Loading...

ฟินเวอร์ไปกับ Mekiki No Ginji ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ที่อร่อยจนนึกว่าอยู่ Japan

ฟินเวอร์ไปกับ Mekiki No Ginji ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ที่อร่อยจนนึกว่าอยู่ Japan

Image Credit: BKK MENU

                Mekiki No Ginji ตอบโจทย์คนรักอาหารญี่ปุ่นแบบสไตล์อาหารโอกินาวาได้อย่างตรงใจมากที่สุด มาพร้อมรูปแบบของร้านที่ยกร้านคาเฟ่แบบอาหารทะเลสดจากเกาะโอกินาว่ามาไว้ที่ K Village ในซอยสุขุมวิท 26 โดยเฉพาะ คุณจึงสามารถเข้ามานั่งชิลล์รับประทานอาหารญี่ปุ่นไปพร้อมกับรับบรรยากาศอันเรียบง่ายและอบอุ่น ให้กลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นแท้ 100% ทั้งเรื่องของรสชาติอาหารและบรรยากาศภายในร้าน

foodpanda-mekiki-no-ginji-ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้-2

Image Credit: BKK MENU

                Mekiki No Ginji ให้รสชาติอาหารของญี่ปุ่นแบบอาหารซีฟู้ดที่ยกมาทั้งทะเล เพราะอาหารที่นี่สดจริง อร่อยจริง ด้วยสูตรของต้นตำรับจากเกาะโอกินาว่าและเปิดมานาน ทั้งยังมีสาขามากถึง 13 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นและเริ่มขยายสาขามาสู่โซนเอเชีย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือประเทศไทย เพียงแค่เดินเข้ามาในร้านคุณจะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความเป็นระเบียบของการตกแต่งร้าน ทำให้สัมผัสได้ถึงความน่านั่งและสามารถพาเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวมารับประทานอาหารได้อย่างเป็นกันเอง มีทั้งโซนพื้นที่ส่วนตัวและโซนแบบ Outdoor ที่จะทำให้คุณได้รับบรรยากาศแตกต่างกันออกไป  เมนูเด่นของที่นี่ต้องยกให้กับ Mekiki No Genten Oke Mori Sashi ที่ถือว่าเป็นเมนู signature ของทางร้าน มีซาชิมิแบบเนื้อปลาสด 5 ชนิด เสิร์ฟพร้อมกันในถาดให้ความสวยงามที่ดูน่ารับประทานและรสชาติที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ยังมีซูชิแซลมอนโอชิซูชิที่เป็นสไตล์ซูชิหน้าแซลมอน ถูกปรุงรสชาติมาแล้วเป็นอย่างดี จึงให้เนื้อแซลมอนที่สดใหม่ รับประทานแล้วเนื้อนุ่มเด้งในปากกันเลยทีเดียว ส่วนอีกหนึ่งเมนูเด่นคือ Kaki Uni Sauce Yaki  เป็นการคัดสรรหอยนางรมสดตัวใหญ่ที่ราดซอสหอยเม่น ให้รสชาติที่เข้มข้นรับประทานคู่กับผักโขมและเสิร์ฟบนกระทะร้อนให้ความอร่อยที่ลงตัวแบบสุดๆ แต่เมนูนี้จะมีแค่เพียงบางวันเท่านั้น สำหรับคนที่ชื่นชอบทานเนื้อคุณภาพอย่างเนื้อวากิว คุณต้องไม่พลาด Wagyu Sukiyaki ที่จะเสิร์ฟพร้อมผักและเครื่องเคียงที่รับประทานคู่กับเนื้อวากิวแล้วอร่อยเป็นอย่างมาก เนื้อคุณภาพที่ให้ความนุ่มแบบละลายในปาก รับประทานคู่กับไข่ดิบร้อนคู่กันแล้วอร่อยเป็นอย่างมาก แต่เมนูนี้จะมีให้เฉพาะวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์เท่านั้น

เมื่อรับประทานอาหารญี่ปุ่นอร่อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาต่อด้วยอาหารหวานอย่าง swensens เมนูอร่อยที่เป็นไอศครีมรสชาติดี ร้านไอศกรีมคุณภาพที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน มี swensens menu หลากหลายรสชาติและรูปแบบให้คุณได้เลือกรับประทาน ทั้งยังมีเมนูพิเศษประจำเดือนสุดเด่นอย่างเมนูข้าวเหนียวมะม่วงและข้าวเหนียวทุเรียนที่ให้รสชาติหอมอร่อยอย่างลงตัวเลยทีเดียว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story