดแสดงโชว์ต่างๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีดีลเด็ดที่จะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นสุดคุ้มของหลากหลายร้านทั่วประเทศ มีร้านแฟชั่นที่มาจากทั่วไทยเช่นเดียวกัน  โดยจะมีทั้งแฟชั่นแบบ Lifestyle หนุ่มสาว, แฟชั่นของเด็กกับหนูน้อย และแฟชั่นของผู้ใหญ่รวมกันในหนึ่งเดียว โดยจะมีทั้งจากร้านดังและร้านเกิดใหม่ที่น่าสนใจมาร่วมเปิดบูธภายในงานกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวสำหรับสายเที่ยวที่ต้องการดีลเด่นจากกลุ่มบริการด้านการท่องเที่ยว ที่จะนำโปรโมชั่นน่าสนใจมาจัดให้คุณได้ รับไปใช้กันอย่างเต็มที่อีกด้วย

ถ้าคุณไม่ได้ไปร่วมงาน แต่ต้องการอาหารอร่อยรับประทานที่บ้านหรือที่ทำงานเพราะยังต้องติดงานอยู่ คุณสามารถเลือกใช้บริการของ kfc delivery ด้วยการสั่งผ่าน kfc online บนเว็บไซต์ kfc thailand ที่จะมี kfc menu หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสั่ง ไม่ใช่แค่เพียงไก่ทอดเท่านั้น แต่ยังมีเมนูข้างเคียงสุดอร่อยหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมันบด ทูน่าคอร์นสลัด และเมนูข้าว กับเซ็ตไก่สุดคุ้ม เพื่อทำให้คุณได้รับประทานอาหารที่บ้านอย่างสะดวกและรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story