Loading...

วาเลนไทน์นี้พาแฟนไปฟินกับ Mocking Tales อินบรรยากาศแห่งแฟนตาซีและอาหารอร่อย

วาเลนไทน์นี้พาแฟนไปฟินกับ Mocking Tales อินบรรยากาศแห่งแฟนตาซีและอาหารอร่อย

Image Credit: BKK MENU

                Mocking Tales ร้านอาหารที่พาคุณเข้าสู่โลกแห่งแฟนตาซีเหนือจินตนาการ แค่ก้าวขาเข้าร้านก็ได้บรรยากาศแห่งความเป็นนิทานที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการแบบสุด ต้องบอกว่าบรรยากาศและการตกแต่งร้านของที่นี่มี 100 คะแนนก็ให้เต็ม เพราะจัดว่าทำมาดีมาก ไม่ได้เพียงแค่ให้ความอร่อยและรสชาติที่ดีของเครื่องอาหารกับเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังสร้างความรู้สึกที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา พร้อมสร้างความสุขในแบบที่คุณต้องประทับใจไปอีกนานแน่นอน

foodpanda-mocking-tales-2

Image Credit: Facebook

                Mocking Tales ร้านอาหารสไตล์แฟนตาซีที่มาพร้อมบรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ โดดเด่นไปด้วยหอคอยแห่งเจ้าหญิงและเจ้าชาย พร้อมการนั่งชิลล์ไปกับวิวของชั้น 4 ภายในโครงการเจ อเวนิวที่ทองหล่อ  โดยที่นี่จะเน้น Fantasy Story ที่มาในรูปแบบของ Daylight and Night Time ในช่วงเช้าจะเป็นร้านอาหารสุดฟินสไตล์ Bar & bistro แต่ในช่วงกลางคื

นจะกลายเป็นคาเฟ่ลึกลับ ที่มาพร้อมเมนูอาหารสุดอลังการและขนมอร่อยกับเครื่องดื่มรสชาติดีที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณทุกวัน โดยเมนูเด็ดของที่นี่คือ What Did the Alchemist Do to My Coffee มาในรูปแบบของมอคค่าเย็นที่ใช้เทคนิคพิเศษของการชงผสมผสานช็อกโกแลต พร้อมโรยด้วยเปลือกส้มกลายเป็นเครื่องดื่มสูตรเบาๆ ที่ให้รสชาติแบบแปลกใหม่เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเมนู Northern Light รสชาติเยี่ยมที่เป็นการสร้างสรรค์เมนูอันแสนสดใส ทำให้รู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวันเลือก ใช้ไซรัป Blue Curacao ที่ผสมผสานกับ Elder Flower จนกลายเป็นรสชาติออกเปรี้ยวที่ให้สัมผัสแบบสดใสและมีเยลลี่ดอกอัญชันแบบเคี้ยวเพลินอีกด้วย มาพร้อมเมนู Tales Tavern’s Steak สเต็กรูปแบบของสเต็กเนื้อคุณภาพเยี่ยมที่รับประทานกับซอสสูตรอร่อยที่สามารถเลือกได้ถึง 3 รูปแบบ คือ Infused Black Peppercorn Sauce, Red Wine Reduction Sauce และ Magic mushroom รับประทานคู่กับผักและรูปแบบการตกแต่งที่สุดน่ารักรับประทานแล้วอร่อยอย่างลงตัวเลยทีเดียว ถ้าต้องการรสชาติแบบแปลกใหม่ขอแนะนำ Pesto Pasta with Grilled Chicken เมนูที่มาพร้อมกับแรงบันดาลใจของการปรุงยาในแบบเทพนิยายโบราณ รับประทานคู่กับซอสเพสโต้ที่มีสีเขียวและโรยหน้าด้วยชีส โดยจะมีเนื้ออกไก่ย่างรับประทานคู่กันแล้วให้รสชาติที่อร่อยอย่างลงตัว

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยที่สามารถรับประทานได้ที่บ้านอย่างรวดเร็วทันใจ ขอแนะนำ kfc  ที่จะมี kfc menu หลากหลายรูปแบบให้เลือกผ่านทาง kfc online ไม่ว่าคุณจะชอบเมนูใดคุณสามารถสั่งได้อย่างเต็มที่ พร้อมใช้บริการ kfc delivery  ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคนอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story